STAR / Hậu Trường

Nữ chính "Quỳnh búp bê": "Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa"

Sau cuộc làm ăn không thành quả, Phương Oanh cũng tự rút cho mình nhiều bài học vô giá và chuyển hướng đầu tư đúng đắn hơn.

Nữ chính "Quỳnh búp bê": "Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa"
Được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình lên như diều gặp gió sau loạt tác phẩm "Lặng yên dưới vực sâu", "Quỳnh búp bê"... Phương Oanh từng là gương mặt được săn đón nhất bởi các nhãn hàng sau khi tên tuổi "lên hương". Tuy nhiên khi tự tin với lối đi mới là kinh doanh, cô từng có thời điểm làm ăn không hề suôn sẻ, thậm chí là công cốc.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Mới đây trong một cuộc chia sẻ, Phương Oanh tiết lộ thời điểm đó, cô đã chuyển hướng và kiếm cho mình nguồn thu nhập khác đến từ đầu tư và kinh doanh. Xong do thiếu kinh nghiệm và quá tin tưởng vào đối tác, sự nghiệp làm ăn kinh tế của nữ diễn viên có vẻ không diễn ra suôn sẻ lắm, thậm chí đã có thời điểm cô mất trắng 1 tỷ trong một cuộc làm ăn.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Chuyện xảy ra khoảng 5-6 năm trước khi cô rẽ hướng kinh doanh với khởi đầu là một thẩm mỹ viện (TMV). Một người chị đã rủ nữ diễn viên góp vốn làm ăn chung với một kịch bản tương lai sáng lạng và hấp dẫn. Quyết mở hầu bao để có thêm "đồng ra đồng vào" nhưng sau một thời gian hoạt động của TMV vẫn đình trệ và không tiến triển gì. Tìm hiểu ra mới biết người chị kia đã hùn toàn bộ tiền để trả nợ và số tiền từ Phương Oanh đầu tư cũng chỉ để giải quyết nợ tồn của công ty mà thôi. Khi đó, mỹ nhân 8x quyết định rút vốn và chấm dứt hợp đồng nhưng tiền đã "một đi không trở lại", người chị rủ cô làm ăn cũng không đủ sức gồng gánh số nợ đó và phá sản.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Phương Oanh bộc bạch: "Chị ấy kiệt quệ đến mức không có tiền và hiện tại cũng không trả được tiền. Tôi coi đó là một bài học trong đầu tư của mình. Trong kinh doanh, đừng tin ai, chỉ tin mình, mọi giấy tờ đều có ký tá, dấu đỏ và đối tác phải có năng lực điều hành, phát triển thì mới hợp tác làm ăn".
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Khởi đầu không suôn sẻ, "Quỳnh búp bê" xốc lại tinh thần và đi những bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn hơn. Cô lựa chuyển sang các mảng khác mà bản thân không điều hành trực tiếp như bất động sản, mỹ phẩm… phần vì sẽ có cố vấn chuyên môn đảm nhận giúp đỡ, phần vì cũng giúp cô nhẹ gánh để dùng thời gian cho công việc khác.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Sau những bài học thương trường, giờ đây Phương Oanh khá hài lòng với những thành tựu đã có đến từ đầu tư tài chính. Hiện tại cô đã có thể yên tâm và tập trung toàn phần vào các vai diễn và đưa tên tuổi thăng hoa hơn.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Á hậu Hoàng Anh: “Tôi suy sụp vì bị chê, ekip không đủ mạnh để "tấn công" showbiz"

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ về chặng đường đã qua và những định hướng mới của mình trong cuộc sống sau một thập kỷ đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012.

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay

Dù được MC giới thiệu trong tiệc cưới, song chỉ có vài người ngồi cùng bàn Hoài Linh vỗ tay, còn lại khá thờ ơ.

Bị đuổi về vì nói phét tại đám cưới Mạc Văn Khoa, danh hài Chiến Thắng đáp trả sao mà fan nể phục?

Gần 1 tuần sau đám cưới Mạc Văn Khoa, đoạn video danh hài Chiến Thắng làm thơ bất ngờ được netizen chia sẻ "rần rần".

Netizen than trời khi "Vua cá Koi" Thắng Ngô ngọt ngào công nhận bà xã Hà Thanh Xuân là "con gái kiếp trước"

Doanh nhân kinh doanh "thủy sản chỉ biết bơi" đăng hình tình tứ bên vợ trẻ nhưng dòng caption lại là điều khiến dân mạng thở dài chán ngán.

Dính nghi án rục rịch kết hôn, "Voi Biển" Trương Thế Vinh nói gì?

Nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hôn nhân của mình.

Cộng đồng nổi bật