STAR / Hậu Trường

Nữ chính "Quỳnh búp bê": "Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa"

Sau cuộc làm ăn không thành quả, Phương Oanh cũng tự rút cho mình nhiều bài học vô giá và chuyển hướng đầu tư đúng đắn hơn.

Được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình lên như diều gặp gió sau loạt tác phẩm "Lặng yên dưới vực sâu", "Quỳnh búp bê"... Phương Oanh từng là gương mặt được săn đón nhất bởi các nhãn hàng sau khi tên tuổi "lên hương". Tuy nhiên khi tự tin với lối đi mới là kinh doanh, cô từng có thời điểm làm ăn không hề suôn sẻ, thậm chí là công cốc.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Mới đây trong một cuộc chia sẻ, Phương Oanh tiết lộ thời điểm đó, cô đã chuyển hướng và kiếm cho mình nguồn thu nhập khác đến từ đầu tư và kinh doanh. Xong do thiếu kinh nghiệm và quá tin tưởng vào đối tác, sự nghiệp làm ăn kinh tế của nữ diễn viên có vẻ không diễn ra suôn sẻ lắm, thậm chí đã có thời điểm cô mất trắng 1 tỷ trong một cuộc làm ăn.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Chuyện xảy ra khoảng 5-6 năm trước khi cô rẽ hướng kinh doanh với khởi đầu là một thẩm mỹ viện (TMV). Một người chị đã rủ nữ diễn viên góp vốn làm ăn chung với một kịch bản tương lai sáng lạng và hấp dẫn. Quyết mở hầu bao để có thêm "đồng ra đồng vào" nhưng sau một thời gian hoạt động của TMV vẫn đình trệ và không tiến triển gì. Tìm hiểu ra mới biết người chị kia đã hùn toàn bộ tiền để trả nợ và số tiền từ Phương Oanh đầu tư cũng chỉ để giải quyết nợ tồn của công ty mà thôi. Khi đó, mỹ nhân 8x quyết định rút vốn và chấm dứt hợp đồng nhưng tiền đã "một đi không trở lại", người chị rủ cô làm ăn cũng không đủ sức gồng gánh số nợ đó và phá sản.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Phương Oanh bộc bạch: "Chị ấy kiệt quệ đến mức không có tiền và hiện tại cũng không trả được tiền. Tôi coi đó là một bài học trong đầu tư của mình. Trong kinh doanh, đừng tin ai, chỉ tin mình, mọi giấy tờ đều có ký tá, dấu đỏ và đối tác phải có năng lực điều hành, phát triển thì mới hợp tác làm ăn".
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Khởi đầu không suôn sẻ, "Quỳnh búp bê" xốc lại tinh thần và đi những bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn hơn. Cô lựa chuyển sang các mảng khác mà bản thân không điều hành trực tiếp như bất động sản, mỹ phẩm… phần vì sẽ có cố vấn chuyên môn đảm nhận giúp đỡ, phần vì cũng giúp cô nhẹ gánh để dùng thời gian cho công việc khác.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
Sau những bài học thương trường, giờ đây Phương Oanh khá hài lòng với những thành tựu đã có đến từ đầu tư tài chính. Hiện tại cô đã có thể yên tâm và tập trung toàn phần vào các vai diễn và đưa tên tuổi thăng hoa hơn.
Nữ chính Quỳnh búp bê: Tôi từng mất trắng cả tỷ đồng vì bị bạn lừa
 Phương Oanh vừa tái xuất với một vai diễn trong bộ phim Hương vị tình thân
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Nghệ sĩ Ngọc Huyền – “Nữ thần” làng cải lương, hơn 30 năm ѕự nghiệp vẫn để lại nhiều vấn vương

Ngọc Huyền là cái tên quen thuộc gắn với nhiều thế hệ yêu cải lương Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, chỉ trả 1/6 chi phí bồi thường

Chỉ sau vài tiếng bị réo tên trong bài tố gây xôn xao cộng đồng mạng, nam ca sĩ "Thà rằng như thế" đã có động thái đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối diễn vai Ngọc Hoàng trong Táo Xuân 2022, lý do thứ 2 khiến fans cảm động

"Ông hoàng nhạc Việt" sẽ không còn gặp gỡ khán giả truyền hình trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, kỳ kèo trả giá khi bồi thường thiệt hại

Thông tin nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không có cách giải quyết hợp lý sau khi gây ra tai nạn giao thông khiến người hâm mộ xôn xao.

H'Hen Niê cất công "chải sạch" quà tặng đặc biệt, Kim Duyên được "truyền may mắn" tiến sâu tại Miss Universe

Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền may mắn cho Á hậu Kim Duyên trước khi lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Cộng đồng nổi bật