STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Tôi bị bắt đeo bảng đứng giữa ngã ba đường, xấu hổ vô cùng

“Tôi ức lắm vì bị đối xử như thế. Tôi biết mình có lỗi nhưng cách giáo dục, hành xử đó không đáng chút nào” – nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Tôi bị bắt đeo bảng đứng giữa ngã ba đường, xấu hổ vô cùng
Mới đây, chương trình Phụ nữ ngày nay đã lên sóng, với sự tham gia của hai nghệ sĩ cải lương Ngân Quỳnh, Bình Tinh và diễn Ngọc Tưởng.
Chủ đề chính của chương trình tuần này là vấn đề giáo dục con cái. Vừa nghe thấy chủ đề, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã chia sẻ:
Tôi rất may mắn khi được lớn lên với sự giáo dục khéo léo của mẹ. Khi tôi còn nhỏ, mẹ thường hay trách móc tôi trước mặt người ngoài, khiến tôi rất chạnh lòng.
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Tôi bị bắt đeo bảng đứng giữa ngã ba đường, xấu hổ vô cùng
Nhưng sau đó về nhà, mẹ liền giải thích rằng đây là cách tạm thời để mọi chuyện diễn ra êm đẹp cho hai bên, tránh những xung đột không đáng có. Nói xong, mẹ cùng ngồi lại nghe tôi tâm sự để cùng tìm cách giải quyết vấn đề.
Tuổi thơ tôi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, nhưng lại có một kỷ niệm đáng quên, khi bị một người họ hàng phạt nặng chỉ vì tội ăn vụng.
Lúc đó, tôi bị người ta bắt đeo một cái bảng ngay trước ngực rồi bị bắt đứng ở giữa ngã ba đường cho người ta đi qua đi lại nhìn vào, xấu hổ vô cùng. Tôi ức lắm vì bị đối xử như thế. Tôi biết mình có lỗi nhưng cách giáo dục, hành xử đó không đáng chút nào.
Đến bây giờ, phần vì ấm ức, phần vì mọi chuyện diễn ra đã hơn mấy mươi năm nên tôi không còn nhớ rõ mặt người họ hàng ấy. Thực lòng thì tôi cũng không muốn nhớ vì đó là một ký ức không đẹp, đáng xấu hổ“.
Vừa nghe xong câu chuyện của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, diễn viên Ngọc Tưởng liền lên tiếng:
“Tôi đồng tình với chị Ngân Quỳnh về việc cha mẹ không nên bênh vực con cái vì dễ làm con cái hư hỏng.
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Tôi bị bắt đeo bảng đứng giữa ngã ba đường, xấu hổ vô cùng
Tuy nhiên, tôi cũng phản đối việc cha mẹ bắt tội con cái trước mặt người ngoài mà không cần tìm hiểu nguyên nhân.
Tuổi thơ tôi từng một vài lần ấm ức vì bị bà nội đánh oan trước người ngoài, mặc dù bản thân không làm sai bất cứ điều gì. Thậm chí, bản thân tôi lúc đó cũng không hề được giải thích cặn kẽ việc mình có tội gì, sai ở đâu, cứ đánh là đánh thôi”.
Về phần mình, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh cho biết: “Bản thân tôi thì chưa bao giờ đánh hay lớn tiếng mỗi khi con tôi mắc lỗi.
Những lúc con làm sai điều gì, tôi chỉ giả bộ giận con thôi chứ chưa bao giờ nổi nóng đến mức khiến con quá sợ hãi với mình.
Thậm chí, có lúc tôi chỉ cần trừng mắt một chút thôi là con đủ sợ rồi. Chính vì tôi không quát tháo, đánh mắng nên con tôi rất sợ tôi. Cũng có thể do nét mặt tôi dữ nên con sợ.
Nói chung, bản thân tôi đã phải mang nặng đẻ đau, nên dù có chuyện gì xảy ra bản cũng sẽ bình tĩnh để dạy con mà không dùng đến roi vọt”.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Bầu Thụy tiếc nuối 6 điều về ồn ào khi CS Phi Nhung qua đời, khẳng định Hồ Văn Cường không vô ơn

Những dòng chia sẻ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường sau khi tuyên bố hỗ trợ cậu giữa ồn ào với phía ê-kíp ca sĩ Phi Nhung đang gây chú ý.

3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?

Phía đại diện trung tâm ca nhạc hải ngoại tiết lộ sắp tới sẽ có một tiết mục tưởng nhớ Phi Nhung với sự tham gia của các con nuôi của cô, tuy nhiên Hồ Văn Cường sẽ không được mời.

Wendy tiết lộ nơi rải tro cốt của mẹ Phi Nhung cùng số tiền quyên góp từ thiện đáng kể sau tang lễ

Theo Wendy Phạm, số tiền quyên góp được sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được chia vào hai việc, đúng theo tâm nguyện của mẹ cô lúc sinh thời.

Bị Leon giành đồ chơi khi mẹ Hà Hồ vắng nhà, Lisa "vừa đánh vừa xoa" Lisa khiến fans "cưng xỉu"

Càng lớn, Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà càng bộc lộ rõ tình cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, về độ yêu thương nhau của cặp đôi này thì không ai sánh bằng.

Noo Phước Thịnh khoe ảnh sinh nhật mẹ, Mai Phương Thúy "thả nhẹ" bình luận gây chú ý

Chỉ với một dòng bình luận nhẹ nhưng nàng hậu đã ngay lập tức khiến dân tình xôn xao.

Cộng đồng nổi bật