STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Tuấn Anh giờ ra sao khi từng bị đột quỵ, nằm một chỗ?

Từng nằm một chỗ vì đột quỵ, nghệ sĩ Tuấn Anh hiện tại đã bình phục, có thể chạy xe ôm kiếm tiền. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nghẹn ngào khi người vợ đột ngột ra đi vì bệnh tim ở tuổi 58.

Nghệ sĩ Tuấn Anh giờ ra sao khi từng bị đột quỵ, nằm một chỗ?
Nhóm Ngũ long du ký có dịp trở lại thăm nghệ sĩ Tuấn Anh sau cuộc gặp gỡ hồi tháng 4.2021. Thời điểm này, nam nghệ sĩ bị đột quỵ, phải nằm một chỗ. Mọi sinh hoạt của ông đều được vợ là nghệ sĩ Mỹ Lợi chăm lo. Bà còn là người bươn chải, hằng ngày đi bán vé số để phụ các con nuôi chồng.
Tuy nhiên, trong lần tái ngộ gần đây, nghệ sĩ Tuấn Anh xúc động cho biết bà Mỹ Lợi đã qua đời vì bệnh tim. “Nửa đêm, vợ tôi bị bệnh tim. Bà đi vệ sinh xong thì bị ngất. Gia đình tôi tức tốc đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi. Trước đó, bà than tức ngực, có mua thuốc uống nhưng vẫn khỏe, có thể chơi đùa với cháu", ông tâm sự.
Hiện tại, nam nghệ sĩ đang sống cùng hai con, ở nhờ trong một căn nhà nhỏ thuộc khu vực đình Tân Đông (Thủ Đức). Do diện tích nhà nhỏ nên bàn thờ của vợ được ông đặt trên gác, gần chỗ ngủ. Đây cũng là nơi nữ nghệ sĩ cất giữ nhiều trang phục, đạo cụ một thời “xông pha” trên sân khấu của bà.
Sau thời gian trị bệnh, sức khỏe nghệ sĩ Tuấn Anh dần cải thiện và bình phục. Hiện tại, ông có thể đi đứng, nói năng bình thường. Mỗi tháng, giọng ca của đoàn Minh Tơ được Hội nghệ sĩ hỗ trợ 300.000 đồng. Dù các con khuyên cha nghỉ ngơi nhưng ông vẫn tranh thủ chạy xe ôm kiếm thêm khi có người quen gọi điện.
 tuổi 64, dù vất vả bươn chải nhưng ông Tuấn Anh cho biết mình không vơi được nỗi nhớ nghề. Thi thoảng, ông cũng ca hát, ôn lại nhiều vở diễn một thời. Nam nghệ sĩ xúc động khi được nghệ sĩ Phi Phụng (đại diện nhóm Ngũ long du ký) trao tặng 5 triệu đồng. Đây là số tiền cố nghệ sĩ Hoàng Lan gửi gắm cho nhóm để thực hiện di nguyện giúp đỡ các đồng nghiệp khó khăn trước lúc bà qua đời.
Nghệ sĩ Phi Phụng cũng hi vọng đồng nghiệp giữ gìn sức khỏe, sống lạc quan dù lẻ bóng tuổi già. Về phía nghệ sĩ Tuấn Anh, ông bày tỏ cảm kích vì tấm lòng của những người đồng nghiệp dành cho mình, đặc biệt là cố nghệ sĩ Hoàng Lan. Trước đó, khi hay tin nghệ sĩ Tuấn Anh đột quỵ, nhóm Ngũ long du ký đã vận động được 44 triệu đồng giúp ông chữa bệnh.

STAR / Hậu Trường

Minh Tú ra mắt series thực tế ngay sau đám cưới, hé lộ lần gặp gỡ định mệnh với ông xã vào 12 năm trước

Minh Tú hé lộ series ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu cũng như chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu "biến hóa" từ đồ cưới thập niên 70 đến tương lai phóng khoáng và hoang dại

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan của Minh Tú và Christopher.

Nghệ sĩ Việt nô nức dự đám cưới Minh Tú: Cùng diện outfit đen sang trọng, ai nổi bật nhất "rừng sao"?

Đông đảo sao Việt cùng diện trang phục đen sang trọng đến dự đám cưới của siêu mẫu Minh Tú.

Tiến Luật “dở khóc dở cười” khi đang câu mực phải bỏ nửa chừng, quay ngược vào bờ chỉ vì say sóng

Tập 3 của vlog du lịch Mr Law Travel lên sóng với hành trình khám phá của Thu Trang - Tiến Luật ở Phú Yên.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng khi mang thai Sophia: "Mất 10 ngày để đưa ra quyết định giữ bé"

Tổ ấm hạnh phúc của Trà Ngọc Hằng và bé Sophia, con gái hào hứng cắm hoa, làm bánh cùng mẹ.