STAR / Hậu Trường

NSND Hồng Vân cùng Đại học Kinh tế TPHCM ký kết hợp tác, ra mắt sân khấu kịch học đường

Ngày 17/11/2022, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Sân khấu Kịch Hồng Vân chính thức ký kết hợp tác, ra mắt sân khấu kịch học đường UEH Theatre, thúc đẩy nhiều hoạt động đào tạo lan tỏa và truyền cảm hứng nghệ thuật trên cơ sở phát huy thế mạnh của hai bên.

NSND Hồng Vân cùng Đại học Kinh tế TPHCM ký kết hợp tác, ra mắt sân khấu kịch học đường
Với tầm nhìn trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững có danh tiếng trong khu vực Châu Á vào năm 2030, UEH đã và đang không ngừng đẩy mạnh các hoạt động đào tạo liên ngành và xuyên ngành, nhằm ứng dụng hiểu biết đa lĩnh vực để giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống, xã hội đương đại. 
NSND Hồng Vân cùng Đại học Kinh tế TPHCM ký kết hợp tác, ra mắt sân khấu kịch học đường
Cùng đặt trọng trách duy trì, lan tỏa, tôn vinh những hoạt động truyền cảm hứng nghệ thuật, các giá trị văn hóa nhân văn, ý nghĩa, Sân khấu Kịch Hồng Vân được công chúng và cộng đồng nghệ thuật đánh giá cao với những tác phẩm kịch nghệ chất lượng, sâu sắc; những nỗ lực sân khấu hóa những điển tích, tác phẩm văn học, nghệ thuật, truyền thuyết lịch sử của Việt Nam và thế giới; cùng đội ngũ nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên không ngừng tìm tòi và sáng tạo nghệ thuật.
NSND Hồng Vân cùng Đại học Kinh tế TPHCM ký kết hợp tác, ra mắt sân khấu kịch học đường
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sân khấu Kịch Hồng Vân đã nhận được nhiều giải thưởng nghề nghiệp dành cho sân khấu cũng như nhiều giải cá nhân cho các nghệ sĩ… Đồng thời, tự hào là một những trung tâm đào tạo kỹ năng diễn xuất nổi trội ở TP.HCM, đào tạo, bồi dưỡng nhân tài trong các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và truyền hình, với triết lý là giáo dục toàn diện "Đức, trí, thể, mỹ".
Với những thế mạnh của mỗi bên, cùng những mục đích chung nhằm duy trì và lan tỏa các giá trị văn hóa, nghệ thuật, nghệ thuật kết hợp công nghệ cho cộng đồng trẻ, một thế hệ tương lai văn minh, trí thức và biết thưởng thức nghệ thuật. UEH và Sân khấu Kịch Hồng Vân ra mắt Sân khấu kịch học đường UEH Theatre và triển khai các khóa đào tạo nghệ thuật ngắn hạn.  
NSND Hồng Vân cùng Đại học Kinh tế TPHCM ký kết hợp tác, ra mắt sân khấu kịch học đường
  
Dự án là phép cộng giữa truyền thống và hiện đại, giữa khán giả trẻ và tập thể nghệ sĩ để xây dựng, giới thiệu một hình thức nghệ thuật mới với nhiều hoạt động nối tiếp nhau để hình thành một cộng đồng cùng hướng đến phát triển bền vững và truyền cảm hứng nghệ thuật.
Bùi Quang Hùng Phó Hiệu trưởng UEH chia sẻ: “Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) mong muốn được đồng hành cùng Sân Khấu Kịch Hồng Vân phát huy thế mạnh của hai bên nhằm nâng cao hiệu quả trong việc triển khai các hoạt động, tận dụng các tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực chuyên môn để thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo.
NSND Hồng Vân cùng Đại học Kinh tế TPHCM ký kết hợp tác, ra mắt sân khấu kịch học đường
NSND Hồng Vân nhấn mạnh: “Với nhiều năm ấp ủ xây dựng, sân khấu kịch học đường định hướng tập trung vào các vở diễn có đề tài văn học, về lịch sử như công chúa Ngọc Hân, Thái Hậu Dương Vân Nga, Số Đỏ, Bỉ Vỏ, … và tất cả những gì thuộc về văn học Việt Nam từ Bắc vào Nam và văn học thế giới. Để lan tỏa hơn nữa, dự án sẽ kết hợp với tất cả các trường THPT, Đại học trong thành phố để đưa các bạn học sinh, sinh viên cùng sinh hoạt với mô hình Sân khấu kịch học đường nhằm tạo nên một cộng đồng người trẻ văn mình, tri thức, biết thưởng thức và trân trọng các giá trị nghệ thuật”.
Việc hợp tác giữa Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Sân khấu Kịch Hồng Vân sẽ là sự khởi đầu cho những bước tiến dài hơn trong tương lai về sự phát triển, sáng tạo không ngừng, tạo nên những không gian văn hoá, nghệ thuật, sáng tạo lôi cuốn sự tham gia của cộng đồng, đặc biệt là nhóm đối tượng học sinh THPT, sinh viên, giới trẻ thành phố và các tỉnh lân cận. Dự án là nỗ lực của nhà trường và Sân Đồng thời, chứng minh sự đổi mới và tiên phong của UEH trong quá trình chuyển mình trở thành Đại học Đa ngành & Bền vững, với trụ cột chiến lược “Xây dựng một cộng đồng hành động vì sự phát triển bền vững & truyền cảm hứng nghệ thuật”.

STAR / Hậu Trường

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.

Lâm Thanh Nhã “cực ngầu” trong bộ ảnh mới, hừng hực lửa nghề sau "Cái giá của hạnh phúc"

Nam diễn viên sinh năm 1995 vừa trình làng bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi tham gia "Cái giá của hạnh phúc".

VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy "thả hint" về sản phẩm debut?

Sau khoảng thời gian im ắng, nhóm nhạc VibeQueens với hai thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy vừa có những cập nhật mới.