STAR / Hậu Trường

Lộ diện Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hương Ly bị loại vì ứng xử không tốt?

Top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện, gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Lộ diện Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hương Ly bị loại vì ứng xử không tốt?
Tối ngày 25/6, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại sân khấu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Diễn biến đêm chung kết có nhiều pha bất ngờ khi những cái tên được kỳ vọng nhiều như Đỗ Nhật Hà, Lệ Nam, Nguyễn Oanh... phải dừng lại từ rất sớm.
Với những câu trả lời xuất sắc trong phần thi ứng xử, 3 cô gái đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến ban giám khảo.
Câu hỏi của thí sinh Ngọc Châu là "Trẻ em không nên bày tỏ ý kiến về biến đổi khí hậu?". Người đẹp cho biết: "Môi trường là vấn đề nhức nhối ngày nay, nhận được nhiều sự quan tâm. Trẻ em có ý thức bảo vệ môi trường là xã hội ngày cáng phát triển. Cho nên người lớn cần có ý thức nhiều hơn để bảo vệ thế hệ mai sau."
Lộ diện Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hương Ly bị loại vì ứng xử không tốt?
Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên nhận được câu hỏi về vai trò của gia đình trong việc giải quyết vấn nạn bạo lực học đường. Cô cho biết: "BLHĐ đã tồn tại trong xã hội từ rất lâu. Gia đình cần là một người bạn, người thân để trẻ được tâm sự. Hãy dạy trẻ lòng biết ơn để trưởng thành hoàn thiện. Con em mình có thể là nạn nhân, người chứng kiến, hoặc thủ phạm. Chỉ như thế mới có thể ngăn chặn BLHĐ."
Cuối cùng, thí sinh có nhiều fan là Lê Thảo Nhi nhận được câu hỏi rằng: Nếu trở thành nguyên thủ quốc gia, điều đầu tiên bạn sẽ làm trong nhiệm kỳ là gì? Người đẹp trả lời: "Trong thời nay, có nhiều người trẻ bị vấn đề tâm lý. Phải quan tâm đến người trẻ, nếu tâm lý người trẻ tốt hơn thì thế giới sẽ tốt hơn."
Sau phần thi ứng xử, từ Top 5, Ban giám khảo đã chọn ra Top 3 của cuộc thi. Kết quả Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là:
  1. Lê Thảo Nhi (SBD: 311)
  2. Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD: 245)
  3. Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD: 314).

STAR / Hậu Trường

Xuân Bắc xin lỗi công chúng vì đã gây hiểu lầm qua bài viết trên Facebook

Xuân Bắc xin lỗi công chúng vì đã gây hiểu lầm qua bài viết Cái tát của mẹ trên Facebook.

Bảo Thy tiết lộ Võ Hoàng Yến chuẩn bị sang Mỹ làm đám cưới với bạn trai

Siêu mẫu được cho rằng sắp kết hôn với bạn trai Việt kiều sau thời gian dài hoãn cưới vì dịch bệnh.

Lê Dương Bảo Lâm bị soi khoảnh khắc cọc cằn, thô lỗ với bà xã, người trong cuộc phải lên tiếng giải thích

Nam diễn viên bày tỏ clip chơi lô tô chỉ là một "tiểu phẩm". Quỳnh Quỳnh cũng lên tiếng bênh vực ông xã và cho hay cô rất được nửa kia yêu thương.

Cục nghệ thuật biểu diễn: Xuân Bắc cần rút kinh nghiệm, xin lỗi khán giả

Ông Trần Hướng Dương - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay, Xuân Bắc là người nổi tiếng, vì thế mọi lời nói, phát ngôn đều phải thận trọng.

Tú Hảo khoe ảnh tuổi thơ "xinh xỉu", đọ thần thái cùng dàn sao đình đám thế giới

Người đẹp sinh năm 1996 là sao Việt đầu tiên bắt trend cùng với dàn sao nổi tiếng trên thế giới như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Paris Hilton, Demi Lovato... khoe ảnh thuở ấu thơ nhân dịp đầu năm mới.