STAR / Hậu Trường

Lộ diện Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hương Ly bị loại vì ứng xử không tốt?

Top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện, gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Lộ diện Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hương Ly bị loại vì ứng xử không tốt?
Tối ngày 25/6, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại sân khấu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Diễn biến đêm chung kết có nhiều pha bất ngờ khi những cái tên được kỳ vọng nhiều như Đỗ Nhật Hà, Lệ Nam, Nguyễn Oanh... phải dừng lại từ rất sớm.
Với những câu trả lời xuất sắc trong phần thi ứng xử, 3 cô gái đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến ban giám khảo.
Câu hỏi của thí sinh Ngọc Châu là "Trẻ em không nên bày tỏ ý kiến về biến đổi khí hậu?". Người đẹp cho biết: "Môi trường là vấn đề nhức nhối ngày nay, nhận được nhiều sự quan tâm. Trẻ em có ý thức bảo vệ môi trường là xã hội ngày cáng phát triển. Cho nên người lớn cần có ý thức nhiều hơn để bảo vệ thế hệ mai sau."
Lộ diện Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hương Ly bị loại vì ứng xử không tốt?
Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên nhận được câu hỏi về vai trò của gia đình trong việc giải quyết vấn nạn bạo lực học đường. Cô cho biết: "BLHĐ đã tồn tại trong xã hội từ rất lâu. Gia đình cần là một người bạn, người thân để trẻ được tâm sự. Hãy dạy trẻ lòng biết ơn để trưởng thành hoàn thiện. Con em mình có thể là nạn nhân, người chứng kiến, hoặc thủ phạm. Chỉ như thế mới có thể ngăn chặn BLHĐ."
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Cuối cùng, thí sinh có nhiều fan là Lê Thảo Nhi nhận được câu hỏi rằng: Nếu trở thành nguyên thủ quốc gia, điều đầu tiên bạn sẽ làm trong nhiệm kỳ là gì? Người đẹp trả lời: "Trong thời nay, có nhiều người trẻ bị vấn đề tâm lý. Phải quan tâm đến người trẻ, nếu tâm lý người trẻ tốt hơn thì thế giới sẽ tốt hơn."
Sau phần thi ứng xử, từ Top 5, Ban giám khảo đã chọn ra Top 3 của cuộc thi. Kết quả Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là:
  1. Lê Thảo Nhi (SBD: 311)
  2. Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD: 245)
  3. Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD: 314).
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Thứ trưởng Bộ Văn hóa: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước an toàn.

Miss Grand Thùy Tiên "cạn lời" trước nghi vấn "chuyển giới", Fan Club tung loạt bằng chứng siêu "lầy lội"

Dù nghi vấn Thùy Tiến là "mỹ nhân chuyển giới" chỉ là bình luận trêu chọc của fans nhưng netizen vẫn nhất quyết không tha cho Miss Grand International 2021.

Lương Thùy Linh - Kiều Loan cùng Top 37 "Miss World Vietnam" đạp xe quảng bá du lịch thành phố Quy Nhơn

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, Lương Thùy Linh, Lona Kiều Loan cùng dàn thí sinh "Miss World Vietnam 2022" thướt tha trong tà áo dài trắng, đạp xe dọc thành phố biển Quy Nhơn - nơi đăng cai vòng chung kết cuộc thi.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hạ sinh con thứ 3, tiết lộ diện mạo quý tử chuẩn “cha nào con nấy”

Vừa qua, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã hạ sinh quý tử đầu tiên sau ca sinh mổ. Gia đình danh hài lập tức chia sẻ tin vui trên mạng xã hội và bật mí “sương sương” về dung mạo thiên thân nhỏ.

Lộ diện "Người đẹp bản lĩnh" tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc "Miss World Vietnam 2022"

Tập chung kết của Head to Head Challenge - thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cuối cùng đã lộ diện thí sinh chiến thắng giải “Người đẹp bản lĩnh”.

Cộng đồng nổi bật