STAR / Hậu Trường

NSƯT Thành Lộc phản hồi nghi vấn rời sân khấu kịch Idecaf vì “vấn đề tiền nong"

Nam nghệ sĩ cho biết việc quyết định rời Idecaf vì bất đồng quan điểm, không liên quan đến tiền bạc.

NSƯT Thành Lộc phản hồi nghi vấn rời sân khấu kịch Idecaf vì “vấn đề tiền nong"
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip NSƯT Thành Lộc tham gia talkshow của MC Nguyên Khang. Đáng chú ý, nam nghệ sĩ nhận được câu hỏi liên quan đến quyết định dừng tham gia các sân khấu kịch, kể cả nơi gắn bó nhiều năm như Idecaf vì tiền cát sê và lương quá ít ỏi. 
Đoạn clip NSƯT Thành Lộc giải đáp nguyên nhân rời sân khấu kịch Idecaf. 
NSƯT Thành Lộc vui vẻ giải đáp thắc mắc của hậu bối, anh không dừng lại mà chỉ chuyển sang một phương thức hoạt động khác. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Nguyên Khang là người hỏi, cũng không phải luật sư nên không thể phán xét ai đúng ai sai trong chuyện này. Tôi là khách, dĩ nhiên tôi sẽ nói phần đúng về phía mình, nhưng lại tước đi quyền biện hộ của đối phương nên điều đó không công bằng. Tôi xin phép tôi sẽ không nói gì về chuyện này cả. Nhưng bất kì sự chia tay nào chắc chắn cũng xuất phát từ sự bất đồng quan điểm, bất đồng suy nghĩ mới có sự chia tay.
NSƯT Thành Lộc phản hồi nghi vấn rời sân khấu kịch Idecaf vì “vấn đề tiền nong
NSƯT Thành Lộc cho biết nguyên nhân bắt nguồn từ việc bất đồng quan điểm. 
Như ngày xưa tôi chia tay đoàn kịch trẻ hay chia tay sân khấu 5B, đó cũng xuất phát từ việc không suy nghĩ giống nhau thì tốt nhất mình ra đi. Huống chí dù cho đoàn kịch trẻ, sân khấu 5B hay công ty Thái Dương thì tôi vẫn là người làm công. Dù tôi có đồng sáng lập chăng nữa, tôi vẫn là người làm công chứ không phải người làm chủ. Mà người làm công có không đồng quan điểm với người làm chủ sẽ rất khó làm việc. Chủ có thương lượng với tôi để ở lại không, có chứ, họ muốn giữ chứ họ không muốn để tôi đi. Ai muốn đẩy tôi đi là dại đó.
NSƯT Thành Lộc phản hồi nghi vấn rời sân khấu kịch Idecaf vì “vấn đề tiền nong
Nam nghệ sĩ khẳng định do bản thân muốn dừng lại chứ không có việc bị đẩy khỏi sân khấu kịch. 
Người ta không đẩy tôi đi, ngay cả thời đoàn kịch trẻ hay nhà hát 5B cũng không ai muốn tôi đi. Nhưng khi tôi hết hứng, tôi không ở được. Không gây cho tôi hứng thú được nữa. Giống như trong chuyện tàu người ta hay dùng từ, khi người ta cảm thấy đứng dưới trướng người không còn là bậc minh quân nữa, thì người ta không muốn, không nên tận tuỵ nữa, phí. Vậy thôi. Khi tôi ra đi, tôi không công kích lại người cũ. Ngay từ hai thời trước tôi cũng không công kích gì cả. Dĩ nhiên có những điều mình không hài lòng nhưng mình không công kích, mình chỉ thấy hết vui rồi thì mình đi. Tính nghệ sĩ vậy thôi chứ không muốn làm mất uy tín ai hết".
NSƯT Thành Lộc phản hồi nghi vấn rời sân khấu kịch Idecaf vì “vấn đề tiền nong
NSƯT Thành Lộc: "Hết vui rồi thì mình rời đi". 
NSƯT Thành Lộc chia sẻ với về việc từng xem biểu diễn ở một sân khấu gần trục đường Broadway - nơi tập trung nhiều sân khấu kịch nổi danh nhất thế giới. Dù là một sân khấu thuộc khuôn khổ sự kiện tầm cỡ quốc tế nhưng số ghế ngồi chỉ vỏn vẹn 70. Dòng sân khấu đó được gọi là "off Broadway", dòng sân khấu đi vào sự trải nghiệm, dàn dựng tinh vi và rất kén khán giả. Đó cũng chính là hướng đi mà Thành Lộc đang tìm kiếm sau khi chia tay Idecaf. 
NSƯT Thành Lộc phản hồi nghi vấn rời sân khấu kịch Idecaf vì “vấn đề tiền nong
NSƯT Thành Lộc vẫn đang tìm kiếm hướng đi mà bản thân mong muốn. 
NSƯT Thành Lộc cũng bật cười trước những tin đồn về việc chia tay Idecaf vì vấn đề tài chính. Nam nghệ sĩ bộc bạch bất cứ cuộc chia tay nào cũng bắt nguồn từ những bất đồng trong quan điểm, suy nghĩ. Dù hoạt động ở sân khấu nào, Thành Lộc cho biết bản thân vẫn chỉ là người làm công. Một khi người làm công không đồng nhất suy nghĩ với người chủ, sẽ rất khó để tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, quan điểm của nam nghệ sĩ là không công kích, hạ bệ uy tín bất cứ ai khi rời đi.
Như vậy, tin đồn NSƯT Thành Lộc dừng cộng tác với các sân khấu là do bản thân anh quyết định sau khi suy xét nhiều yếu tố chứ không riêng chuyện tiền bạc. Nam nghệ sĩ cũng khẳng định bản thân vẫn sẽ cộng tác theo suất nếu như thấy kịch bản phù hợp. Trước đó, vào tháng 5/2023, NSƯT Thành Lộc xác nhận thông tin rời sân khấu kịch Idecaf sau 26 năm gắn bó và không tiết lộ cụ thể lý do.

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.