STAR / Hậu Trường

Lan Phương: "Chồng luôn nghĩ tôi mạnh mẽ nhưng tôi vẫn là cô gái có phần trẻ con"

"Mỗi nhà sẽ mỗi cảnh, với gia đình của Phương thì bản thân mình đã quen sống một mình từ khi 18 tuổi rồi. Vì vậy, Phương nghĩ rằng cuộc sống riêng không cùng với gia đình chồng có lẽ sẽ phù hợp hơn" - Lan Phương chia sẻ.

Lan Phương: "Chồng luôn nghĩ tôi mạnh mẽ nhưng tôi vẫn là cô gái có phần trẻ con"
Gia đình mình vui bất thình lình - bộ phim truyền hình sẽ được lên sóng sau khi Đừng làm mẹ cáu kết thúc. Bộ phim xoay quanh đề tài về gia đình, liên quan đến đại gia đình gồm bố mẹ và cuộc sống riêng của ba người con.
Ngoài nội dung phim thì sẽ kết hợp đầy mới mẻ giữa Lan Phương - Doãn Quốc Đam cũng đang nhận được đông đảo sự quan tâm của các tín đồ phim Việt. Lối diễn thông minh, cá tính, cuốn hút nhưng khó lường của cả hai được dự đoán sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả. Theo Lan Phương, diễn chung với Doãn Quốc Đam là trải nghiệm khá “kỳ quặc” nhưng lại rất thú vị.
Bên cạnh đó, nữ diễn viên 8x cũng có những chia sẻ lý do quyết định không sống chung với bố mẹ chồng.
Lan Phương chia sẻ về lý do không sống chung với gia đình chồng.
Lan Phương: Chồng luôn nghĩ tôi mạnh mẽ nhưng tôi vẫn là cô gái có phần trẻ con
Doãn Quốc Đam - Lan Phương lần đầu nên duyên vợ chồng trong phim mới.
Chào Lan Phương! Chị có thể chia sẻ rõ nét hơn về vai diễn mới của mình trong phim Gia đình mình vui bất thình lình
Trong phim mới, Lan Phương vào vai Hà - cô dâu thứ hai (vợ của Doãn Quốc Đam), là mẫu phụ nữ vô tư, dù bên ngoài trông có vẻ là người có ít nhiều vài tính xấu như thích can thiệp chuyện người khác, hay trầm trọng hóa vấn đề và không chịu thiệt trong chuyện gì, nhưng bên trong cô là con người tốt tính, sống nhiều tình cảm.
Phương nghĩ đây là nhân vật có nhiều nét tính cách giống với mình nhất. Trước giờ khán giả xem Phương diễn nghĩ đôi khi đó là Phương nhưng thật ra đến vai này thì Phương mới cảm thấy là chính mình nhiều hơn. Ở góc cạnh rất nữ tính và trẻ thơ. Vô lo và không phải suy nghĩ quá nhiều, có người chồng luôn hết mực yêu thương mình. 
Theo Lan Phương thì điểm khó nhất khi đóng nhân vật Hà là gì?
Phương nghĩ vai của Phương khi mới đọc kịch bản thì cái khó của nhân vật này đó là luôn luôn đứng ở một cái làn ranh, nếu diễn không khéo thì sẽ bị ghét, diễn khéo thì sẽ thấy cô ấy dễ thương, có những cái phần đáng yêu. 
Lan Phương chia sẻ chị muốn đóng cặp với Doãn Quốc Đam, lý do vì sao vậy?
Lan Phương biết về Doãn Quốc Đam từ hồi đóng phim Quỳnh Búp Bê
Quỳnh Búp Bê là bộ phim đầu tiên Phương biết đến Doãn Quốc Đam. Các phim sau của Đam, Phương thỉnh thoảng  xem thì thấy bạn ấy có chất rất khác biệt, luôn thu hút người khác. Phải là người rất thông minh mới nghĩ ra được những điều đó nhưng  Phương vẫn định hình Đam là dạng vai độc, dị. Tuy nhiên, đến khi Thương ngày nắng về thì Phương lại thấy Đam trên tivi rất soái ca, nhẹ nhàng và chững chạc. Lúc đấy, Phương bắt đầu ngỡ ngàng hơn về sự biến hóa của Đam. Phương nghĩ Đam có rất nhiều thứ để khai thác, nếu diễn chung với Đam thì chắc chắn sẽ rất thú vị.   
Sau phim Thương ngày nắng về, Phương có nói với Đam hy vọng chúng mình được đóng chung với nhau. 
Lan Phương tiết lộ lý do bản thân "nói nhiều" trên phim trường.
Tại họp báo phim, Doãn Quốc Đam có chia sẻ chị Phương “nói nhiều quá” khiến anh ấy thường xuyên bị rối? 
Về nói nhiều quá, Phương nghĩ ý của Đam là đùa nhiều. Bởi vì khi Phương đóng một vai hài hước và trẻ con thì mình cảm thấy vui. Ngoài ra, việc hài hước cũng khiến Phương thích pha trò hơn, mỗi lần Phương nói mọi người sẽ cười rất nhiều. Khi như thế thì năng lượng lại quay trở lại, nó làm cho Phương có nhiều năng lượng hơn và mình lại đùa tiếp.
Là một cặp vợ chồng, chắc hẳn Lan Phương và Doãn Quốc Đam sẽ có khá nhiều cảnh tình cảm với nhau?
Trong phim, Phương và Đam không có quá nhiều cảnh tình cảm, cả hai chưa hôn nhau và chỉ dừng lại ở mức ôm thôi.
Tại vì câu chuyện của Phương và Đam không giống với Danh và Trâm Anh, bởi họ đang yêu, rồi cưới nhau. Còn mình là cặp vợ chồng đã có con, từng trải qua đủ thứ nên là không cần miêu tả quá nhiều sự lãng mạn nữa. Sẽ có những cái miêu tả không cần hôn nhưng người ta vẫn thấy tin đây là vợ chồng.
Lan Phương có chia sẻ vì chị lấy chồng tây nên chưa được trải nghiệm cảm giác mẹ chồng - nàng dâu và các thành phần khác trong gia đình. Nếu bây giờ chồng, gia đình chồng có đề xuất về một nhà thì chị có lo lắng gì không, khi mình chưa có kinh nghiệm ứng xử trong môi trường nhiều thế hệ?
Cũng lo lắng đấy! Phương nghĩ mặc dù cuộc sống chung sẽ có nhiều gắn kết rất đẹp nhưng nếu bây giờ gia đình Phương bảo sống chung với nhau đi thì Phương cũng khó. Bởi với người phụ nữ hiện đại, nhất là người làm nhiều công việc như Phương nếu sống chung thì rất có thể thời gian của mình sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến những người trong nhà. 
Về thực tế thì Phương vẫn sẽ sống như thế này! Mình sẽ tích góp những cảm nhận đẹp trong cuộc sống từ các gia đình khác thông qua việc Phương đóng phim.
Lan Phương: Chồng luôn nghĩ tôi mạnh mẽ nhưng tôi vẫn là cô gái có phần trẻ con
Thực ra nếu khách quan thì chị có thấy đó là may mắn không? Khi mình sẽ tránh được những xung đột về mẹ chồng - nàng dâu?
Phương không muốn nói may mắn hay không? Bởi vì Phương cũng có nhiều người bạn hoặc khách hàng họ chia sẻ muốn sống với gia đình chồng. Khi họ sống chung với bố mẹ chồng thì sẽ được hỗ trợ rất nhiều về việc trông con. Đặc biệt khi 2 vợ chồng muốn tự khởi nghiệp kinh doanh một việc gì đó thì thời gian gần như không có nên cần phải sự hỗ trợ từ gia đình chồng. Đối với họ việc ở với bố mẹ là điều may mắn và họ mong muốn được sống như thế.
Chỉ có điều mỗi nhà sẽ mỗi cảnh, với gia đình của Phương thì bản thân mình đã quen sống một mình từ khi 18 tuổi rồi. Vì vậy, Phương nghĩ rằng cuộc sống riêng không cùng với gia đình chồng có lẽ sẽ phù hợp hơn. Và cũng là để tạo điều kiện cho bố mẹ chồng, bố mẹ ruột của Phương có được không gian tốt hơn.
Lan Phương có chia sẻ vai diễn giống với bản thân ngoài đời, vậy cuộc sống hôn nhân của chị hiện tại như thế nào?
Hiện tại, Phương không có nhiều cơ hội được bộc lộ điều đó. Vì áp lực với trách nhiệm từ rất nhiều thứ như việc đóng phim, kinh doanh, chăm con và với xã hội… Với quá nhiều công việc như vậy thì ít khi mình có cơ hội để được bộc lộ phần trẻ con của mình. Bởi lúc nào Phương cũng phải gồng mình lên để giải quyết nhiều vấn đề, ngoài ra còn làm chỗ dựa cho người khác nữa. Muốn trọn vẹn mọi thứ thì mình cần có một lý trí rất mạnh.
Phương mạnh mẽ đến mức đôi khi chồng Phương luôn nghĩ Phương có thể làm mọi thứ một mình. Thế nhưng tận bên trong mình vẫn là cô gái rất trẻ con và có phần ngây thơ. Với bộ phim này thì Phương có cơ hội được vô lo, vô nghĩ, được nói những điều mình nghĩ và hành xử đôi khi trẻ con một chút, nữ tính một chút, nhõng nhẽo một chút, và được mọi người xung quanh chấp nhận.
Ông xã có chia sẻ gì với Phương?
Chồng Phương hiểu công việc của vợ nên hoàn toàn chấp nhận công việc của Phương.
Cảm ơn Lan Phương về những chia sẻ!

STAR / Hậu Trường

Hoàng Phương bật khóc vì vui mừng khi phía công ty Sen Vàng thắng kiện Bệnh viện Nam An

Miss Grand Vietnam 2023 không kiềm được nước mắt khi hay tin phía công ty Sen Vàng đã thắng kiện bệnh viên Nam An.

Phạm Thoại khẳng định không giành spotlight của học trò, hé lộ lý do "ngăn cản" Yên Đan thi hoa hậu

Mentor chiến thắng của "Ngôi sao chốt đơn" không khỏi tự hào khi chia sẻ về 3 thí sinh trong đội tiến sâu vào chung kết gồm Yên Đan, Anh Quân và Marko.

Sau thời gian vi vu trời Tây cùng chồng, Minh Tú chạy show liên tục ngay khi trở về Việt Nam

Trở về Việt Nam sau hơn một tháng đi Châu Âu cùng chồng, nữ siêu mẫu khoe khéo vóc dáng thon gọn ngay khi quay lại làm việc.

Sau màn thể hiện gây sốt tại "Đạp gió 2024", Suni Hạ Linh được fan Việt cổ vũ nồng nhiệt khi về nước biểu diễn

Hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt hòa giọng cùng Suni Hạ Linh khi nữ ca sĩ có dịp biểu diễn cho khán giả trong nước.

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, Yên Đan lên ngôi vị quán quân của "Ngôi sao chốt đơn"

Sau thời gian tranh tài đầy căng thẳng, Top 11 thí sinh xuất sắc của chương trình đã chính thức bước vào đêm thi quan trọng để tìm ra ngôi vị cao nhất.