STAR / Hậu Trường

Ngọc Trinh sợ mất thiên chức làm mẹ, sẵn sàng có con nhưng chưa nghĩ đến việc kết hôn

"Nữ hoàng nội y" có những trải lòng trước lựa chọn trữ đông trứng và mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Ngọc Trinh sợ mất thiên chức làm mẹ, sẵn sàng có con nhưng chưa nghĩ đến việc kết hôn
Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip chia sẻ nguyên nhân lựa chọn trữ đông trứng để chuẩn bị mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nữ diễn viên cho biết bản thân mong muốn có một đứa con nên đã tìm đến phương pháp đặc biệt này để thực hiện ước mơ bởi nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người nghe cũng phải cảm thông. 
Ngọc Trinh chia sẻ nguyên nhân cũng như nỗi lo dẫn đến sự lựa chọn thụ tinh ống nghiệm. 
Ngọc Trinh cho biết vì "cuồng công việc" nên không hề nghĩ đến việc kết hôn và sinh con. Cô sợ bản thân sẽ mất đi thiên chức làm mẹ: "Thú thật với mọi người là bản thân của Trinh dạo hai năm gần đây thì Trinh chưa bao giờ nghĩ, hoặc là lên kế hoạch về cái việc lập gia đình, hay là sinh con gì hết.
Trinh cứ nghĩ đó là cái việc kiểu Chúa trời sắp đặt, cho mình cái duyên nào thì mình đón duyên đó thôi. Cộng thêm nữa, Trinh là một người rất yêu công việc, như mọi người cũng thấy trong một năm Trinh ra mắt tới hai thương hiệu, cứ hết việc này Trinh lại bày ra việc khác, cho nên là một người rất cuồng công việc luôn".
Ngọc Trinh sợ mất thiên chức làm mẹ, sẵn sàng có con nhưng chưa nghĩ đến việc kết hôn
Hiện tại, cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng vẫn mong muốn có con. 

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.

NSƯT Hoài Linh trở lại với cải lương, cặp đôi Ngọc Huyền - Phương Hồng Thủy tái ngộ đón mừng Giỗ Tổ sân khấu

Dàn nghệ sĩ tài danh cùng các thành viên trong đoàn tuồng cổ của Bình Tinh tích cực tập luyện cho vở "Âm Dương Trận" trong khuôn khổ Giỗ Tổ Nghiệp sắp tới.