STAR / Hậu Trường

Một sao nam trong hội "Cờ cá ngựa" vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành

Qua những động thái gần đây khán giả nghi ngờ về mối quan hệ giữa Trúc Nhân và đàn anh, thậm chí nhận định giọng ca 9x đã nghỉ chơi với hội bạn thân có Trấn Thành.

Một sao nam trong hội "Cờ cá ngựa" vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành
Sau Tuấn Trần thì nghệ sĩ tiếp theo vướng nghi vẫn nghỉ chơi với Trấn Thành gọi tên Trúc Nhân. Theo quan sát của netizen thì gần đây, Trúc Nhân và Trấn Thành không còn tương tác trên mạng xã hội. Trúc Nhân không xuất hiện cùng hội  bạn Trấn Thành trong các sự kiện, sinh nhật hay các buổi đi xem phim cùng hội bạn. 
Thậm chí, ngày sinh nhật của Trấn Thành, giọng ca Có không giữ mất đừng tìm cũng không có tặng quà hay gửi lời chúc mừng đến đàn anh. Hoặc gần đây nhất, khi Trấn Thành vướng vào ồn ào "bao rạp", Trúc Nhân cũng im lặng trong khi rất nhiều nghệ sĩ đồng loạt lên tiếng bảo vệ đàn anh.
Một sao nam trong hội Cờ cá ngựa vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành
Sinh nhật Trấn Thành không có Trúc Nhân tham dự.
Một sao nam trong hội Cờ cá ngựa vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành
Một sao nam trong hội Cờ cá ngựa vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành
Những lần đi chơi gần đây của Trấn Thành và nhóm bạn thân đều vắng mặt Trúc Nhân.
Điều này khiến một bộ phận netizen dấy lên tin đồn Trúc Nhân và Trấn Thành đã không còn chơi thân với nhau như trước kia. Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng bảo vệ Trúc Nhân khi cho rằng, có thể nam nghệ sĩ bận rộn chạy show nên mới như vậy.
Trước đây, khi Trấn Thành gây tranh cãi vì đảm nhận vai trò MC Rap Việt, Trúc Nhân đã làm hẳn một bài thơ để bảo vệ đàn anh và chốt hạ bằng câu: "Trấn Thành là nhất".
Một sao nam trong hội Cờ cá ngựa vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành
Trúc Nhân viết thơ để bảo vệ Trấn Thành.
"Nhóm nhạc Cờ cá ngựa" gồm những gương mặt nổi bật: Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương được xem là một trong những hội bạn đình đám của showbiz Việt. Tuy nhiên, giữa tháng 3/2021, hai thành viên Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương dấy lên nghi vấn "cạch mặt" nhau. Thậm chí giọng ca Thật bất ngờ đã hủy theo dõi bạn thân trên nền tảng mạng xã hội.

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

BB Trần, Soobin Hoàng Sơn và dàn sao “Anh trai vượt ngàn chông gai” tụ họp

Vừa qua, dàn anh tài của chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã có buổi tụ họp cực “xôm” tại nhà của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.