STAR / Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ bức xúc về phát ngôn sai sự thật của hoa hậu Phương Lê "gắp lửa bỏ tay người"

[Moli Star]Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có một bài chia sẻ dài nói rõ những lùm xùm và tin đồn chưa được kiểm chứng sau khi bạn thân qua đời.

Lý Nhã Kỳ bức xúc về phát ngôn sai sự thật của hoa hậu Phương Lê "gắp lửa bỏ tay người"
Sáng ngày 17/3, Lý Nhã Kỳ đã đăng một status dài để làm rõ những thông tin về vấn đề mua nhà và chu cấp cho mẹ của cố chuyên gia make up Minh Lộc. Đặc biệt là việc đính chính lại thông tin mà hoa hậu Phương Lê chia sẻ ngày 16/3 là không đúng sự thật.
Mở đầu, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự thương tiếc người em thân thiết đã vĩnh viễn ra đi và những cảm xúc mà cô đã phải trải qua trong suốt những ngày qua. Nhưng đã đến lúc phải mạnh mẽ để chấp nhận rằng người em thân thiết Minh Lộc đã không còn nữa. "Minh Lộc là một người bạn tốt của Kỳ. Và số phận cũng thật bất công khi một sớm thức dậy, bạn đã mãi mãi đi xa một cách lặng lẽ. Nỗi buồn xen lẫn nhiều cảm xúc đau đớn khác để lại cho người thân và những người mà Lộc đã coi như bằng hữu. Đã đến lúc Kỳ đóng khung lại những ký ức đẹp tình bạn với Minh Lộc, để nhớ lại những lúc bình yên", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.
Lý Nhã Kỳ bức xúc về phát ngôn sai sự thật của hoa hậu Phương Lê gắp lửa bỏ tay người
Đáng chú ý Lý Nhã Kỳ khẳng định việc cô hứa sẽ mua chung cư tặng cho Minh Lộc mà hoa hậu Phương Lê chia sẻ là những thông tin không thể kiểm chứng và có thể gây mâu thuẫn cho cô và gia đình của Minh Lộc, Lý Nhã Kỳ bức xúc: “Hoa hậu quý bà Phương Lê đưa ra câu chuyện không thể kiểm chứng này có thể khiến gia đình Lộc, bạn bè hiểu sai bản chất sự việc, và cho rằng Kỳ nuốt lời hứa rằng mua nhà tặng cho bạn, không thực hiện nha mày, mày tiêu rồi Kỳ sớm muộn cũng sẽ trở thành mũi dùi dư luận vì điều đó".
Lý Nhã Kỳ bức xúc về phát ngôn sai sự thật của hoa hậu Phương Lê gắp lửa bỏ tay người
Lý Nhã Kỳ thẳng thắn đáp trả những thông tin sai sự thật mà hoa hậu Phương Lê chia sẻ
Chưa dừng lại ở đó, Lý Nhã Kỳ còn cho rằng hoa hậu Phương Lê khen cô để “bôi mỡ cho kiến đốt, khen cho mày chết. Khen cho Kỳ nảy sinh mâu thuẫn với gia đình của Lộc. Khen những việc, những lời hứa Kỳ mà không thực hiện”. Bên cạnh đó cô thẳng thắn cho biết việc lấy tên người đã khuất để câu view và gây sự chú ý là hành động “nguy hiểm"” mong hoa hậu Phương Lê đừng nên "thọc gậy bánh xe hay “gắp lửa bỏ tay người".
Ngay sau khi Lý Nhã Kỳ lên tiếng, chiều ngày 17/3 hoa hậu Phương Lê cũng đã đăng tải một đoạn chia sẻ khẳng định việc mình khen Lý Nhã Kỳ trước đó là hoàn toàn thật lòng và không hề có ý “đá xéo”. Ngoài ra về vấn đề mua nhà cô cũng cho biết là đã nhiều lần nghe Minh Lộc kể lại chuyện Lý Nhã Kỳ hứa mua chung cư cho anh và vì vui mừng nên cô đã chia sẻ trên status ngày hôm qua. Thêm vào đó Phương Lê cũng làm rõ tin đồn cô không phúng điếu trong lễ tưởng niệm của Minh Lộc. Theo đó cô cho biết “mình có phúng điếu một ít khoảng 300 USD để nhang khói nhưng không ghi tên gì hết”.
Lý Nhã Kỳ bức xúc về phát ngôn sai sự thật của hoa hậu Phương Lê gắp lửa bỏ tay người
Bài đăng mới nhất của Phương Lê sau khi Lý Nhã Kỳ lên tiếng đính chính thông tin
 
 
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Một ca sĩ nổi giận "tế" luôn các "đại gia mới nhú": Đừng nhờn mà chơi đùa tình cảm nghệ sĩ

Vì nghệ sĩ đi làm vì kinh tế nhưng trước hết cũng đều là người có đam mê, sĩ diện và học thức.

Phan Hiển tiết lộ chuẩn bị làm đám cưới với Khánh Thi, 3 HCV tại SEA Games là quà cầu hôn?

Chàng trai vàng của làng Dance Sport khiến không ít người bất ngờ khi thông báo tin sẽ làm đám cưới.

Bị "sao hung" chiếu, Lý Nhã Kỳ liệu có hủy lịch dự LHP Cannes: 50 tỷ quần áo biết mặc sao đây?

Nhìn cánh tay của Lý Nhã Kỳ ai cũng phải xót xa.

Cộng đồng nổi bật