STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Thanh Thủy thực hiện kênh YouTube, tạo thêm "đất" cho diễn viên trẻ

Trong thời gian tạm ngưng hoạt động biểu diễn và đào tạo, nghệ sĩ Thanh Thủy đã lên kế hoạch đầu tư kênh YouTube nhằm tạo thêm đất diễn cho diễn viên trẻ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy thực hiện kênh YouTube, tạo thêm "đất" cho diễn viên trẻ
"Tôi có một lực lượng diễn viên trẻ là học trò tại hai sân khấu kịch Hồng Vân và kịch Minh Nhí. Các em rất phấn khởi trước dự án thực hiện các MV, tiểu phẩm và dòng phim web drama để đưa lên kênh. Trong bối cảnh dịch Covid-19, các sàn diễn tạm thời đóng cửa, tôi và học trò đã tranh thủ thời gian này để hoàn thành dự án nhằm tạo thêm đất diễn cho nguồn lực trẻ của sân khấu thành phố" – nghệ sĩ Thanh Thủy tâm sự.
Đề tài mà nghệ sĩ Thanh Thủy quan tâm là kêu gọi sự chung sức, đồng lòng để đẩy lùi dịch bệnh. "Việt Nam vừa dừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài và người gốc Việt. Riêng với người Việt đang ở nước ngoài, chính phủ khuyến cáo nên hạn chế tối đa về nước vào lúc này, trừ trường hợp khẩn cấp. Theo tôi, đây là một đề tài thời sự... Ngay lúc này, mỗi nghệ sĩ cần làm điều gì đó hết sức thiết thực để cùng phòng chống dịch.Tôi cho rằng cách làm các sản phẩm YouTube sẽ tạo sức lan tỏa nhanh trong cộng đồng" – nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.
Nghệ sĩ Thanh Thủy thực hiện kênh YouTube, tạo thêm đất cho diễn viên trẻ
Nghệ sĩ Thanh Thúy cho biết đã tập trung thời gian để viết kịch bản, cùng với ê-kíp thực hiện các bước chuẩn bị cho việc bấm máy để sớm ra mắt kênh YouTube cá nhân. Chị vui mừng vì nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đã hưởng ứng dự án này, cùng thực hiện những sản phẩm để tạo cơ hội cho các diễn viên trẻ phát huy tài nghệ.
"Điều quan trọng hơn là mỗi vở kịch đều mang tính văn học, kênh của tôi sẽ giới thiệu về tác phẩm, tác giả, mở rộng giao lưu và tương tác để khán giả trẻ hiểu hơn về những trái tim nhân ái vì cộng đồng, tạo sức lan tỏa để nhân rộng tinh thần lạc quan chống dịch Covid-19" – nữ đạo diễn vở "Tiếng vạc sành" kỳ vọng.
Nghệ sĩ Thanh Thủy thực hiện kênh YouTube, tạo thêm đất cho diễn viên trẻ
NSND Ngọc Giàu nhận xét: "Với cách làm này, Thanh Thủy đã có trách nhiệm với học trò, vì góp phần tạo thêm đầu ra sau khi các em được đào tạo". NSND Lệ Thủy cho rằng chọn lựa đề tài mang tính thời sự sẽ giúp kênh YouTube của Thanh Thủy mang tính cộng đồng; mỗi cá nhân diễn viên, ca sĩ tham gia cũng nhận thức được trách nhiệm công dân trước đại dịch Covid-19.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Bầu Thụy tiếc nuối 6 điều về ồn ào khi CS Phi Nhung qua đời, khẳng định Hồ Văn Cường không vô ơn

Những dòng chia sẻ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường sau khi tuyên bố hỗ trợ cậu giữa ồn ào với phía ê-kíp ca sĩ Phi Nhung đang gây chú ý.

3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?

Phía đại diện trung tâm ca nhạc hải ngoại tiết lộ sắp tới sẽ có một tiết mục tưởng nhớ Phi Nhung với sự tham gia của các con nuôi của cô, tuy nhiên Hồ Văn Cường sẽ không được mời.

Wendy tiết lộ nơi rải tro cốt của mẹ Phi Nhung cùng số tiền quyên góp từ thiện đáng kể sau tang lễ

Theo Wendy Phạm, số tiền quyên góp được sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được chia vào hai việc, đúng theo tâm nguyện của mẹ cô lúc sinh thời.

Bị Leon giành đồ chơi khi mẹ Hà Hồ vắng nhà, Lisa "vừa đánh vừa xoa" Lisa khiến fans "cưng xỉu"

Càng lớn, Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà càng bộc lộ rõ tình cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, về độ yêu thương nhau của cặp đôi này thì không ai sánh bằng.

Noo Phước Thịnh khoe ảnh sinh nhật mẹ, Mai Phương Thúy "thả nhẹ" bình luận gây chú ý

Chỉ với một dòng bình luận nhẹ nhưng nàng hậu đã ngay lập tức khiến dân tình xôn xao.

Cộng đồng nổi bật