STAR / Hậu Trường

Minh Tú trải lòng về lý do bị trầm cảm, ngọt ngào cảm ơn bạn trai ngoại quốc đồng hành lúc khó khăn

Minh Tú đã chia sẻ bài viết dài hé lộ những di chứng mà bản thân đang phải đối mặt hậu nhiễm Covid-19.

Minh Tú trải lòng về lý do bị trầm cảm, ngọt ngào cảm ơn bạn trai ngoại quốc đồng hành lúc khó khăn
Mới đây, Minh Tú bất ngờ đăng tải một story chia sẻ tình trạng áp lực hiện tại cô đang gặp phải. Trong dòng tâm sự, Minh Tú ban đầu gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của người hâm mộ và cho biết hiện tại không phải quãng thời điểm thích hợp để khiến bản thân "chìm vào bóng tối". Tuy nhiên tình trạng của cô hiện tại rất tệ, cảm thấy lạc lối, trống rỗng, không năng lượng và mục đích sống.
Sau khi thông tin lan truyền khiến nhiều người lo lắng, Minh Tú đã chính thức đang tải đoạn chia sẻ dài nói rõ nguyên nhân. Nữ siêu mẫu cho rằng, dù hiện giờ người bị nhiễm không có triệu chứng nặng nhưng không thể vì thế mà xem nhẹ khi bị nhiễm. "Tôi là người đã nhiễm Covid và cá nhân tôi là người đang điều trị các di chứng 'hậu Covid'. Đúng mỗi người trong chúng ta sẽ có thể trạng và sức đề kháng khác nhau. Và di chứng sau nhiễm Covid cũng sẽ khác nhau ở từng người", Minh Tú chia sẻ.
Minh Tú trải lòng về lý do bị trầm cảm, ngọt ngào cảm ơn bạn trai ngoại quốc đồng hành lúc khó khăn
Minh Tú tiết lộ lý do trầm cảm là do di chứng sau Covid
Minh Tú cho biết, bản thân cảm thấy may mắn hơn nhiều người khi nhiễm vào thời điểm đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và có nhiều thông tin để điều trị. Tuy không quá vật vã trong thời điểm bị nhiễm nhưng Minh Tú đang đối mặt với loạt di chứng hậu khỏi bệnh. Nữ siêu mẫu cho biết, bản thân đang đối mặt với nhiều di chứng như: Rụng tóc, mất ngủ, sức khoẻ yếu, hay quên, thị lực kém, lạnh người, buồn nôn...
Minh Tú trải lòng về lý do bị trầm cảm, ngọt ngào cảm ơn bạn trai ngoại quốc đồng hành lúc khó khăn
Nữ siêu mẫu gặp phải nhiều di chứng nặng nề dù đã khỏi bệnh
 
Người đẹp cho biết hiện tại cô vẫn chưa ổn 100% nhưng nhờ sự chăm sóc và yêu thương của gia đình, bạn bè, anh chị em, tri kỷ, …. đã hỗ trợ và giúp tôi vững vàng để đối mặt và vượt qua. "Ít nhất ngày hôm nay của tôi tốt hơn rất nhiều. Tôi rất biết ơn về điều đó, tôi chân thành cám ơn tinh cảm này thật nhiều. Tôi viết ra dòng chia sẻ này với hy vọng các bạn may mắn chưa nhiễm bệnh hãy yêu thương bản thân, trân trọng sức khoẻ của mình. Đi học, đi làm, vui chơi thoải mái nhưng hãy nhớ tuân thủ nghiêm ngặt điều lệnh 5k để có thể bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Còn những bạn không may đã và đang nhiễm Covid thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh, dùng quyền trợ giúp từ người thân. Có một tinh thần thép chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được hết. Cố lên nhé", cô trải lòng. 
Minh Tú trải lòng về lý do bị trầm cảm, ngọt ngào cảm ơn bạn trai ngoại quốc đồng hành lúc khó khăn
Minh Tú chia sẻ kèm theo tấm ảnh được một người bạn phi công gửi tặng
Trước đó sau khi công khai việc trầm cảm, nữ siêu mẫu vướng nghi vấn "toang" với bạn trai.  Đáp trả tin đồn này, Minh Tú nhanh chóng đăng tải bức ảnh hạnh phúc cùng người yêu kèm chia sẻ: "Thank you for always loving me, taking care of me and always be there for me" (Tạm dịch: Cảm ơn anh vì đã luôn yêu em, quan tâm và bên cạnh em). Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục xuýt xoa ngưỡng mộ, khen ngợi chuyện tình cảm của Minh Tú.
Minh Tú trải lòng về lý do bị trầm cảm, ngọt ngào cảm ơn bạn trai ngoại quốc đồng hành lúc khó khăn
Đầu năm 2022, Minh Tú thông báo bản thân hiện đang mắc Covid-19 và gửi lời xin lỗi đến các đối tác, nhãn hàng đang có hợp đồng với cô trong thời gian đó. Thời điểm đó, Minh Tú nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về tình trạng sức khỏe. Sau 1 tháng, dường như việc mắc Covid-19 đã khiến tinh thần nữ siêu mẫu suy sụp khá nhiều. 
Toàn bộ bài chia sẻ của Minh Tú: 
"Xin chào tất cả mọi người ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ và những điều tôi sắp nói chỉ là những ý kiến cả nhân, những kinh nghiệm mà tôi đã và đang trải qua. Tôi hy vọng những chia sẻ này của tôi có thể được đọc và tiếp nhận theo hướng tích cực, tôi không có chủ ý làm các bạn lo lắng, hoang mang hay hoảng loạn. Tôi muốn chia sẻ để mọi người quan tâm và yêu thương tôi có thể hiểu, nắm rõ kỹ thông tin hơn. Lưu ý hãy cảm nhận lời chia sẻ của tôi với tình yêu thương và lòng chân thành .
Tôi biết việc nhiễm Covid ở thời điểm này không còn quá nghiem trọng vì chúng ta đã được tiêm chủng vaccine, chúng ta đã làm quen và thích nghi dần với vấn đề nếu bị nhiễm Covid thì sẽ điều trị như thế nào? Chúng ta có rất nhiều sự hỗ trợ từ Bộ Y Tế, Chính phủ, các nhóm cộng đồng, các trang báo, các kênh với nhiều thông tin bổ ích và hỗ trợ cho người F0 . Đó là một điều đáng mừng và tôi may mắn khi được những hỗ trợ và vượt qua khỏi căn bệnh này.
Việc chúng ta phải sống và tiếp tục cuộc sống thực sự với “ Bình Thường Mới “ thì khả năng chúng ta nhiễm Covid là điều không thể tránh khỏi và nếu như chúng ta có nhiễm thì không sao cả chúng ta có thể bình tĩnh cùng nhau vượt qua nó.
Nhưng bài chia sẻ của tôi ngày hôm nay không nói về vấn đề này. Tôi muốn khuyến khích, chia sẻ cũng như lời gợi nhớ để các bạn may mắn chưa bị nhiễm có thể giữ gìn sức khoẻ chúng ta tốt hơn, bảo vệ kỹ càng nhất trong khả năng của chúng ta . Không được ỷ y, xem nhẹ và quên mất việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân chúng ta trước dịch bệnh này.
Tôi là người đã nhiễm Covid và cá nhân tôi là người đang điều trị các di chứng “HẬU COVID“.
Đúng mỗi người trong chúng ta sẽ có thể trạng và sức đề kháng khác nhau. Và di chứng sau nhiễm Covid cũng sẽ khác nhau ở từng người. Tôi ở đây chỉ chia sẻ dựa trên những gì đã và đang diễn ra trên thể trạng sức khoẻ và cuộc sống của tôi.
Tôi may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, tôi nhiễm Covid khi tôi đã được tiêm chủng 2 mũi, khi chúng ta đã có nhiều thông tin về cách điều trị và đối mặt với nó. Tôi không quá vật vã trong việc điều trị khi tôi dương tính với Covid.
Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi đã và đang đối mặt với các triệu chứng mà người ta thường gọi là “Hậu Covid “
- Rụng tóc là có thật. Nó rụng nhiều đến mức làm tôi liên tưởng đến các bài viết của các Mẹ bỉm sữa mới sinh con xong vài tháng. Nhiều khi tôi sờ tóc tôi ít đi hẳn.
- Tôi thường mất ngủ và giật mình dậy lúc 3-4g sáng. Dù tôi rất buồn ngủ nhưng tôi không ngủ được vì đầu tôi nhức kinh khủng. Tôi dùng từ “ kinh khủng “ vì tôi nghĩ nó diễn tả được cảm giác của tôi lúc đấy.
- Tôi chưa bao giờ cảm thấy cơ thể tôi trì và yếu ớt như thời gian này. Từng hơi thở nó nặng nề và hơi có phần khó khăn. Tôi thậm chí không thể nói chuyện kiểu nhanh nữa vì hụt hơi, không đủ hơi để có thể tranh luận hay có một cuộc hội thoại dài.
- Hay quên, thị lực yếu không tập trung, lạnh người, buồn nôn, khó thở , nóng tính, buồn chán , bên trong như có cục lửa … tôi có hết . Thậm chí mùi và vị tôi vẫn chưa lấy lại 100%
- Và vấn đề quan trọng là TÂM LÝ tôi không ổn định. Nó bắt nguồn từ việc sức khoẻ, khó ngủ, ăn không ngon, ngủ không đủ giấc dù hằng ngày tôi vẫn cố vận động và tập hít thở như các chuyên gia dạy. Thời gian kéo dài làm cho tâm lý tôi không ổn định, hay người ta vẫn thường gọi là trầm cảm nhẹ .
Hiện tại tôi chưa ổn 100% nhưng nhờ sự chăm sóc và yêu thương của gia đình, bạn bè, anh chị em xém guột, tri kỷ, …. đã hỗ trợ và giúp tôi vững vàng để đối mặt và vượt qua. Ít nhất ngày hôm nay của tôi tốt hơn rất nhiều. Tôi rất biết ơn về điều đó, tôi chân thành cám ơn tinh cảm này thật nhiều.
Tôi viết ra dòng chia sẻ này với hy vọng các bạn may mắn chưa nhiễm bệnh hãy yêu thương bản thân, trân trọng sức khoẻ của mình. Đi học, đi làm, vui chơi thoải mái nhưng hãy nhớ TUÂN THỦ NGHIÊM NGẶT ĐIỀU KHOẢN 5K để có thể bảo vệ bản thân và những người xung quanh.
Còn những bạn không may đã và đang nhiễm Covid thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh, dùng quyền trợ giúp từ người thân. Có một tinh thần thép chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được hết. Cố lên nhé. Chúc cho các bạn và gia đinh có nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.
Ps: Tấm ảnh này được chụp từ 1 người bạn phi công của tôi với lời nhắn gửi dùm của 1 nữ cơ phó. “Tôi là cơ phó, đồng chí Tú cố lên nhé. My idol is chị Minh Tú". Tình yêu và niềm hạnh phúc để chữa lành đôi khi nằm ở những điều rất đơn giản trong cuộc sống mỗi ngày.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Một ca sĩ nổi giận "tế" luôn các "đại gia mới nhú": Đừng nhờn mà chơi đùa tình cảm nghệ sĩ

Vì nghệ sĩ đi làm vì kinh tế nhưng trước hết cũng đều là người có đam mê, sĩ diện và học thức.

Phan Hiển tiết lộ chuẩn bị làm đám cưới với Khánh Thi, 3 HCV tại SEA Games là quà cầu hôn?

Chàng trai vàng của làng Dance Sport khiến không ít người bất ngờ khi thông báo tin sẽ làm đám cưới.

Bị "sao hung" chiếu, Lý Nhã Kỳ liệu có hủy lịch dự LHP Cannes: 50 tỷ quần áo biết mặc sao đây?

Nhìn cánh tay của Lý Nhã Kỳ ai cũng phải xót xa.

Cộng đồng nổi bật