STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt

“Sở dĩ như vậy vì tôi đến Bắc Ninh đúng lúc nơi đây là tâm dịch nên phải cách ly. Giờ xong rồi thì lại tới Sài Gòn là tâm dịch, nên về không được” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt
Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã livestream tâm sự với khán giả về những suy nghĩ, nỗi lòng, hoàn cảnh của mình trong mùa dịch.
Đành chống chọi mà sống thôi chứ biết làm sao bây giờ
Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên chúng ta buộc phải giãn cách theo chỉ thị của Chính phủ thôi chứ biết làm sao bây giờ.
Mọi người thấy chưa, sống cứ ghét bỏ, ganh tị, chửi bới, nói xấu nhau, rồi giờ không được gặp mặt nhau thì mới thấy quý những ngày tháng trước. Vợ chồng, con cái, anh em mỗi người phải ở một nơi, khổ ghê quá, tôi không biết phải nói sao nữa.
Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt
Hiện giờ tôi vẫn đang phải cách ly tại Bắc Ninh, ở đến nay cũng phải hai tháng rưỡi rồi mà chưa được về nhà.
Sở dĩ như vậy vì tôi đến Bắc Ninh đúng lúc nơi đây là tâm dịch nên phải cách ly. Giờ xong rồi thì lại tới Sài Gòn là tâm dịch, nên về không được.
Tôi thấy tội nghiệp gia đình, bà con cô bác, khán giả thân thương của tôi quá. Tất cả đều không gặp nhau được.
Tôi nằm suy nghĩ hoài, không biết phải nói sao nữa, chán lắm. Tuy nhiên, tôi cũng vui khi thấy nhiều mạnh thường quân cùng chung tay với nhà nước chống chọi qua mùa dịch này.
Nói qua thì chẳng biết bao giờ mới qua, nhưng cũng đành chống chọi mà sống thôi chứ biết làm sao bây giờ.
Cháu nội cháu ngoại, vợ con tôi cũng mỗi người một nơi, một nhà, không được gặp nhau, đến tiếp tế lương thực cho nhau cũng không được
Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt
Về phía mình, tôi cũng đóng góp chút đỉnh vào quỹ hỗ trợ chống dịch của nhà nước nhưng ít lắm. Đây chỉ là tấm lòng của tôi thôi. Sự giúp đỡ của tôi rất ít, nhỏ mọn thôi nhưng tôi muốn được đóng góp cho bà con, dân tộc Việt Nam chúng ta.
Lúc nào tôi cũng cầu nguyện cho đất nước, dân tộc ta qua được cơn đại dịch này. Nghe tin các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp tiền tỷ mà tôi mừng lắm.
Đây là tinh thần tương thân tương ái với nhau, có như thế này chúng ta mới hiểu được mình phải sống yêu thương, tha thứ cho nhau để có nằm xuống cũng không hối hận.Bà con thấy đấy, ở các nước khác bị dịch bệnh nặng phải đào cả loạt hố sẵn để chôn người chết. Tới khi quăng xác xuống đó thì tất cả như nhau, đâu phân biệt giàu nghèo, sang hèn, tốt xấu đâu.
Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt
Ai đúng ai sai thế nào cũng nằm xuống với nhau hết, dù có thể trước đó còn giận hờn, ghét bỏ nhau. Vậy tại sao khi còn sống không biết yêu thương, tha thứ cho nhau đi.
Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay tôi không được gặp vợ con, cháu chắt. Bây giờ cháu nội cháu ngoại, vợ con tôi cũng mỗi người một nơi, một nhà, không được gặp nhau, đến tiếp tế lương thực cho nhau cũng không được.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Sam bị "réo tên" giữa ồn ào từ thiện, giải thích lý do xóa bài đăng kêu gọi quyên góp

Trước thông tin một mỹ nhân Vbiz từng kêu gọi từ thiện được hơn 109 triệu đồng hỗ trợ miền Trung vào năm 2020 nhưng âm thầm xóa bài đăng, diễn viên Sam bỗng bị lôi vào "tầm ngắm" của cư dân mạng.

Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào, BTC Miss World Vietnam nói gì về việc thay đổi giám khảo?

Sau những ồn ào về từ thiện và đời tư, Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều khán giả phản đối. Các ý kiến cho rằng nam ca sĩ không xứng đáng ngồi ghế giám khảo Miss World Việt Nam 2021.

Danh hài Tấn Beo: "Tôi không đi diễn, không có tiền, chẳng biết làm gì nên đi bán vịt"

"Dù sao thì trong mùa dịch này nghệ sĩ như tôi cũng không có show, dự án, ngồi không chán quá nên tới phụ giúp em mình bán vịt, có gì nó chia lại tiền cho, thế là tôi có tiền tiêu" – Tấn Beo nói.

Buồn đứt ruột khi Phi Nhung ra đi, danh ca Ngọc Sơn nói gì về việc nhận nuôi Hồ Văn Cường?

Theo lời Long Nhật, danh ca Ngọc Sơn rất thương xót Phi Nhung.

Những cặp sao Việt "phim giả tình thật": Vợ chồng Trấn Thành, Trường Giang vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

Những cặp đôi này đã nên duyên nhờ phim ảnh và có cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ.

Cộng đồng nổi bật