STAR / Hậu Trường

Minh Hằng từng nhốt mình trong phòng, bỏ ăn vì bạn bè quay lưng

Nữ diễn viên - ca sĩ chia sẻ về quãng thời gian tồi tệ nhất của cuộc đời mình.

Minh Hằng từng nhốt mình trong phòng, bỏ ăn  vì bạn bè quay lưng
Là gương mặt đa tài của Vbiz, Minh Hằng ngày càng được nhiều khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng vượt trội mà còn bởi cách đối nhân xử thế của mình. Nữ ca sĩ - diễn viên tâm sự rằng, mình là người khó kết bạn nhưng khi đã chơi thì luôn hết mình. Nhưng có lẽ cũng chính vì thế mà Minh Hằng thường là người chịu buồn nhiều hơn khi bị chơi xấu.
Minh Hằng từng nhốt mình trong phòng, bỏ ăn  vì bạn bè quay lưng
Minh Hằng cho biết mình là tuýp người hết lòng vì bạn bè
Trong một chương trình, khi được hỏi về việc thành công quá sớm dẫn đến nhiều áp lực mà cô phải gánh chịu, giọng ca xinh đẹp cho biết đôi lúc cô bị mất phương hướng và mất đi cái bản tính vốn có của mình. Khi trải qua nhiều khó khăn và cố gắng níu giữ thành công thì cô càng trưởng thành hơn và tất cả những điều đó lại trở thành kinh nghiệm quý báu cho bản thân.
Tôi nghĩ nếu như mà lần đầu tiên thành công thì là do may mắn. Nhưng mà để giữ được tất cả mọi thứ đang thuộc về mình trong một thời gian dài thì nó cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong mỗi một công việc, đối với người thành công thì phải luôn luôn vận động, sáng tạo để mình luôn có một vị trí vững chắc vì vốn dĩ công việc làm nghệ thuật vốn không phải dễ dàng”. - Minh Hằng chia sẻ.
Trong quan niệm người đàn ông sẽ khó giữ chân được những cô gái xinh đẹp, tài giỏi, Minh Hằng cũng nêu ý kiến rằng: “Tôi lại thấy như vậy càng hấp dẫn. Một khi việc gì quá an toàn, anh ấy nghĩ là cô ấy sẽ luôn bên cạnh, sẽ luôn ở đó đợi chờ mình về thì người đàn ông đó lại bớt đi sự trân trọng đối với người phụ nữ. Và người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục thì em nghĩ tình yêu đó lại càng hấp dẫn và thú vị hơn”.
Minh Hằng từng nhốt mình trong phòng, bỏ ăn  vì bạn bè quay lưng
Minh Hằng cho biết thành công không do may mắn
Khi được hỏi về việc đã bị ai quay lưng chưa, Minh Hằng cho biết cô đã từng bị quay lưng và nếm những đau khổ ấy rồi. Nhắc lại khoảng thời gian đó, Minh Hằng cho biết cô cũng khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng gào khóc điên cuồng và không ăn uống. Nữ ca sĩ - diễn viên cho biết bản thân không phải là người hoàn hảo nhưng cũng tự tin rằng mình sống tốt với bạn bè. "Tôi không quan tâm họ thế nào, bản thân mình quý họ thì tự khắc muốn chia sẻ và bên cạnh họ mà thôi", cô cho biết.
Chính Trấn Thành cũng tâm sự rằng, anh thấy được ở cô gái này sự chân thành. Bất cứ người phụ nữ nào thành công cũng phải biết nhìn vào những điều mình chưa hoàn hảo thì để thay đổi nó. Với Minh Hằng, anh tin rằng một cô gái thành đạt trẻ trung, xinh đẹp tài năng và có cả sự chân thành nữa thì sẽ có một tương lai vững chắc.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Xót xa hình ảnh Việt Hương mắt sưng húp, tiều tụy trong ngày tiễn đưa mẹ nuôi về nơi an nghỉ cuối cùng

Chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau mất người đồng nghiệp, Việt Hương lại tất bật lo hậu sự cho mẹ nuôi.

Bị tố kêu gọi các nghệ sĩ cùng tẩy chay Hồ Văn Cường, Long Nhật nói gì?

Long Nhật bị một nữ nghệ sĩ tố nhắn tin kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường giữa ồn ào cát xê.

NSƯT Vân Khánh bật khóc khi kể lại chuyện bị đồng nghiệp chơi xấu, giành giờ hát

Nữ ca sĩ tiết lộ rất nhiều bí mật "động trời" khiến khán giả đi hết từ ngạc nhiên này, đến ngạc nhiên khác.

Thúy Diễm tung sao kê: Chỉ giải trình với mạnh thường quân đã góp tiền, sẵn sàng nộp cho cơ quan điều tra

Bất ngờ bị CEO Đại Nam réo tên vào ồn ào từ thiện, nữ diễn viên đã chính thức có động thái đáp trả rõ ràng.

Bầu sô hải ngoại nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

Sau cuộc hôn nhân kéo dài hơn 10 năm, một bầu sô đã gửi đơn ly hôn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Cộng đồng nổi bật