STAR / Hậu Trường

Diệp Lâm Anh ẩn ý chồng cũ nhờ người khác viết tâm thư, Nghiêm Đức mỉa mai: "Em tử tế quá"

Cựu người mẫu nghi ngờ bài tâm thư dài lúc nửa đêm của chồng cũ là do người khác viết hộ.

Diệp Lâm Anh ẩn ý chồng cũ nhờ người khác viết tâm thư, Nghiêm Đức mỉa mai: "Em tử tế quá"
Tối 8/7, thiếu gia Nghiêm Đức đã có tâm thư dài trên mạng xã hội sau thời gian im hơi lặng tiếng trước loạt ồn ào tình cảm. Trong bài viết, anh chia sẻ về vấn đề tranh chấp giành quyền nuôi con với Diệp Lâm Anh và câu chuyện hôn nhân tan vỡ với vợ cũ. 
Diệp Lâm Anh ẩn ý chồng cũ nhờ người khác viết tâm thư, Nghiêm Đức mỉa mai: Em tử tế quá
Tâm thư dài giữa đêm của thiếu gia Nghiêm Đức. 
Đáng chú ý là phần bình luận của Diệp Lâm Anh xuất hiện dưới bài đăng của chồng cũ. Cô bày tỏ: "Hôm nay bố tụi nhỏ viết tiếng Việt rất giỏi vậy nè!". Chồng cũ vào phản biện ngay phía sau: "Do em tử tế quá nên anh viết được tiếng Việt". Cô ngay lập tức đáp trả: "Dạ! Em tử tế cho đến khi anh tệ nhiều lần. Cái quan trọng của 1 người chồng, 1 người cha là biết được mình đã sai, mình bù đắp lại cái sai. Dù bước tiếp cùng nhau hay không, thì bản lĩnh nó nằm ở khúc này ạ. Chứ không phải bố ơi bố ơi!".
Diệp Lâm Anh ẩn ý chồng cũ nhờ người khác viết tâm thư, Nghiêm Đức mỉa mai: Em tử tế quá
Màn "khẩu chiến" căng thẳng của Diệp Lâm Anh và chồng cũ. 
Không lâu sau, Diệp Lâm Anh cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau bài viết tâm thư của chồng cũ. Cụ thể, bà mẹ hai con bày tỏ: "Lại một lần nữa, anh ấy để người khác suy nghĩ thay và làm mọi thứ hộ mình. Gửi: Này, "người giỏi văn": Bạn rất giỏi chính tả và sâu sắc, nên bạn không thể nhập vai anh Đức được. Anh ấy không có thói quen viết tiếng Việt như vậy". 
Diệp Lâm Anh ẩn ý chồng cũ nhờ người khác viết tâm thư, Nghiêm Đức mỉa mai: Em tử tế quá
Diệp Lâm Anh ngầm ý tâm thư là do người khác viết hộ. 
Bài viết của Diệp Lâm Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, cựu người mẫu cho rằng tâm thư mà chồng cũ vừa đăng tải là được một người khác viết hộ và khẳng định thiếu gia Nghiêm Đức không có thói quen viết văn như thế. Dưới phần bình luận, nhiều người liên tục gọi tên Quỳnh Thư - người bị công khai loạt bằng chứng hẹn hò giữa cô và chồng cũ của Diệp Lâm Anh. 
Diệp Lâm Anh ẩn ý chồng cũ nhờ người khác viết tâm thư, Nghiêm Đức mỉa mai: Em tử tế quá
Mối quan hệ tay ba thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 
Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức liên tục "khẩu chiến" trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Còn phía Quỳnh Thư vẫn chọn cách im lặng và tắt tính năng bình luận trên các nền tảng mạng xã hội.
 
 

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Quang Hà đảm nhận vai trò giám khảo chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023”

Theo bật mí từ BTC, chương trình quy tụ nhiều khách mời là ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng với sự đầu tư hoành tráng.

Sắp sinh con thứ 2, Nhã Phương hạnh phúc hứa hẹn: "Mình sẽ sinh thêm nữa tại vì thích đông con"

Nữ diễn viên mong muốn có một gia đình đông đúc vào sẽ sinh thêm nhiều con sau khi thiên thần thứ 2 chào đời.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.