STAR / Hậu Trường

Minh Tú xót xa báo tin ba qua đời: "Ba ra đi, không gì bù đắp được"

Sau nhiều ngay lo toan cho tang lễ của ba, nữ siêu mẫu chính thức gửi lời cảm tạ và xót xa chia sẻ về mất mát của gia đình.

Minh Tú xót xa báo tin ba qua đời: "Ba ra đi, không gì bù đắp được"
Mới đây, Minh Tú đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn bè, đồng nghiệp... đã đến chia buồn cùng gia đình tại tang lễ của ba cô. Nữ siêu mẫu bày tỏ: "Xin chân thành cảm tạ. Kính thưa các ông bà, các bác các cô chú, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp, xóm giềng gần xa và thân bằng cố hữu của ba và chúng tôi. Sau mấy tháng chống chọi với bệnh tật hiểm ác, Ba tôi đã ra đi. Đó là một sự thiếu hụt rất lớn, không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm của đại gia đình chúng tôi.
Minh Tú xót xa báo tin ba qua đời: Ba ra đi, không gì bù đắp được
Minh Tú gửi lời cảm tạ su nhiều ngày lo tang lễ cho ba. 
Từ khi ba tôi lâm bệnh đến tận những phút cuối cùng và trong cả buổi tang lễ mấy ngày qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của các cơ quan đoàn thể, các ông bà, các bác, các anh chị em bạn bè. Chúng tôi không biết nói gì hơn, là lòng cảm ơn chân thành của cả gia đình chúng tôi dành đến tất cả anh chị em, bà con bạn bè gần xa đã đến phúng viếng và giúp đỡ gia đình chúng tôi, đồng thời tổ chức được buổi tiễn đưa trọn vẹn cho ba tôi.
Thời gian lo tang lễ, gia quyến vô cùng bối rối nên có gì mong các quý vị thông cảm. Minh Tú xin gửi lời cám ơn chân thành tới các quý vị và lòng biết ơn sâu sắc đến mọi người". 
Minh Tú xót xa báo tin ba qua đời: Ba ra đi, không gì bù đắp được
Trước đó, cô cũng xót xa chia sẻ tin buồn của gia đình. 
Bài viết cũng chính thức thông báo đến mọi người tin ba của Minh Tú đã qua đời vì lâm bệnh nặng suốt thời gian dài. Trước đó, cô đã đăng tải tấm hình đen trắng chụp chung với ba kèm dòng chia sẻ đầy xót xa: "Sau này con hiểu ra. Mẹ là cả bầu trời, nhưng cha là ánh sáng cuộc đời của con. Cha đi rồi mọi thứ trong con trống rỗng". Dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mẹ hơn là ba nhưng với Minh Tú, ba luôn là người quan trọng, là ánh sáng của cuộc đời cô. 
Minh Tú xót xa báo tin ba qua đời: Ba ra đi, không gì bù đắp được
Hiện tại, nữ siêu mẫu vẫn có mẹ bên cạnh, cùng nhau vượt qua nỗi buồn mất mát này. 
Minh Tú từng tiết lộ trong quá khứ từng nói một câu nói gây tổn thương đến ba của mình: "Ba đâu có ở với con từ nhỏ, ba đâu có nuôi con tại sao ba đánh con". Lời nói này khiến cô không khỏi hối hận đến tận bây giờ. Trước sự ra đi của ba Minh Tú, đông đảo khán giả gửi lời chia buồn tới gia đình cô. Trải qua nhiều thăng trầm, nữ siêu mẫu rất trân quý tình cảm gia đình. Cô luôn nỗ lực vun vén và báo hiếu bố mẹ bằng tất cả những gì tốt đẹp nhất. 

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Quang Hà đảm nhận vai trò giám khảo chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023”

Theo bật mí từ BTC, chương trình quy tụ nhiều khách mời là ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng với sự đầu tư hoành tráng.

Sắp sinh con thứ 2, Nhã Phương hạnh phúc hứa hẹn: "Mình sẽ sinh thêm nữa tại vì thích đông con"

Nữ diễn viên mong muốn có một gia đình đông đúc vào sẽ sinh thêm nhiều con sau khi thiên thần thứ 2 chào đời.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.