STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị nhồi máu cơ tim

Thông tin nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện cấp cứu đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng, cầu bình an cho nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị nhồi máu cơ tim
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Tấn Hoàng đăng tải đoạn clip về sức khỏe khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Nghệ sĩ vừa trải qua cơn nhồi máu cơ tim nhưng may mắn được cấp cứu kịp thời.
Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ ngày 16/5, ông bị nhồi máu cơ tim vào buổi sáng, may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện ở Bắc Ninh. Khi được chuyển lên Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán ông bị hở van tim, hở động mạch chủ và quyết định phải đặt stent.
Ông chia sẻ mới vừa được đặt van, đang nằm trong phòng hồi sức để theo dõi tim mạch. Một tay truyền nước biển, một tay được đo nhịp tim và băng bó. Tại thời điểm quay clip là lúc 2h sáng, nghệ sĩ cho biết bác sĩ nói đưa ông lên phòng an dưỡng, nghỉ ngơi vài ngày rồi sẽ được về. Ông vui mừng vì còn được hát, đóng phim phục vụ khán giả.
Trên giường bệnh, Tấn Hoàng hài hước trấn an người hâm mộ: "Qua cơn nguy kịch rồi, tưởng chết mà chưa chết, năm nay năm tuổi nè, con mèo và Tấn Hoàng cũng tuổi mèo, năm nay 60 tuổi rồi, lục tuần đó bà con. Qua cơn nguy kịch rồi nên không sao đâu, vài bữa nữa Tấn Hoàng về rồi hát cho bà con nghe...".
Nhiều khán giả để lại lời động viên sức khỏe đến nam nghệ sĩ hài, mong ông sớm bình phục trở lại với công việc.

STAR / Hậu Trường

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.

VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy "thả hint" về sản phẩm debut?

Sau khoảng thời gian im ắng, nhóm nhạc VibeQueens với hai thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy vừa có những cập nhật mới.