STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: "Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn"

"Từ hồi đám tang chị Ngọc Đáng tới giờ, chúng tôi lo liệu hết mà chưa hề nhận được của bạn một lời cảm ơn" – nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc.

Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: "Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn"
"Từ hồi đám tang chị Ngọc Đáng tới giờ, chúng tôi lo liệu hết mà chưa hề nhận được của bạn một lời cảm ơn" – nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc
Hơn 1 tỷ đồng đã chuyển về tay con trai Ngọc Đáng
Như đã biết, sau khi cố nghệ sĩ Ngọc Đáng qua đời, nhóm nghệ sĩ cổ nhạc phương Nam (vợ chồng nghệ sĩ Phillip Nam – Cẩm Thu và nghệ sĩ Tuấn Châu) đã đứng ra lo liệu đám tang cho bà. Phillip Nam còn nhường lại phần đất chôn của anh trị giá vài chục ngàn đô đã mua từ nhiều năm trước cho Ngọc Đáng.
Cách đây hơn một tuần, sau khi đám tang hoàn thành chu toàn, nghệ sĩ Phillip Nam đã công bố toàn bộ sao kê.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ Cẩm Thu đối chất con trai Ngọc Đáng
Theo đó, tổng số tiền viếng nhận được từ đồng nghiệp, khán giả và người thân bên Mỹ là 59.121 đô, cộng với số tiền nghệ sĩ Ngọc Đáng tiết kiệm khi còn sống là 27 ngàn đô.
Sau khi trừ đi tiền lo liệu đám tang là 41.808 đô, số tiền còn lại là 44.386 đô. Theo nghệ sĩ Phillip Nam, toàn bộ số tiền này sẽ được gửi về cho hai con nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Việt Nam.
Tuy nhiên, sau đó nhiều ngày, số tiền vẫn chưa về đến tay con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng tên Hải tại Việt Nam, khiến anh lên tiếng đòi quyền lợi một cách thẳng thừng, gây xôn xao dư luận.
Nghệ sĩ Tuấn Châu và Phillip Nam đã lên tiếng giải thích rằng, do thông tin cá nhân bên Việt Nam chưa đầy đủ nên ngân hàng chưa chuyển được.
Mới đây, nhóm nghệ sĩ cổ nhạc phương Nam đã livestream toàn bộ quá trình chuyển hết số tiền về Việt Nam cho con nghệ sĩ Ngọc Đáng.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ tại Mỹ giận dữ khi bị nói không minh bạch tiền của nghệ sĩ Ngọc Đáng
Các nghệ sĩ tại Mỹ giận dữ

Trong buổi livestream, nghệ sĩ Cẩm Thu đã gọi facetime về Việt Nam cho con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng tên Hải và giận dữ lớn tiếng:
"Đầu tiên, Hải yêu cầu chuyển tiền qua số tài khoản riêng chứ không muốn đến ngân hàng hay bưu điện nhận tiền.
Nhưng thông tin ngân hàng cần thì Hải không cung cấp đủ nên mới chậm chuyển tiền. Đó là một số tiền lớn, làm sao chúng tôi dám chuyển khi thông tin chưa đầy đủ.
Chúng tôi bên này không hề muốn giữ số tiền đó để làm gì hết mà bạn lên Facebook nói này nói nọ.
Hải nên nhớ, nghệ sĩ bên này lo chu toàn đám tang cho chị Ngọc Đáng mẹ bạn mà không cần một đồng xu cắc bạc nào hết, nên bạn đừng nghi ngờ chúng tôi rồi đi nói lung tung trên mạng.
Nghệ sĩ Cẩm Thu tức giận với con trai Ngọc Đáng: Tôi chẳng cần tiếng cảm ơn khi tôi giúp mẹ của bạn
Nghệ sĩ Cẩm Thu bức xúc
Ở bên Mỹ này muốn chuyển tiền về Việt Nam cho bạn, chúng tôi còn phải tốn tiền thuế má các kiểu, khai thuế này nọ. Chúng tôi không sung sướng gì đâu mà bạn nói vậy.
Tôi xin lỗi, từ hồi đám tang chị Ngọc Đáng tới giờ, chúng tôi lo liệu hết mà chưa hề nhận được của bạn một lời cảm ơn. Vậy mà giờ bạn lại làm như thế về chúng tôi.
Bây giờ, tôi cũng chẳng cần tiếng cảm ơn của bạn làm gì, đã muộn màng rồi. Tôi chỉ cần bạn xin lỗi về những lời bạn nói về chúng tôi. Tôi nói thẳng, những lời nói của bạn về chúng tôi là hồ đồ.
Bạn phải hiểu, từ Mỹ chuyển về Việt Nam một khoản tiền lớn không hề dễ, đâu phải như trong nước chuyển sao cũng được. Không ai muốn giữ hết nên bạn đừng nghĩ người ta muốn giữ tiền của mẹ bạn để sinh lời dù một đồng.
Chúng tôi làm đám tang cho mẹ bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ thu về một xu, một đồng nào. Chúng tôi làm chỉ vì tình thương với mẹ bạn. Tôi giận lắm.
Hôm nọ tôi hỏi giấy tờ để điền thông tin thì bạn kêu không có email, không có email thì bạn lập Facebook kiểu gì? Chúng tôi giúp bạn thì bạn không tin. Bạn nghe theo những kẻ xấu rồi nói chúng tôi thế này thế kia".
Nghệ sĩ Tuấn Châu cũng bức xúc nói: "Ngày hôm nay, sau khi Hải nhận được toàn bộ tiền thì chúng tôi cũng hết trách nhiệm. Chúng tôi không lấy một đồng một cắc nào hết. Tôi yêu cầu Hải xin lỗi chúng tôi".
Sau đó, nghệ sĩ Cẩm Thu đã lôi đủ tiền mặt 44,386 đô cho toàn bộ khán giả làm chứng.
Được biết, nghệ sĩ Cẩm Thu là người đứng ra lo liệu nhiều nhất cho đám tang nghệ sĩ Ngọc Đáng kể từ khi bà qua đời, lo cả lễ cúng thất mỗi tuần. Cô cũng là người ngồi lại cuối cùng sau khi hạ huyệt và khóc rất nhiều vì thương đàn chị.
Về phía mình, con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng đã nhận lỗi trước nhóm nghệ sĩ tại Mỹ vì hành động nông nổi khi lên tiếng đòi quyền lợi quá sớm, quá thẳng thừng. Sau đó, anh đã gỡ bài đăng nói không hay về nhóm nghệ sĩ tại Mỹ trên Facebook cá nhân.
Trong suốt quá trình livestream, anh Hải tỏ ra khá lễ phép với Tuấn Châu và Cẩm Thu. Dù bị mắng nhưng anh vẫn vâng dạ, không cãi lời và cũng không đối chất, các nghệ sĩ nói sao anh nghe vậy.
Cuối cùng, số tiền hơn 40 ngàn đô đã được gửi về tận tay con trai nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Việt Nam và đổi ra tiền Việt với trị giá hơn 1 tỷ đồng. 
Nghệ sĩ Cẩm Thu sau đó cũng nguôi giận, còn nghệ sĩ Tuấn Châu thì dặn dò anh Hải nên sứ đụng số tiền này một cách đúng đắn vì đó là toàn bộ những gì còn lại của nghệ sĩ Ngọc Đáng sau một đời lao động miệt mài.

STAR / Hậu Trường

Đang làm giám khảo, Mỹ Tâm bất ngờ bị thí sinh "hối" lấy chồng tại Vietnam Idol 2023

Thí sinh Lâm Phúc tặng nữ giám khảo duy nhất của Vietnam Idol chiếc quạt và hỏi khéo "bao giờ cô lấy chồng" ngay trên sóng truyền.hình.

Thủy Tiên nhận về số dislike gấp 6 lần lượt like, phải khóa cả phần bình luận khi ra mắt sản phẩm mới

Nữ ca sĩ đã phải ẩn số lượng dislike vì không nhận được sự ủng hộ của khán giả khi trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng.

Jack qua camera thường: Diện mạo gầy gò và thần sắc nhợt nhạt, so với ảnh tự đăng quá khác biệt?

Diện mạo của Jack được chụp bởi team qua đường thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Giữa nghi vấn nghỉ chơi, Trấn Thành "lơ đẹp" Trúc Nhân trong sinh nhật đàn chị Thu Minh

Sau màn hội ngộ của nhóm Cờ cá ngựa chỉ có Ali Hoàng Dương và Quang Trung, giọng ca "Thật bất ngờ" lại vướng tin đồn "cách mặt" đàn anh.

Thu Trang đón sinh nhật tuổi 39, Tiến Luật chúc một câu lộ rõ tính cách của bà xã

Sinh nhật tuổi 39 của chị Mười Ba chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt vì sự nghiệp thăng hoa và có những kỉ niệm vui vẻ bên gia đình.