STAR / Hậu Trường

Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi 'ba mặt một lời' cùng dàn nghệ sĩ

[Moli Star] Để giải quyết hiểu lầm của Linh Lan về sự việc cô bị phía BTC của đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long thiếu tôn trọng, mới đây dàn nghệ sĩ gồm Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du,... đã lên tiếng làm rõ.

Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi 'ba mặt một lời'  cùng dàn nghệ sĩ
Những ngày qua, mọi người chứng kiến vụ lùm xùm giữa Linh Lan - vợ hai Vân Quang Long với dàn nghệ sĩ bao gồm Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du,... tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cố nghệ sĩ. Cụ thể, Linh Lan cho rằng mình không được tôn trọng khi bị yêu cầu mang theo chứng minh nhân dân và giấy khai sinh của con mới có thể nhận tiền, đồng thời từ chối nhận khoản tiền này. Chính vì vậy, dàn nghệ sĩ đã thực hiện cuộc gọi trực tiếp cho cô tại nhà bố mẹ Vân Quang Long để cùng đối chất và giải quyết những hiểu lầm.
Sau khi trao đổi qua điện thoại, Phan Đình Tùng đã rút ra kết luận rằng nguyên nhân khiến cho sự việc trở nên rắc rối chỉ bởi truyền lời qua từ người này đến người kia và chia sẻ thẳng thắn với Linh Lan: “Anh đã hiểu câu chuyện rồi. Đôi khi phải ba mặt một lời như thế này thì mới biết được hết nguồn cơn chứ cứ qua người nọ người kia thì lại thành tam sao thất bản"
Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi ba mặt một lời  cùng dàn nghệ sĩ
Phan Đình Tùng gọi điện cho Linh Lan
tại nhà bố mẹ Vân Quang Long
Ca sĩ Phan Đình Tùng cũng giải thích sự việc yêu cầu Linh Lan đem theo chứng minh nhân dân và giấy khai sinh của con đến nhận tiền là có thật, tuy nhiên đó chỉ là hiểu lầm. Anh nói:"Đúng là hôm qua bạn Linh Lan có nhận được lời đề nghị mang theo chứng minh nhân dân đến để nhận tiền hỗ trợ nhưng không phải từ Lương Gia Huy hay bất cứ anh chị em nghệ sĩ nào mà qua một người anh ở Canada mới về. Người anh đó sống ở nước ngoài lâu nên về Việt Nam mới phải cẩn thận như vậy, chứ không phải gây khó khăn gì cho em hết Linh Lan ạ.”
Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi ba mặt một lời  cùng dàn nghệ sĩ
Dàn nghệ sĩ tổ chức đêm diễn tưởng nhớ Vân Quang Long
Nam ca sĩ chia sẻ rằng anh rất thông cảm cho phản ứng của Linh Lan nhưng khuyên Linh Lan không nên có những hiểu lầm và cũng không hề có sự thiếu tôn trọng nào ở đây. Nguyên nhân khiến cô có phản ứng như vậy chỉ đơn giản xuất phát từ cách làm việc khác nhau do người trao số tiền cho Linh Lan chỉ đại diện cho hội anh em nghệ sĩ ở Canada và người này cũng không đại diện cho nhóm anh em nghệ sĩ. Nam ca sĩ khẳng định với Linh Lan: "Không phải Lâm Vũ, Lương Gia Huy hay bất cứ ai trong anh chị em nghệ sĩ yêu cầu em như vậy. Anh sẽ đính chính giúp em với mọi người rằng vì người anh kia nói thế nên gây hiểu lầm cho em, rồi em đưa lên Facebook, khiến mọi người xôn xao."
Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi ba mặt một lời  cùng dàn nghệ sĩ
Dàn nghệ sĩ tại nhà bố mẹ Vân Quang Long
Trước những chia sẻ của Phan Đình Tùng cũng như các nghệ sĩ, Linh Lan làm rõ Lương Gia Huy không đòi hỏi bất cứ việc gì khác mà chỉ hẹn thời gian qua nhà ba mẹ. Sau đó 2 bên đã thống nhất chuyển số tiền được chia cho mẹ con Linh Lan qua hình thức chuyển khoản và Linh Lan thông báo rằng sẽ bỏ vào sổ tiết kiệm cho Helen. 
Cùng với Linh Lan, dàn nghệ sĩ cũng hẹn vợ cũ của Vân Quang Long là Ái Vân để trao tận tay cô số tiền hơn 93 triệu cho con chung của cô và Vân Quang Long. Tuy nhiên, Ái Vân đã không thể đến vì lý do việc học của các con. Chị Vân đã ủy quyền việc nhận toàn bộ phần tiền mà mình nhận được cho bố mẹ của Vân Quang Long. 
Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi ba mặt một lời  cùng dàn nghệ sĩ
Vợ cũ Vân Quang Long không thể đến trực tiếp nhận tiền
Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi ba mặt một lời  cùng dàn nghệ sĩ
Dàn nghệ sĩ gửi tiền thành công cho mẹ Vân Quang Long
Tuy nhiên, tối cùng ngày 15/3, Linh Lan đã phát trực tiếp trên kênh YouTube với nội dung là cuộc gọi thoại giữa cô và ca sĩ Phan Đình Tùng. Linh Lan thể hiện sự mến mộ của mình với anh, đồng thời thể hiện mong muốn chuyển số tiền hơn 93 triệu được chia cho Helen cho bố mẹ Vân Quang Long.
Linh Lan khẳng định vẫn chưa nhận được tiền quyên góp sau khi ba mặt một lời  cùng dàn nghệ sĩ
Linh Lan gọi điện cho Phan Đình Tùng trên livestream
Tuy nhiên, Phan Đình Tùng đã khéo léo từ chối yêu cầu này của cô. Anh khẳng định: “Anh và các anh em ở đây chỉ có trách nhiệm trao số tiền này cho gia đình của Long. Nếu em thật sự có ý muốn như thế thì sau khi em nhận xong, em hãy trực tiếp đem phần tiền ấy đến nhà của bố mẹ Long và trao cho họ. Như thế sẽ ý nghĩa hơn là việc nhờ tụi anh làm.” 
Sau khi đoạn livestream bị gián đoạn thì Linh Lan tiếp tục chia sẻ rằng mình vẫn chưa nhận được tiền vào tài khoản. Cô tâm sự, thay vì mất công chuyển tiền vào tài khoản của cô mà chuyển lại cho ông bà nội của Helen và tiết lộ bé Helen được một mạnh thường quân gửi tặng 100 triệu đồng.
“Em đã nhắn tin cho anh Quách Tuấn Du rồi, bây giờ em chưa nhận được tiền. Hồi chiều anh Lâm Vũ có chuyển nhưng không vào tài khoản, tới bây giờ em cũng không nhận được.
Mất công chuyển cho em thì giờ chuyển thẳng vào tài khoản của ba mẹ anh Long. Em thay mặt con gái của em là Helen trao tặng lại số tiền này cho ba mẹ anh Vân Quang Long để dưỡng già, cũng như thay anh Long trả hiếu cho ba mẹ. Em cũng đã được tặng 100 triệu từ một mạnh thường quân cho bé Helen rồi"
Được biết, mối quan hệ giữa Linh Lan và bố mẹ Vân Quang Long còn nhiều khúc mắc. Linh Lan chia sẻ rằng đây cũng là lý do cô khó có thể trực tiếp gửi số tiền này cho bố mẹ cố nghệ sĩ. Còn về vấn đề chưa nhận được tiền có thể do lỗi kỹ thuật hoặc đường truyền đang gặp vấn đề nhưng cụ thể ra sao vẫn còn chưa rõ ràng. 
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Một ca sĩ nổi giận "tế" luôn các "đại gia mới nhú": Đừng nhờn mà chơi đùa tình cảm nghệ sĩ

Vì nghệ sĩ đi làm vì kinh tế nhưng trước hết cũng đều là người có đam mê, sĩ diện và học thức.

Phan Hiển tiết lộ chuẩn bị làm đám cưới với Khánh Thi, 3 HCV tại SEA Games là quà cầu hôn?

Chàng trai vàng của làng Dance Sport khiến không ít người bất ngờ khi thông báo tin sẽ làm đám cưới.

Bị "sao hung" chiếu, Lý Nhã Kỳ liệu có hủy lịch dự LHP Cannes: 50 tỷ quần áo biết mặc sao đây?

Nhìn cánh tay của Lý Nhã Kỳ ai cũng phải xót xa.

Cộng đồng nổi bật