STAR / Hậu Trường

NS Tấn Hoàng giãi bày "tôi xuống tóc là muốn cầu cho đại dịch sớm qua" khi bị nói cạo đầu làm màu

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh xuống tóc, ăn chay để cầu xin cho đất nước hết dịch bệnh.

NS Tấn Hoàng giãi bày "tôi xuống tóc là muốn cầu cho đại dịch sớm qua" khi bị nói cạo đầu làm màu
Hành động này của Tấn Hoàng nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến chỉ trích anh là làm màu, câu view, thể hiện quá đà.
Trước các ý kiến này, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã lên tiếng giải thích.
NS Tấn Hoàng giãi bày tôi xuống tóc là muốn cầu cho đại dịch sớm qua khi bị nói cạo đầu làm màu
Cuộc đời tôi chỉ xuống tóc đúng hai lần
Tôi nói thật với mọi người, tôi cạo trọc, xuống tóc như này không phải để làm màu, câu view hay chứng tỏ gì đâu.
Tôi chỉ muốn cạo đầu, ăn chay nhằm ép mình vào một khuôn khổ nào đó, để bày tỏ lòng thành, tâm nguyện của mình với ơn trên, mong ơn trên chứng cho lời cầu xin của mình, mong muốn đất nước hết dịch bệnh, bà con sống yên ổn thôi ạ.
Cuộc đời tôi chỉ xuống tóc đúng hai lần, lần này và một lần nữa. Hồi xưa, khi má tôi bệnh nặng, hôn mê hai ngày, tôi đã xuống tóc. Vừa diễn xong lúc 11 giờ, tôi xuống sân khấu cạo đầu luôn rồi tới tượng mẹ Quan Âm khấn, xin cho má tôi tỉnh lại.
NS Tấn Hoàng giãi bày tôi xuống tóc là muốn cầu cho đại dịch sớm qua khi bị nói cạo đầu làm màu
Thật không ngờ, 4 giờ sáng má tôi tỉnh lại và sống thêm được một năm nữa. Từ đó, tôi thấy rõ ràng ơn trên có thấu cho lời cầu nguyện của tôi, nên một lần nữa xuống tóc.
Tôi làm vậy vì đang rất đau khổ và bất lực. Gia đình, người thân tôi ở trong Sài Gòn phải chịu dịch bệnh. Khán giả của tôi cũng gặp khó khăn. Cả xã hội đang lâm nguy, vậy mà tôi ở ngoài này không giúp gì được, bất lực rồi nên chỉ biết xuống tóc rồi cầu nguyện.
Tôi không chứng tỏ một điều gì hết. Tôi không thể hiện mình là tốt, là cao cả
Tôi xuống tóc xong lên kênh Youtube cũng chỉ để tâm sự, chia sẻ với bà con, khán giả của tôi thôi chứ không phải để chứng tỏ một điều gì hết. Tôi không thể hiện mình là tốt, là cao cả.
NS Tấn Hoàng giãi bày tôi xuống tóc là muốn cầu cho đại dịch sớm qua khi bị nói cạo đầu làm màu
Xin mọi người đừng hiểu lầm và chỉ trích tôi, tội nghiệp tôi lắm. Bình luận nào ủng hộ, động viên tôi thì tôi vui còn ai không vừa lòng thì cứ chửi, cứ nói, tôi không nghĩ gì hết đâu. Tôi vẫn đọc kỹ những bình luận đó, không bỏ sót bình luận nào hết.
Tôi nói thật, những bình luận khen tôi còn đọc lướt qua vì nhiều quá. Còn bình luận nào chửi thì tôi đọc kỹ lắm, coi xem mình có lỗi lầm gì không.
Tôi nghĩ, không gì hạnh phúc bằng việc chửi người khác mà có người nghe nên mọi người có bức xúc gì cứ bình luận hết ra, tôi không phản ứng gì đâu.
Tôi lo lắng cho gia đình lắm, ngày nào cũng điện về cho gia đình, con cháu, mỗi ngày phải chục lần, cứ nằm buồn là lại điện về hỏi thăm vợ con, cháu nội, cháu ngoại. Tôi không biết ngày nào sẽ phải xa chúng, nên cứ vui vẻ nhìn các cháu nô đùa.
Các khán giả yêu mến tôi thì cứ xem kênh Youtube của tôi vì không biết ngày mai ngày kia tôi có còn làm Youtube, còn ở lại với khán giả không. Tôi làm mọi thứ chỉ để được gần gũi khán giả, chứ không chứng tỏ mình là gì hết.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Em trai đau lòng trong lễ cúng thất thứ 3 của Phi Nhung: "Em đợi chị về, sao chị đi lâu thế?"

Tommy vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn sau 3 tuần cố nghệ sĩ Phi Nhung mất.

Năm 2021 bội thu "tra nam" khắp showbiz châu Á: hàng loạt mỹ nam "lộ mặt thật" với bê bối chấn động

Chỉ trong năm 2021, showbiz châu A! đã chứng kiến nhiều vụ "vạch mặt tra nam" chấn động.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà thích mặc "đồng phục", 4 nhóc tỳ đáng yêu như bản sao nhí của bố mẹ

Dù xuất hiện ở đâu, gia đình Lý Hải cũng đều nổi bật bởi những bộ trang phục "tone sur tone".

Minh Hằng khoe đường cong nuột nà, hé lộ "thế lực nhí" khiến mình "không một ngày yên bình" mùa dịch

Nữ ca sĩ khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với những khoảnh khắc "cưng hết nấc" của mình.

Chí Tài, Phi Nhung, Anh Vũ qua đời, để lại nhiều tâm nguyện dang dở: Ai nghe cũng xót xa

Khi còn sống, các nghệ sĩ Việt như Phi Nhung, Chí Tài, Anh Vũ... đều cống hiến hết mình cho nghệ thuật, sẵn sàng lăn xả vì những hoạt động thiện nguyện. Và cho tận đến khi ra đi, những tâm nguyện còn dang dở của họ vẫn khiến nhiều người xúc động.

Cộng đồng nổi bật