STAR / Hậu Trường

NS Thanh Hằng: Sau 4 năm về Việt Nam, tôi đã mua nhà, mua xe

“Tôi có cơ hội gần gũi Trấn Thành, Trường Giang” – nghệ sĩ Thanh Hằng nói.

NS Thanh Hằng: Sau 4 năm về Việt Nam, tôi đã mua nhà, mua xe
Mới đây, tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống, nghệ sĩ Thanh Hằng đã chia sẻ về cuộc sống của mình sau 4 năm về Việt Nam.
Tôi cũng cảm ơn các chương trình đã mời tôi để tôi được tham gia, lên sóng truyền hình. Nhờ đó, tôi có cơ hội gần gũi Trấn Thành, Trường Giang và các nghệ sĩ trẻ sau này.
Từ lúc tôi về Việt Nam, Hoài Linh đã dự định làm cho tôi một liveshow riêng mang tên Ngày trở về. Tôi trở về trong niềm vui, nước mắt của hạnh phúc.
Tôi còn nhớ, lần đầu tiên biểu diễn khi về nước, tôi còn thua một thí sinh mới bước lên sân khấu. Tôi lo sợ, không biết mình có chạy theo kịp showbiz, các nghệ sĩ bây giờ hay không.
NS Thanh Hằng: Sau 4 năm về Việt Nam, tôi đã mua nhà, mua xe
Tuy nhiên, tôi luôn cầu tiến, theo dõi sát sao thế hệ trẻ, học hỏi họ để xem khán giả thích gì.
Tất nhiên, là một nghệ sĩ cải lương, tôi phải giữ được cái bản gốc, nguồn cội của mình vì đây là nghệ thuật truyền thống. Sau đó, tôi lại phải cải tiến, học hỏi để thay đổi sao cho phù hợp với thế hệ ngày nay.
Sau 4 năm về Việt Nam, tôi đã mua nhà, mua xe, có điều kiện sống tốt hơn rất nhiều. Tôi còn tiếp tục được hành nghề, không còn vướng bận gì cả, không còn gì hạnh phúc hơn.
Cứ tối đến rảnh rỗi là tôi lại luyện giọng hát hoặc tập một trích đoạn mới. Khi nào có show thì tôi đi hát thường xuyên hơn.
Tôi sợ mình làm phiền mọi người hoặc sợ mọi người có show khác, không nhận lời mời show của mình
Trong mùa dịch, tôi ở nhà, chọn những bài tân cổ mới, nhờ tác giả viết rồi đưa cho phòng thu phối nhạc, sau đó đi thu. Ngoài ra, tôi ở nhà với mẹ, hai mẹ con thường tâm sự với nhau.
NS Thanh Hằng: Sau 4 năm về Việt Nam, tôi đã mua nhà, mua xe
Hai đứa con gái tôi bên Úc giờ lớn hết rồi, có công ăn việc làm ổn định, tự lo cho bản thân. Chúng thường xuyên gọi điện về hỏi thăm tôi. Trước dịch, tôi vẫn đi đi về về. Từ lúc có dịch, tôi và các con gặp nhau qua Facetimes, nói chuyện, hỏi thăm sức khỏe. Các con nhớ tôi lắm.
Con gái tôi cũng biết hát, nhưng vì không biết tiếng Việt nhiều nên không hát cải lương, chỉ hát tân nhạc.
Nó bảo tôi là cũng ước nguyện làm ca sĩ nhưng nó muốn đi làm kiếm tiền để tự làm phòng thu riêng, tự biến mình trở thành ca sĩ. Rất tiếc, nó lại muốn đi theo tân nhạc chứ không phải cải lương.
Trong tôi hay có suy nghĩ tiêu cực là sợ mình làm phiền mọi người hoặc sợ mọi người có show khác, không nhận lời mời show của mình. Tôi cứ nghĩ miên man như vậy.
Nhưng đến lúc tổ chức liveshow riêng, tôi đã thoát ra được suy nghĩ tiêu cực đó vì thấy mọi người đồng hành cùng tôi.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Bầu Thụy tiếc nuối 6 điều về ồn ào khi CS Phi Nhung qua đời, khẳng định Hồ Văn Cường không vô ơn

Những dòng chia sẻ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường sau khi tuyên bố hỗ trợ cậu giữa ồn ào với phía ê-kíp ca sĩ Phi Nhung đang gây chú ý.

3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?

Phía đại diện trung tâm ca nhạc hải ngoại tiết lộ sắp tới sẽ có một tiết mục tưởng nhớ Phi Nhung với sự tham gia của các con nuôi của cô, tuy nhiên Hồ Văn Cường sẽ không được mời.

Wendy tiết lộ nơi rải tro cốt của mẹ Phi Nhung cùng số tiền quyên góp từ thiện đáng kể sau tang lễ

Theo Wendy Phạm, số tiền quyên góp được sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được chia vào hai việc, đúng theo tâm nguyện của mẹ cô lúc sinh thời.

Bị Leon giành đồ chơi khi mẹ Hà Hồ vắng nhà, Lisa "vừa đánh vừa xoa" Lisa khiến fans "cưng xỉu"

Càng lớn, Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà càng bộc lộ rõ tình cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, về độ yêu thương nhau của cặp đôi này thì không ai sánh bằng.

Noo Phước Thịnh khoe ảnh sinh nhật mẹ, Mai Phương Thúy "thả nhẹ" bình luận gây chú ý

Chỉ với một dòng bình luận nhẹ nhưng nàng hậu đã ngay lập tức khiến dân tình xôn xao.

Cộng đồng nổi bật