STAR / Hậu Trường

"Ngựa quen đường cũ", Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho "lên sóng"

Nam diễn viên hài đã bị khán giả chê trách mạnh mẽ vì câu chuyện "va chạm thân thể" nhưng dường như tật xấu này vẫn chưa được loại bỏ.

"Ngựa quen đường cũ", Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho "lên sóng"
Minh Béo từng là gương mặt nghệ sĩ hài "đắt show" khắp sân khấu kịch ở thành phố và tỉnh thành. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh gần như vụt mất bởi tội "quấy rối" và bị bắt ở Mỹ một thời gian, khi được thả về nước, chẳng nhà sản xuất nào liên hệ làm việc chung. Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "cựu" nghệ sĩ hài lại tiếp tục được nhắc tới vì lý do "ngựa quen đường cũ".
Ngựa quen đường cũ, Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho lên sóng
Nghệ sĩ trẻ tiếp tục tố Minh Béo.
Vẫn "chứng nào tật đó", mới đây nhất diễn viên kiêm producer Tuấn Nguyễn đã rất bức bối khi đăng tải dòng trạng thái cùng hàng loạt bằng chứng t.ố "đàn anh" có những tin nhắn mang tính quấy phá, có ý muốn "trao đổi" để lấy vai diễn.
Nam diễn viên cho hay: "Để khỏi mất thời gian chúng ta vào việc b*c ph*t luôn cho lẹ. Chắc chắn, nhiều thanh niên cũng bị ổng d.ụ rồi nên đăng lên để anh em sau chuẩn bị tinh thần. Em đi làm diễn viên lương có vài đồng, cái ngàn vàng của đời con trai, ai lại tuỳ tiện giao cho anh ẩu thế được. Anh biết giá chữa bệnh bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh. Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải. Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ. Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Kết bạn facebook em xong nãy thấy em không đồng ý cho anh thịt, em bỏ về, anh xóa Facebook. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này".
Ngựa quen đường cũ, Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho lên sóng
Cụ thể bài viết của diễn viên Tuấn Nguyễn, đã được xóa đi nhiều từ khó nói
Rất nhiều tin nhắn khiến khán giả ngỡ ngàng. Minh Béo là người chủ động hẹn gặp đối phương trước, muốn xin số điện thoại và gửi địa chỉ gặp gỡ. Tưởng chừng là cuộc gặp trao đổi công việc nhưng thực tế nam nghệ sĩ hài đã có những hành động không thể chấp nhận được. Đây là hành động xảy ra khá nhiều lần và trước kia nhiều diễn viên nam đều đã lên tiếng.
Ngựa quen đường cũ, Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho lên sóng
Anh là người nhắn tin hẹn gặp đầu tiên.
Ngựa quen đường cũ, Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho lên sóng
Tuấn Nguyễn tức giận và lên tiếng ngay sau hành động kém duyên.
Ngựa quen đường cũ, Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho lên sóng
Không cho "thịt", Minh Béo mắng diễn viên trẻ không hiểu chuyện.
Đến nay vẫn chẳng ai hiểu vì sao nam nghệ sĩ lại liên tục rơi vào câu chuyện cũ, dường như Minh Béo vẫn chưa nhận thấy hết hậu quả những gì mình đã làm ra. Trước đó, anh từng bị cảnh sát tại quận Cam, nam California giam giữ. Công chúng đã vô cùng ngạc nhiên khi biết 3 tội danh anh mắc phải đều liên quan đến việc đụng chạm thân thể nam thanh niên dưới tuổi thành niên.  
Ngựa quen đường cũ, Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên cho lên sóng
Khán giả từng bức xúc trước hình ảnh anh bị bắt ở nước ngoài.
Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ, thay vì có hành động ăn năn, Minh béo lại đăng tuyển... diễn viên, ca sĩ chuyên nghiệp một cách vô cùng thản nhiên. Nội dung bài đăng, nam nghệ sĩ nói: "Cảm ơn mọi người đã truyền thông giúp công ty pr, lại nổi nữa rồi!".
Nguồn ảnh: FBNV

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Lần đầu sải bước trên thảm đỏ quốc tế, em gái Trấn Thành ghi điểm với nhan sắc thăng hạng

Mới đây, dàn nghệ sĩ Việt Nam bao gồm Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, Wren Evans đã tham dự giải thưởng Asian TV Awards lần thứ 27 tại Philippines. Trong đó, em gái Trấn Thành gây chú ý với nhan sắc rạng ngời, xinh đẹp trên thảm đỏ.

TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân

Đơn kiện của ca sĩ Nguyễn Tâm tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ với phía nghệ sĩ Vũ Luân và công ty Kiến Vàng đã được gửi đến TAND TP.HCM và đang trong quá trình thụ lý.

Bị phản ánh hát hò "cợt nhả" trên sân khấu, Nam Em lập tức có động thái phản hồi "đẹp lòng" fans

Nam Em vốn có tính cách vui vẻ, hơi "nhoi" một chút nên một số người nghe nhạc khó tính lại thấy chưa hài lòng và muốn cô nghiêm túc hơn trên sân khấu.

Đan Trường mặc đồ đôi đón sinh nhật với vợ cũ hậu ly hôn

Netizen soi khoảnh khắc ca sĩ Đan Trường mặc đồ đôi với vợ cũ trên livestream trong dịp sinh nhật của nam ca sĩ.

Thái độ của Hương Giang với 2 tình cũ: Thân thiết với Criss Lai, không làm một điều với Matt Liu hậu chia tay

Criss Lai và Matt Liu là 2 người từng có thời gian hẹn hò với Hoa hậu Hương Giang nhưng thái độ sau chia tay lại khác nhau.