STAR / Hậu Trường

Ly hôn rồi tái hợp, Siu Black và ông xã chính thức tổ chức lễ cưới giản dị tại Đắk Lắk

Giọng ca "Ngọn lửa cao nguyên" chính thức tái hợp với chồng cũ bằng một đám cưới nhỏ tại Kon Tum.

Ly hôn rồi tái hợp, Siu Black và ông xã chính thức tổ chức lễ cưới giản dị tại Đắk Lắk
Vừa qua, Siu Black với chồng cũ Nguyễn Đức Hùng - cựu vận động viên bóng chuyền đã tổ chức lễ cưới chính thức tại Kon Tum, Đắk Lắk. "Họa mi núi rừng" chia sẻ: "Hôm nay là ngày đặc biệt của Siu Black. Cảm ơn những người thân thương, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên cạnh Siu". Cả hai đã tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ với sự góp mặt của người thân và bạn bè.
Ly hôn rồi tái hợp, Siu Black và ông xã chính thức tổ chức lễ cưới giản dị tại Đắk Lắk
Hôn lễ được tổ chức tại nhà thờ.
Siu Black cũng cho biết thêm cô sẽ có mặt tại TP.HCM để ghi hình một chương trình truyền hình: "Tôi quay trở lại chương trình mùa đầu tiên mà khán giả luôn dành tình cảm cho tôi. Cả nhà nhớ đây là chương trình nào không? Bật mí là chương trình bắt đầu năm 2007". Không ít khán giả có thể nhận ra chương trình mà nữ ca sĩ nhắc đến là Vietnam Idol 2023.
Ly hôn rồi tái hợp, Siu Black và ông xã chính thức tổ chức lễ cưới giản dị tại Đắk Lắk
Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về sự kiện sắp tham gia. 
Siu Black cho biết từ sáng sớm đã cùng chồng đến nhà thờ làm lễ cưới. Buổi lễ diễn ra đơn giản trước sự chứng kiến của gia đình, anh chị em, con cháu, hàng xóm... Giọng ca Ngọn lửa cao nguyên và chồng cùng trao lời thề nguyện, làm phép cũng như trao nhẫn cưới và tổ chức buổi tiệc nhỏ trong phạm vi gia đình.
Ly hôn rồi tái hợp, Siu Black và ông xã chính thức tổ chức lễ cưới giản dị tại Đắk Lắk
Cả hai diện trang phục dân tộc Ba Na trong đám cưới của mình. 
Trong lễ cưới, Siu Black cùng chồng mặc trang phục truyền thống của người Ba Na. Nữ ca sĩ quan niệm bản thân đã có tuổi, không muốn diêm dúa. Cô bày tỏ: "Tôi thích mọi thứ đơn giản, trước Chúa thì như thế nào cũng được. Mình từng mặc váy cưới một lần rồi, đã lên chức bà nội rồi, không còn muốn lộng lẫy nữa. Tôi thấy mặc đồ truyền thống đẹp hơn. Không chỉ vợ chồng tôi mà họ hàng, bạn bè cũng mặc trang phục thổ cẩm, tôi thấy đẹp lắm".
"Khi đứng trước cha xứ và trao lời thề nguyện, tôi thích lắm. Tôi vui vì bây giờ mình đã được đi rước lễ bởi trước đó đã bỏ khá lâu. Từ ngày hôm nay, tôi chính thức được rước lễ trở lại, mà cả hai vợ chồng đều như thế thì hạnh phúc đó nó phải nhân đôi", nữ ca sĩ nói thêm.
Siu Black ly hôn năm 2009, chồng cô đi thêm bước nữa trong khi nữ ca sĩ sống một mình suốt 10 năm. Dù được nhiều người theo đuổi, cô vẫn quyết định làm mẹ đơn thân chăm sóc các con. Sau này, chồng cũ không hạnh phúc với tình  mới, đổ vỡ và xin nối lại, "họa mi núi rừng" đã chấp nhận cho anh cơ hội để bản thân có người bầu bạn tuổi già.

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Quang Hà đảm nhận vai trò giám khảo chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023”

Theo bật mí từ BTC, chương trình quy tụ nhiều khách mời là ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng với sự đầu tư hoành tráng.

Sắp sinh con thứ 2, Nhã Phương hạnh phúc hứa hẹn: "Mình sẽ sinh thêm nữa tại vì thích đông con"

Nữ diễn viên mong muốn có một gia đình đông đúc vào sẽ sinh thêm nhiều con sau khi thiên thần thứ 2 chào đời.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.