STAR / Hậu Trường

Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: "Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền"

Trải qua nhiều biến cố, cuộc sống đã tạo cho Neko Lê cơ hội để quan sát, tiếp xúc và hiểu hơn các tầng lớp xã hội.

Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: "Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền"
Nhật ký ban công - series podcast chữa lành của Minh Tú đã nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Tập này, cuộc trò chuyện với khách mời Neko Lê sẽ cho khán giả biết thêm về những khó khăn, nỗ lực mà cả hai nhân vật đã trải qua để có được thành công như hiện tại.
Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền
Neko Lê- chàng đạo diễn được biết đến rộng rãi với khả năng bắt kịp xu hướng đã mở đầu cuộc trò chuyện khi kể về tuổi thơ, xuất phát điểm kém may mắn của mình khi sinh ra và lớn lên trong xóm lao động nghèo. Theo anh ,“ước mơ” được cho là xa xỉ trong môi trường anh tiếp xúc hằng ngày. Vì thế, dù phải lo “cơm, áo, gạo, tiền” nhưng anh vẫn cố gắng giao lưu, trau dồi, và thử sức mình, tiếp cận với những công nghệ, xu hướng mới mẻ.
Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền
Trải qua nhiều biến cố, thay đổi trong cuộc sống đã tạo cho Neko Lê cơ hội để quan sát, tiếp xúc và hiểu hơn diễn biến tâm lý của các tầng lớp xã hội khi đối diện với vấn đề. Minh Tú cũng chia sẻ, cô đồng cảm với quan niệm trên của Neko vì bản thân cũng đã từng trải qua những khó khăn trên và lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển.
Chia sẻ về giấc mơ làm phim điện ảnh với vốn đầu tư lớn, chàng đạo diễn trẻ cho biết thêm bản thân anh nhận thấy thị trường hiện tại đang có nhiều khó khăn. Lợi nhuận đang là mối quan tâm hàng đầu của Neko nên anh lựa chọn sẽ tiếp tục phát triển bản thân ở các nền tảng mạng xã hội.
Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền
Về dự định trong năm 2024, nam đạo diễn nói thêm anh sẽ tích cực hơn trong việc tham gia các show truyền hình để được tiếp cận gần hơn với khán giả cũng như xây dựng hình ảnh gần gũi, chính thống hơn. Việc xây dựng các kênh mạng xã hội của mình theo hướng truyền tải nhiều nội dung, thông điệp ý nghĩa hơn cũng là mong muốn của Neko trong năm này.
Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền
Minh Tú hỏi thêm Neko Lê về lời khuyên dành cho các khán giá trẻ, nam đạo diễn đã thẳng thắn chia sẻ: “kiến thức và siêng năng” là hai yếu tố quan trọng nhất. Việc học của Neko diễn ra hàng ngày, gom góp kiến thức từ những việc nhỏ nhặt nhất. Kèm theo đó, việc siêng năng thực hành, đúc kết kinh nghiệm là điều nam đạo diễn muốn nhắn gửi đến khán giả trẻ.
Khác với những tập trước với nhiều cảm xúc lắng đọng, Nhật ký ban công của Minh Tú lần này là những chia sẻ rất “thực”, rất “đời” mà Neko và Minh Tú đã trải qua trong suốt khoảng thời gian từ khi bắt đầu tham gia vào showbiz cho đến khi đạt được các thành công như hiện tại. Từ đó, khán giả có thể hiểu hơn về các khía cạnh của nghệ sĩ để có thể chia sẻ, yêu thương họ nhiều hơn. Minh Tú và ê-kíp luôn mong muốn mang đến những thông điệp giá trị tới cộng đồng.

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

BB Trần, Soobin Hoàng Sơn và dàn sao “Anh trai vượt ngàn chông gai” tụ họp

Vừa qua, dàn anh tài của chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã có buổi tụ họp cực “xôm” tại nhà của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.