STAR / Hậu Trường

Nữ chính "Quỳnh búp bê": "Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa"

Sau cuộc làm ăn không thành quả, Phương Oanh cũng tự rút cho mình nhiều bài học vô giá và chuyển hướng đầu tư đúng đắn hơn.

Nữ chính "Quỳnh búp bê": "Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa"
Được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình lên như diều gặp gió sau loạt tác phẩm "Lặng yên dưới vực sâu", "Quỳnh búp bê"... Phương Oanh từng là gương mặt được săn đón nhất bởi các nhãn hàng sau khi tên tuổi "lên hương". Tuy nhiên khi tự tin với lối đi mới là kinh doanh, cô từng có thời điểm làm ăn không hề suôn sẻ, thậm chí là công cốc.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Mới đây trong một cuộc chia sẻ, Phương Oanh tiết lộ thời điểm đó, cô đã chuyển hướng và kiếm cho mình nguồn thu nhập khác đến từ đầu tư và kinh doanh. Xong do thiếu kinh nghiệm và quá tin tưởng vào đối tác, sự nghiệp làm ăn kinh tế của nữ diễn viên có vẻ không diễn ra suôn sẻ lắm, thậm chí đã có thời điểm cô mất trắng 1 tỷ trong một cuộc làm ăn.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Chuyện xảy ra khoảng 5-6 năm trước khi cô rẽ hướng kinh doanh với khởi đầu là một thẩm mỹ viện (TMV). Một người chị đã rủ nữ diễn viên góp vốn làm ăn chung với một kịch bản tương lai sáng lạng và hấp dẫn. Quyết mở hầu bao để có thêm "đồng ra đồng vào" nhưng sau một thời gian hoạt động của TMV vẫn đình trệ và không tiến triển gì. Tìm hiểu ra mới biết người chị kia đã hùn toàn bộ tiền để trả nợ và số tiền từ Phương Oanh đầu tư cũng chỉ để giải quyết nợ tồn của công ty mà thôi. Khi đó, mỹ nhân 8x quyết định rút vốn và chấm dứt hợp đồng nhưng tiền đã "một đi không trở lại", người chị rủ cô làm ăn cũng không đủ sức gồng gánh số nợ đó và phá sản.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Phương Oanh bộc bạch: "Chị ấy kiệt quệ đến mức không có tiền và hiện tại cũng không trả được tiền. Tôi coi đó là một bài học trong đầu tư của mình. Trong kinh doanh, đừng tin ai, chỉ tin mình, mọi giấy tờ đều có ký tá, dấu đỏ và đối tác phải có năng lực điều hành, phát triển thì mới hợp tác làm ăn".
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Khởi đầu không suôn sẻ, "Quỳnh búp bê" xốc lại tinh thần và đi những bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn hơn. Cô lựa chuyển sang các mảng khác mà bản thân không điều hành trực tiếp như bất động sản, mỹ phẩm… phần vì sẽ có cố vấn chuyên môn đảm nhận giúp đỡ, phần vì cũng giúp cô nhẹ gánh để dùng thời gian cho công việc khác.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Sau những bài học thương trường, giờ đây Phương Oanh khá hài lòng với những thành tựu đã có đến từ đầu tư tài chính. Hiện tại cô đã có thể yên tâm và tập trung toàn phần vào các vai diễn và đưa tên tuổi thăng hoa hơn.

STAR / Hậu Trường

Hậu chia tay Thái Trinh, vũ công Quang Đăng công khai tình mới là hot girl ngoại quốc

Bạn gái mới của nam vũ công là người Trung Quốc, thường xuyên xuất hiện trong những video nhảy gần đây của anh chàng.

Siêu mẫu Anh Thư: "Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại"

Anh Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự khác nhau giữa Hoa hậu và người mẫu.

Nam ca sĩ Việt từng tốt nghiệp thủ khoa, nay là nhân tố gây chú ý trên truyền hình thực tế

Có thành tích học tập không phải dạng vừa nhưng nam ca sĩ này quyết định rẽ hướng theo đuổi đam mê ca hát.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 gây chú ý khi xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình Rap Việt mùa 3. Quang Anh quay lại vạch xuất phát khiến khán giả thích thú trong vai trò mới.

Huỳnh Lập, Việt Hương hóa cặp đôi ăn ý “quậy tung” sân khấu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Huỳnh Lập cùng các nghệ sĩ Minh Nhí, Việt Hương, NSƯT Cát Tường… diễn vở kịch "Bí mật trăm đốt tre" tại sân khấu Trương Hùng Minh để gửi tặng các bé nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi.