STAR / Hậu Trường

NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn khởi kiện dù Trúc Anh đã gặp mặt xin lỗi: Lý do là gì?

NSX Dung Bình Dương khẳng định vẫn chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp từ Trúc Anh như lời nữ diễn viên nói.

NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn khởi kiện dù Trúc Anh đã gặp mặt xin lỗi: Lý do là gì?
Những ngày gần đây, vụ lùm xùm nhà sản xuất Dung Bình Dương tố diễn viên Trúc Anh vi phạm hợp đồng, có thái độ ngôi sao nhận được sự quan tâm dư luận. Sau nhiều ngày im lặng, Trúc Anh đã chính thức lên tiếng về ồn ào này.
Theo đó, nữ diễn viên “Mắt biếc” bày tỏ trong suốt 5 năm làm nghề, cô luôn cố gắng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử. Tuy nhiên, những sơ suất là không thể tránh khỏi. Trúc Anh cho biết cô chọn im lặng trong thời gian qua để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực.
NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn khởi kiện dù Trúc Anh đã gặp mặt xin lỗi: Lý do là gì?
Trúc Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi bị tố vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao.
Nữ diễn viên 9X thừa nhận những sai sót của bản thân trong vấn đề ứng xử khiến xảy ra những lùm xùm không đáng có. Trúc Anh cho biết cô đã giải quyết vấn đề với nhà sản xuất Dung Bình Dương và công khai xin lỗi bà.
Trúc Anh bày tỏ: “Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm, làm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi”.
NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn khởi kiện dù Trúc Anh đã gặp mặt xin lỗi: Lý do là gì?
NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn khởi kiện diễn viên Trúc Anh.
Cuối cùng, nữ diễn viên 9X gửi lời cảm ơn đến khán giả và những người đã yêu thương, tin tưởng và bảo vệ cô trong lúc sóng gió. Tưởng chừng như vụ ồn ào này sẽ khép lại tại đây nhưng ngay sau đó, trên Vietnamnet, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã cho biết bà chưa từng có cuộc gặp gỡ trực tiếp nào với Trúc Anh như lời mà nữ diễn viên nói.
"Trúc Anh và mẹ có mang hoa đến công ty tôi nhưng không hẹn trước, đúng lúc tôi không có ở công ty. Mẹ Trúc Anh có dời lịch hẹn để gặp mặt nói chuyện cho rõ ràng. Tuy nhiên, hôm nay, Trúc Anh lại đăng dòng trạng thái như vậy. Tôi thấy em không chút nào thể hiện thái độ hối lỗi, khác xa những lời mà mẹ em đã trao đổi với chúng tôi", NSX Dung Bình Dương cho biết.
NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn khởi kiện dù Trúc Anh đã gặp mặt xin lỗi: Lý do là gì?
Diễn viên Trúc Anh
Bà Dung khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp từ diễn viên Trúc Anh. Đồng thời, NSX này cũng cho biết bộ phận pháp chế của công ty của bà đang làm hồ sơ kiện nữ diễn viên “Mắt biếc”.
Trước đó, bà Dung Bình Dương lên tiếng tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng làm ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu phim “Ngốc ơi tuổi 17”. Theo lời cáo buộc của bà Dung Bình Dương, Trúc Anh tự ý tham gia phim “Mắt biếc” và “Thiên thần hộ mệnh” trong thời gian vẫn còn hợp đồng với công ty của bà.
NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn khởi kiện dù Trúc Anh đã gặp mặt xin lỗi: Lý do là gì?
Trúc Anh trong phim "Mắt biếc"
Ngoài ra, việc Trúc Anh có thêm một đơn vị quản lý khác cũng vi phạm hợp đồng. Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, mẹ Trúc Anh đã lên tiếng xin lỗi và mong mọi chuyện sẽ được giải quyết nội bộ.
Chưa dừng ở đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương còn tố Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường bà. Nữ diễn viên 9X đã đến muộn 1 tiếng đồng hồ để bà Dung và cả ê-kíp “Ngốc ơi tuổi 17” phải đợi. Không chỉ vậy, NSX Dung Bình Dương còn cho biết mình đã khóc vì thái độ ứng xử thiếu tôn trọng của nữ diễn viên. Bà tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh nếu cô không lên tiếng xin lỗi chính thức và thay đổi thái độ làm việc.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Một ca sĩ nổi giận "tế" luôn các "đại gia mới nhú": Đừng nhờn mà chơi đùa tình cảm nghệ sĩ

Vì nghệ sĩ đi làm vì kinh tế nhưng trước hết cũng đều là người có đam mê, sĩ diện và học thức.

Phan Hiển tiết lộ chuẩn bị làm đám cưới với Khánh Thi, 3 HCV tại SEA Games là quà cầu hôn?

Chàng trai vàng của làng Dance Sport khiến không ít người bất ngờ khi thông báo tin sẽ làm đám cưới.

Bị "sao hung" chiếu, Lý Nhã Kỳ liệu có hủy lịch dự LHP Cannes: 50 tỷ quần áo biết mặc sao đây?

Nhìn cánh tay của Lý Nhã Kỳ ai cũng phải xót xa.

Cộng đồng nổi bật