STAR / Hậu Trường

NSƯT Ngọc Đáng kể chuyện nghệ sĩ hải ngoại đi diễn sau đợt dịch Covid-19

NSƯT Ngọc Đáng cho rằng sau đợt dịch bùng phát dữ dội, khi mọi người đều tiêm vắc-xin phòng chống dịch bệnh tại Mỹ, nghệ sĩ hải ngoại đã bắt đầu tụ họp biểu diễn vì quá nhớ nghề.

NSƯT Ngọc Đáng kể chuyện nghệ sĩ hải ngoại đi diễn sau đợt dịch Covid-19
Hơn hai năm gần như ngưng mọi hoạt động biểu diễn, nghệ sĩ hải ngoại đã có những buổi giao lưu trực tuyến, ghi hình các trích đoạn cải lương và chuẩn bị quảng cáo các suất diễn phục vụ cộng đồng. Tuần qua tại quận Cam, tiểu bang California, miền Nam nước Mỹ, các nghệ sĩ: Ngọc Đáng, Tuấn Châu, Cẩm Thu, Philip Nam đã tổ chức biểu diễn trực tuyến trích đoạn "Thích Ca tầm đạo".
NSƯT Ngọc Đáng kể chuyện nghệ sĩ hải ngoại đi diễn sau đợt dịch Covid-19
"Hiện nay, nhóm anh em nghệ sĩ chúng tôi thu hút được lượng khán giả kiều bào rất đông. Qua từng buổi giao lưu trực tuyến đã tạo được hiệu ứng tích cực. Khán giả ở nhà chống dịch nên theo dõi và có sự tương tác với chúng tôi. Mỗi buổi đều có những bài bản cải lương được các nghệ sĩ thể hiện, sau đó hướng dẫn khán giả ca theo, rồi đông khán giả gọi điện yêu cầu những bài ca vọng cổ, những trích đoạn họ yêu thích để nhớ về cội nguồn văn hóa" – NSƯT Ngọc Đáng tâm sự.
NSƯT Ngọc Đáng kể chuyện nghệ sĩ hải ngoại đi diễn sau đợt dịch Covid-19
Ý nghĩa hơn là qua những lần giao lưu, nhóm nghệ sĩ "Cổ nhạc phương Nam" đã nhận được sự đóng góp của nhiều khán giả để gửi về nước giúp các nghệ sĩ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. "Vừa qua, khi Báo Người Lao Động thông tin nghệ sĩ Điền Phòng bệnh nặng, gia cảnh nghèo túng, anh chị em nghệ sĩ và khán giả ở Mỹ đã gửi về giúp đỡ. Từng trường hợp cụ thể đã được kêu gọi để phần nào giúp cho nghệ sĩ vượt qua bệnh tật. Bây giờ được đi diễn lại ai cũng phấn khởi" – NSƯT Ngọc Đáng cầu mong dịch bệnh trong nước sớm được kiểm soát để nghệ sĩ đồng nghiệp sẽ quay lại sàn diễn phục vụ khán giả.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Nhói lòng nhìn lại những chuyến bay đặc biệt đưa dàn nghệ sĩ tài danh về với gia đình lần cuối

Khác với những lần trở về, "chuyến bay cuối cùng" này của sao Việt không có tiếng cười mà chỉ toàn nước mắt khiến ai nấy đều đau lòng, xót xa.

19 năm sau phim "Blouse trắng", NSƯT vẫn trẻ đẹp ở tuổi 50, từng tạm dừng sự nghiệp chờ vai diễn tâm đắc

NSƯT Tuyết Thu có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc và tránh xa những ồn ào showbiz.

Dàn quán quân “Gương mặt thân quen”: Hoài Lâm về quê bán cà phê, Khởi My rời showbiz, làm streamer

Sau "Gương mặt thân quen", các quán quân đều có những hướng đi riêng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chốt hạ: 7 tỉnh miền Trung báo cáo Bộ Công an số tiền từ thiện của Thủy Tiên và các nghệ sĩ

Hà Tĩnh thống kê được đoàn của ca sĩ Thủy Tiên trao từ thiện hơn 40 tỷ đồng. Quảng Bình chưa thể thống kê con số cụ thể mà vợ chồng nữ ca sĩ đã hỗ trợ người dân.

Mỹ Tâm khiến fans thổn thức với nhan sắc tuổi 40, tự làm bánh mừng sinh nhật mẹ dù không thể về quê

Dịch bệnh xa nhà không thể về bên cạnh bố mẹ, nữ ca sĩ trổ tài làm bánh tặng sinh nhật mẹ.

Cộng đồng nổi bật