STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: "Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn"

"Từ hồi đám tang chị Ngọc Đáng tới giờ, chúng tôi lo liệu hết mà chưa hề nhận được của bạn một lời cảm ơn" – nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc.

Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: "Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn"
"Từ hồi đám tang chị Ngọc Đáng tới giờ, chúng tôi lo liệu hết mà chưa hề nhận được của bạn một lời cảm ơn" – nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc
Hơn 1 tỷ đồng đã chuyển về tay con trai Ngọc Đáng
Như đã biết, sau khi cố nghệ sĩ Ngọc Đáng qua đời, nhóm nghệ sĩ cổ nhạc phương Nam (vợ chồng nghệ sĩ Phillip Nam – Cẩm Thu và nghệ sĩ Tuấn Châu) đã đứng ra lo liệu đám tang cho bà. Phillip Nam còn nhường lại phần đất chôn của anh trị giá vài chục ngàn đô đã mua từ nhiều năm trước cho Ngọc Đáng.
Cách đây hơn một tuần, sau khi đám tang hoàn thành chu toàn, nghệ sĩ Phillip Nam đã công bố toàn bộ sao kê.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ Cẩm Thu đối chất con trai Ngọc Đáng
Theo đó, tổng số tiền viếng nhận được từ đồng nghiệp, khán giả và người thân bên Mỹ là 59.121 đô, cộng với số tiền nghệ sĩ Ngọc Đáng tiết kiệm khi còn sống là 27 ngàn đô.
Sau khi trừ đi tiền lo liệu đám tang là 41.808 đô, số tiền còn lại là 44.386 đô. Theo nghệ sĩ Phillip Nam, toàn bộ số tiền này sẽ được gửi về cho hai con nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Việt Nam.
Tuy nhiên, sau đó nhiều ngày, số tiền vẫn chưa về đến tay con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng tên Hải tại Việt Nam, khiến anh lên tiếng đòi quyền lợi một cách thẳng thừng, gây xôn xao dư luận.
Nghệ sĩ Tuấn Châu và Phillip Nam đã lên tiếng giải thích rằng, do thông tin cá nhân bên Việt Nam chưa đầy đủ nên ngân hàng chưa chuyển được.
Mới đây, nhóm nghệ sĩ cổ nhạc phương Nam đã livestream toàn bộ quá trình chuyển hết số tiền về Việt Nam cho con nghệ sĩ Ngọc Đáng.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ tại Mỹ giận dữ khi bị nói không minh bạch tiền của nghệ sĩ Ngọc Đáng
Các nghệ sĩ tại Mỹ giận dữ

Trong buổi livestream, nghệ sĩ Cẩm Thu đã gọi facetime về Việt Nam cho con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng tên Hải và giận dữ lớn tiếng:
"Đầu tiên, Hải yêu cầu chuyển tiền qua số tài khoản riêng chứ không muốn đến ngân hàng hay bưu điện nhận tiền.
Nhưng thông tin ngân hàng cần thì Hải không cung cấp đủ nên mới chậm chuyển tiền. Đó là một số tiền lớn, làm sao chúng tôi dám chuyển khi thông tin chưa đầy đủ.
Chúng tôi bên này không hề muốn giữ số tiền đó để làm gì hết mà bạn lên Facebook nói này nói nọ.
Hải nên nhớ, nghệ sĩ bên này lo chu toàn đám tang cho chị Ngọc Đáng mẹ bạn mà không cần một đồng xu cắc bạc nào hết, nên bạn đừng nghi ngờ chúng tôi rồi đi nói lung tung trên mạng.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc
Ở bên Mỹ này muốn chuyển tiền về Việt Nam cho bạn, chúng tôi còn phải tốn tiền thuế má các kiểu, khai thuế này nọ. Chúng tôi không sung sướng gì đâu mà bạn nói vậy.
Tôi xin lỗi, từ hồi đám tang chị Ngọc Đáng tới giờ, chúng tôi lo liệu hết mà chưa hề nhận được của bạn một lời cảm ơn. Vậy mà giờ bạn lại làm như thế về chúng tôi.
Bây giờ, tôi cũng chẳng cần tiếng cảm ơn của bạn làm gì, đã muộn màng rồi. Tôi chỉ cần bạn xin lỗi về những lời bạn nói về chúng tôi. Tôi nói thẳng, những lời nói của bạn về chúng tôi là hồ đồ.
Bạn phải hiểu, từ Mỹ chuyển về Việt Nam một khoản tiền lớn không hề dễ, đâu phải như trong nước chuyển sao cũng được. Không ai muốn giữ hết nên bạn đừng nghĩ người ta muốn giữ tiền của mẹ bạn để sinh lời dù một đồng.
Chúng tôi làm đám tang cho mẹ bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ thu về một xu, một đồng nào. Chúng tôi làm chỉ vì tình thương với mẹ bạn. Tôi giận lắm.
Hôm nọ tôi hỏi giấy tờ để điền thông tin thì bạn kêu không có email, không có email thì bạn lập Facebook kiểu gì? Chúng tôi giúp bạn thì bạn không tin. Bạn nghe theo những kẻ xấu rồi nói chúng tôi thế này thế kia".
Nghệ sĩ Tuấn Châu cũng bức xúc nói: "Ngày hôm nay, sau khi Hải nhận được toàn bộ tiền thì chúng tôi cũng hết trách nhiệm. Chúng tôi không lấy một đồng một cắc nào hết. Tôi yêu cầu Hải xin lỗi chúng tôi".
Sau đó, nghệ sĩ Cẩm Thu đã lôi đủ tiền mặt 44,386 đô cho toàn bộ khán giả làm chứng.
Được biết, nghệ sĩ Cẩm Thu là người đứng ra lo liệu nhiều nhất cho đám tang nghệ sĩ Ngọc Đáng kể từ khi bà qua đời, lo cả lễ cúng thất mỗi tuần. Cô cũng là người ngồi lại cuối cùng sau khi hạ huyệt và khóc rất nhiều vì thương đàn chị.
Về phía mình, con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng đã nhận lỗi trước nhóm nghệ sĩ tại Mỹ vì hành động nông nổi khi lên tiếng đòi quyền lợi quá sớm, quá thẳng thừng. Sau đó, anh đã gỡ bài đăng nói không hay về nhóm nghệ sĩ tại Mỹ trên Facebook cá nhân.
Trong suốt quá trình livestream, anh Hải tỏ ra khá lễ phép với Tuấn Châu và Cẩm Thu. Dù bị mắng nhưng anh vẫn vâng dạ, không cãi lời và cũng không đối chất, các nghệ sĩ nói sao anh nghe vậy.
Cuối cùng, số tiền hơn 40 ngàn đô đã được gửi về tận tay con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Việt Nam và đổi ra tiền Việt với trị giá hơn 1 tỷ đồng. 
Nghệ sĩ Cẩm Thu sau đó cũng nguôi giận, còn nghệ sĩ Tuấn Châu thì dặn dò anh Hải nên sứ đụng số tiền này một cách đúng đắn vì đó là toàn bộ những gì còn lại của nghệ sĩ Ngọc Đáng sau một đời lao động miệt mài.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Hải Triều, BB Trần, Quang Trung nhập đội "hàng tuyển" bê tráp cho Anh Tú, rước tình cũ Quang Hải về dinh

Nhìn qua "dàn cast" thôi đã thấy lo cho biển Cửa Lò rồi, vì chẳng biết đám hỏi của Anh Tú "vui banh nóc" cỡ nào.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tuyên bố ly hôn chồng đại gia, nói thẳng về nghi vấn có "người thứ ba"

Lại thêm một cặp đôi nữa của showbiz Việt chia tay sau 13 năm gắn bó.

Bị chỉ trích vì đòi comeback khi Đông Nhi gặp scandal, Bảo Thy đáp trả anti-fan đúng chuẩn "công chúa"

Song song với ồn ào liên quan đến Đông Nhi và Fanclub của cô, Bảo Thy là cái tên được "đính kèm" nhiều nhất.

Kết hợp với NTK từng giật giải quốc phục "Miss Supranational", Kim Duyên hé lộ ý tưởng National Costume cực độc đáo

Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi "Miss Supranational 2022" vào tháng 7 tới. Cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022" lần đầu được tổ chức để tìm ra ứng viên xuất sắc để "chinh chiến" tại Ba Lan vào năm 2023.

Bộ ba chân kiềng "mít tơ" showbiz Việt mới chiêu nạp thêm thành viên mới, tạo lập bộ tứ hoàn hảo

Chỉ là cách ví von sâu cay của dân mạng nhưng sao mà hợp lý đến thế.

Cộng đồng nổi bật