STAR / Hậu Trường

Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố "giật bồ", nói rõ chuyện bạn trai chuyển giới "bắt cá 2 tay"?

Sau gần 1 ngày bùng lên drama căng đét, Miko Lan Trinh đã đăng tâm thư để nói rõ quan điểm về chuyện Kenji bị tố “cắm sừng” người khác.

Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố "giật bồ", nói rõ chuyện bạn trai chuyển giới "bắt cá 2 tay"?
Là 1 trong những cặp đôi viên mãn và được quan tâm trong showbiz, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji bất ngờ vướng vào drama tình ái căng đét. Chuyện là 1 cô gái tên L.L đã lên mạng xã hội tung loạt bằng chứng và cho rằng đã bị Kenji phản bội, bắt cá hai tay.
Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố giật bồ, nói rõ chuyện bạn trai chuyển giới bắt cá 2 tay?
Miko Lan Trinh phủ nhận giật bồ người khác, còn những chuyện quá khứ sẽ do Kenji đích thân giải quyết
Sau gần 24 giờ người yêu bị "phốt" lớn, Miko Lan Trinh đã viết tâm thư dài để làm rõ chuyện cô bị cho là "trà xanh", giật bồ người khác. Nữ ca sĩ cho biết sẽ giải quyết từng chuyện để thực hư sự việc được sáng tỏ, Miko khẳng định chắc nịch: "Trong chuyện tình Mij i- Miko có giật bồ ai không? Xin thưa là không nha! Anh luôn rõ ràng với mình từ khi mới bắt đầu chú ý nhau: 'Không nha, không hề có bồ',... lúc ở chỗ công cộng, và lúc tìm hiểu nhau. Mình không hề biết gì về L.L thời điểm đó, cho tới khi chính thức làm người yêu anh, công khai trên báo đài. Nên chuyện nhắn tin cố tình giật là không bao giờ có".
Theo lời Miko Lan Trinh, cô và bạn trai chuyển giới đều độc thân trước khi chính thức bắt đầu mối quan hệ, còn những chuyện quá khứ của Kenji thì nữ ca sĩ không can thiệp vào.
Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố giật bồ, nói rõ chuyện bạn trai chuyển giới bắt cá 2 tay?
Nữ ca sĩ còn tự đào lại bài đăng vào tháng 8/2020, trong đó có chi tiết cô luôn hỏi đối phương có vợ hoặc người yêu không trước khi bắt đầu cưa cẩm
Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố giật bồ, nói rõ chuyện bạn trai chuyển giới bắt cá 2 tay?
Về chuyện bạn trai chỉ xem L.L như FWB (Friend with benefits, có thể hiểu là bạn tình, bạn trên giường), Miko Lan Trinh cho rằng đây là 1 "cuộc chơi đầy nguy hiểm" và Kenji sẽ là người trực tiếp nói rõ vào tối nay. "Miko cũng chỉ biết hơn về thế giới này từ khi quen anh và qua lời anh kể mà thôi", nữ ca sĩ chia sẻ.
Toàn bộ status đáp trả của Miko Lan Trinh:
Nào mình xử lý từng chuyện:
Trong chuyện tình Miji - Miko có giật bồ ai không?
Xin thưa là KHÔNG nha!
Anh luôn rõ ràng với mình từ khi mới bắt đầu chú ý nhau: "Không nha, không hề có bồ"... Lúc ở chỗ công cộng, và lúc tìm hiểu nhau.
Mình không hề biết gì về L.L thời điểm đó, cho tới khi chính thức làm người yêu anh, công khai trên báo đài. Nên chuyện nhắn tin cố tình giật là không bao giờ có!
Mình nghĩ ai bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc cũng vậy thôi, đã từng có lối sống thế nào lúc độc thân, thì tự gói ghém giải quyết nó, kết thúc nó. Và mình cũng không phải là tay mơ, mình quan sát, mình tìm hiểu và có cơ sở để mình tin tưởng.
Ban đầu mình thích anh vì nghĩ anh là chàng thơ. Sau đó mình biết anh đã từng phóng khoáng như vậy, mình lo chứ. Mình cả đời đã lo sợ quỵ luỵ bad boy.
Nhưng anh chưa bao giờ làm mình thất vọng về niềm tin lần này. Mình thật sự tin câu chuyện về chàng trai đã từng ăn chơi tới lúc gặp đúng người thì cũng buông súng trở thành người chồng tốt. Nghe có vẻ cổ tích nhưng cũng chẳng phải không bao giờ xảy ra. Và Trinh có cơ sở 1 năm để quan sát, để hạnh phúc, và để tin anh cũng y như Trinh: Có những sai lầm, có những nguyên tắc, và có phấn đấu thay đổi vì nhau, để xây dựng cuộc sống thần tiên với nhau. Và những dòng này cũng không phải tới giờ Trinh mới nói, Trinh đã nói nhiều lần anh từng rất ăn chơi mà có thể mọi người chưa chú ý bằng bây giờ.
Còn chuyện 2, thế nào là Friend With Benefit - Cuộc chơi đầy nguy hiểm sẽ để chính chủ nói nhiều hơn vào tối nay bên fanpage. Miko cũng chỉ biết hơn về thế giới này từ khi quen anh - qua lời anh kể mà thôi.
Từ giờ trở đi, ai mà vu khống đặt điều, nếu được xin các bạn fan copy đoạn này trả lời giúp. Sự thật không muốn tin, chỉ đi tin vào những điều rẻ rúng dơ bẩn và nghĩ "ai cũng thế" là thôi tiêu.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Puka tiết lộ từng bị bố đuổi ra khỏi nhà vì ...hư hỏng

Quá khứ của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ.

Dương Khắc Linh khoe hai quý tử kháu khỉnh, trổ tài nịnh vợ siêu "ngọt"

Cuộc sống hàng ngày của nam nhạc sĩ và vợ cũng nhiều điều khá bất ngờ.

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện, khoe vóc dáng toàn thân hậu tin đồn sinh con

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ thông tin Diệu Nhi sinh con đầu lòng, cô nàng bất ngờ trở lại với 1 clip nhảy nhót trên mạng xã hội.

Xuân Lan dằn mặt "ai đó" lợi dụng bệnh tình Phi Nhung để thoả mãn sự quan trọng: Thất đức lắm đó!

Những thông tin xoay quanh bệnh tình của nữ ca sĩ kể từ khi nhiễm Covid-19 khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Việt Hương hạnh phúc khi được ông xã chiều chuộng hết mức: May đồ, chăm sóc vợ từng li từng tí

Đã 16 năm bên nhau và có con gái lớn, tuy nhiên cặp đôi vẫn khiến nhiều người ghen tị bởi thể hiện tình cảm như những đôi đang yêu.

Cộng đồng nổi bật