STAR / Hậu Trường

NSƯT Thoại Mỹ sang Mỹ chữa bệnh, xúc động hội ngộ Phương Hồng Thủy

Nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ xúc động khi hội ngộ cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết tại Mỹ.

NSƯT Thoại Mỹ sang Mỹ chữa bệnh, xúc động hội ngộ Phương Hồng Thủy
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy bất ngờ chia sẻ video hội ngộ cùng các đồng nghiệp thân thiết như: NSƯT Ngọc Đáng, Thoại Mỹ và Cẩm Thu. Tại Mỹ, tình hình dịch bệnh đã dần được kiểm soát nên các nghệ sĩ có dịp họp mặt và chia sẻ chuyện buồn vui với khán giả.
Đáng chú ý, Phương Hồng Thủy tiết lộ rằng Thoại Mỹ qua xứ cờ hoa giữa thời điểm nhạy cảm này để chữa bệnh. Nữ nghệ sĩ nói: “Nhân mùa lễ Vu Lan, chị em chúng tôi có dịp gặp mặt tại tu viện Kim Cang. Thoại Mỹ sang Mỹ chữa bệnh. Nhưng do đến từ vùng dịch nên cô ấy không dám gặp ai. Tôi mới nói chị em với nhau mà sợ cái gì. Em út mà như vậy thì đáng bị “đánh” lắm…”.
NSƯT Thoại Mỹ sang Mỹ chữa bệnh, xúc động hội ngộ Phương Hồng Thủy
Về phía giọng ca Xử án Bàng Quý Phi, cô xúc động thổ lộ: “Tôi là người từ vùng dịch đến nên rất mặc cảm, sợ mọi người kỳ thị. Nhưng qua đây, tôi cũng có một, hai nỗi buồn trong lòng. Đi rồi thì thấy ở nhà, quê hương mình đang gặp đại dịch rất lớn. Hiện tại, Việt Nam mất mát rất nhiều, tôi cảm thấy xót xa quá”.
Về phía nghệ sĩ Cẩm Thu - mẹ của nghệ sĩ Linh Tý cũng bày tỏ lo lắng khi các con hiện đang sống ở TP.HCM. Cô tâm sự: “Tôi ở Mỹ, ở nhà gần một năm rưỡi, nhìn về Việt Nam mà thương quá. Tôi cũng lo vì còn người thân bên đó rất nhiều. Hy vọng dịch bệnh sớm qua để cuộc sống trở lại yên ổn”.
NSƯT Thoại Mỹ sang Mỹ chữa bệnh, xúc động hội ngộ Phương Hồng Thủy
Để xoa dịu tình hình căng thẳng, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy cùng các đồng nghiệp đã lên kế hoạch thực hiện một số chương trình cải lương phục vụ khán giả. Khi hay tin Thoại Mỹ sang Mỹ, cô cũng tạo điều kiện để đồng nghiệp góp mặt và biểu diễn cho kiều bào. Thoại Mỹ tâm sự: “Tôi sang đây để trị bệnh, ngay mùa Vu Lan nên được chị Thủy gieo duyên. Tôi được mời về hát ở các chùa, tu viện. Đó là điều hạnh phúc cũng như góp phần cầu siêu cho những người qua đời bởi đại dịch”.
Trước đó, trong chương trình Sao nối ngôi, nghệ sĩ Thoại Mỹ cũng khiến fan lo lắng khi tiết lộ mắc nhiều bệnh, sức khỏe đã suy giảm nhiều. "Bệnh tật dồn dập, vừa mổ bệnh này lại phát hiện bệnh khác. Chân thì yếu, té lên té xuống, giọng thì hư, tưởng chừng tôi sẽ không bao giờ theo nghề được nữa”, cô chia sẻ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

3 mỹ nhân tên Hà của Vbiz: Người làm dâu hào môn, người sinh 3 con vẫn giữ ngôi "nữ hoàng giải trí"

Gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống viên mãn là điểm chung của những mỹ nhân tên Hà trong showbiz Việt.

Sau thời gian dài im ắng, Hồ Văn Cường có động thái đầu tiên sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Mẹ nuôi qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19, quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" đã có động thái đầu tiên.

Nhật Kim Anh dần thoải mái với chồng cũ, chưa "đi thêm bước nữa" vì con trai dù có nhiều người theo đuổi

Sau một khoảng thời gian căng thẳng, giờ đây nữ diễn viên và chồng cũ chọn cách ôn hoà để cùng nhau nuôi dạy con trai.

Phi Nhung qua đời, MC Quyền Linh xót xa: "Đi từ thiện mùa dịch đúng là đánh cược mạng sống"

Cũng là một người làm từ thiện mùa dịch, MC Quyền Linh vô cùng thấu cảm và xót xa khi đồng nghiệp Phi Nhung ra đi mãi mãi.

Một nghệ sĩ đã nhận nuôi 23 đứa con thơ của Phi Nhung: "Các bé sẽ không bị bỏ rơi thêm lần nữa"

Sau khi Phi Nhung qua đời, 23 người con nuôi của cô đã có người nhận chăm sóc.

Cộng đồng nổi bật