STAR / Hậu Trường

Nóng: Diệp Lâm Anh livestream khóc lóc, chồng cũ chặn đường không cho đón con về nhà

Đoạn livestream của Diệp Lâm Anh khóc lóc về chuyện chồng cũ chặn đường không cho cô và các con về nhà từ trường học đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Nóng: Diệp Lâm Anh livestream khóc lóc, chồng cũ chặn đường không cho đón con về nhà
Ít phút trước, trên Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh bất ngờ livestream khóc lóc, chia sẻ hình ảnh cô và các con ngồi im trên xe ô tô không thể di chuyển vì bị chồng cũ chặn đường. Cụ thể, khi Diệp Lâm Anh đi đón con sau khi tan học, chồng cũ của cô đã đứng đầu xe, chặn đường không cho xe di chuyển. Ở trên xe, Diệp Lâm Anh vừa nói chuyện với khán giả vừa dỗ dành con là bố say và không làm gì đâu, sau khi xong mẹ sẽ đưa con về. 
Nóng: Diệp Lâm Anh livestream khóc lóc, chồng cũ chặn đường không cho đón con về nhà
Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn đường khi đi đón con từ trường học về.
Cũng trong cuộc trò chuyện, Diệp Lâm Anh tiết lộ, trong một năm qua cô luôn cố gắng mạnh mẽ để xử lí mọi việc liên quan đến hôn nhân. Nhưng trong bất cứ việc gì cũng bị chồng cũ cản trở.
"Trong 1 năm qua mình đã rất cố gắng mạnh mẽ để xử lí mọi việc liên quan đến vấn đề này. Nhưng đến giờ này thì quá quá rồi. Cả hai đều có cuộc sống riêng, tại sao phải chặn đường sống của nhau. Tại sao những gì liên quan đến công việc mình đều khó khăn trong thời gian. Tư duy của người ta được thì sống, trái ý thì chết." - Cô nói về cuộc sống sau 1 năm ly hôn.
Ngoài ra, lần đầu Diệp Lâm Anh cũng nói về chuyện chu cấp của chồng dành cho các con: "Đồ đưa cho anh bán giùm để lấy tiền thuê nhà ở cho con, anh bán xong không đưa tiền lại cho mình. Từ hồi tháng 5 đến giờ anh im lặng, mình cũng im lặng không dám nói gì, chỉ nhắn tin hỏi: "Ủa có tiền chưa? Có tiền chưa?" Lúc đó anh kêu không có và nói mình "thích nói chuyện về tiền hả?"
Anh nói chuyện kiểu giang hồ với mình, mình chưa bao giờ tố một điều gì lên mạng xã hội, những chuyện này chỉ có người thân mình biết. Nhưng hôm nay, mình không thể chấp nhận được khi anh làm quá đáng quá. Anh tung tin mình đòi 100 tỷ, làm gì có tỷ nào đâu mà đòi.
Nóng: Diệp Lâm Anh livestream khóc lóc, chồng cũ chặn đường không cho đón con về nhà
Diệp Lâm Anh khóc khi nói về những ồn ào với chồng cũ.
Hai người cùng nhau xây dựng công ty nhưng đến lúc xảy ra chuyện thì lại phủ trắng hết. Lúc này thì kêu hợp đồng ai đứng tên, ai mang về. Mình công nhận đúng anh là người đứng tên và đi kí hợp đồng trước khi kết hôn nhưng hai người cùng xây dựng với nhau. Chẳng nhẽ công sức 5 năm chỉ bằng một câu nói mà phủ trắng thế thì thật quá đáng. Trong một năm qua, anh Ti có cho con 1 đồng tiền học hay 1 đồng tiền nhà nào thì bị sao Cún cũng bị luôn." - Diệp Lâm Anh kể.
Diệp Lâm Anh cũng kể thêm: "Trong 1 năm qua, mình luôn cố gắng tích cực vì nghĩ đến nhân viên và công ty. Nhưng lúc nào mình cũng bị cho là mình đang đi chơi. Nếu đi chơi thì mình có thể lo cho con và gia đình được không? Một ngày mình ngủ rất ít, lúc nào trong đầu cũng nghĩ về công việc, nhưng người ta lúc nào cũng nghĩ mình chơi.
Anh Ti có vẻ không bình thường luôn, lúc nãy bế con từ trong trường ra muốn lấy con ở trên tay mình mà rất cương quyết luôn. Mình thì cũng cương quyết giữ lại con, không thể nào để đưa về bên nhà. Mình không sợ đưa về bên nhà thì làm sao cả nhưng đấy là một sự thiếu tôn trọng đối với người mẹ sinh ra 2 con và chăm sóc chúng trong suốt 1 năm vừa rồi. Tất cả mọi thứ đều vì 2 con hết.
Nếu một người bố thực sự thương con thì phải nghĩ con đón đi học từ trường về. 4h30 chiều đón đến giờ vẫn đang ngồi trên xe như thế này thì phải cho con nó về. Bình thường bọn nhỏ khoảng 6 giờ kém 15 thì sẽ ăn cơm, thì phải về nhà ăn cơm nữa. Còn bây giờ thì vẫn ngồi trên xe, de xe thì không cho de, không cho đưa về luôn. Có nghĩa không hề suy nghĩ đến con, chỉ nghĩ đến sự ích kỉ của mình. Cũng không hiểu sự ích kỉ của anh là gì luôn?

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Lynk Lee lần đầu hát live sau phẫu thuật thanh quản

Lynk Lee diễn cực sung sau phẫu thuật thanh quản, quản lý tiết lộ làm trái lời bác sĩ

Đám hỏi hoa hậu Ngọc Hân: Chú rể không vượt qua thử thách, phải hít đất trước giờ xin dâu

Vị hôn phu của Ngọc Hân đã phải chịu hình phạt hít đất vì không trả lời được câu hỏi từ phía nhà gái đưa ra trước giờ xin dâu.

Đám hỏi hoa hậu Ngọc Hân: Dàn bê tráp toàn cực phẩm, bùng nổ visual trong mỗi khung hình

Dàn bê tráp diện trang phục màu xanh ngọc, hồng, phù hợp với không gian nhẹ nhàng của tiệc ăn hỏi.

Tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm sau khi ngồi tù

Sau khi ngồi tù, số tài sản được cho là lên đến 206 triệu USD của Ngô Diệc Phàm "không rõ tung tích".

Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt

Chia sẻ với VietNamNet, nhạc sĩ Tô Hiếu - người nhận nuôi nghệ sĩ Thương Tín - cho hay ông bị xây xẩm khi điều khiển xe máy, dẫn đến việc bị ngã giữa đường.