STAR / Hậu Trường

Lan Ngọc lên tiếng khi bị cắt ghép hình ảnh kêu gọi 'đầu tư sinh lời'

Phía Lan Ngọc khẳng định hình ảnh của cô đang bị cắt ghép với mục đích kêu gọi tham gia khóa học, lớp học đầu tư tiết kiệm.

Lan Ngọc lên tiếng khi bị cắt ghép hình ảnh kêu gọi 'đầu tư sinh lời'
Lan Ngọc lên tiếng khi bị cắt ghép hình ảnh kêu gọi đầu tư sinh lời
Phía Lan Ngọc nói với chúng tôi rằng đơn vị đang liên hệ với fanpage đã sử dụng trái phép, xuyên tạc hình ảnh của nữ diễn viên để yêu cầu tháo gỡ
Một Fanpage có tên T.C.K.T đăng tải hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc kèm theo lời kêu gọi tham gia khóa học đầu tư tiết kiệm. Trang này cam kết lợi nhuận có thể đạt được từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi ngày.
Hôm 23.5, phía công ty của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về thông tin này. Đơn vị cho biết một số tổ chức sử dụng trái phép, xuyên tạc đoạn talkshow của diễn viên 9X cho một nhãn hàng ngành chứng khoán, nhưng lại bị cắt ghép với mục đích kêu gọi tham gia khóa học, lớp học đầu tư tiết kiệm.
“Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của Lan Ngọc cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng nữ diễn viên trong thời gian qua”, đơn vị này chia sẻ.
Phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng khẳng định chỉ nhận lời làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín. Đơn vị này “nói không” với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn… “Thông qua bài đăng này, chúng tôi hy vọng khán giả sẽ tỉnh táo để không bị những tổ chức thiếu uy tín này lừa đảo", đại diện nữ diễn viên Gái già lắm chiêu chia sẻ.
Đây không phải lần đầu tiên người đẹp 9X vướng rắc rối. Trước đó, mạng xã hội từng lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ký hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines xuất khẩu lao động. Phía nữ diễn viên phải lên tiếng phủ nhận. Đồng thời cho biết các công ty có các hoạt động tương tự và những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. "Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch", ê kíp Lan Ngọc phản hồi.

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Quang Hà đảm nhận vai trò giám khảo chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023”

Theo bật mí từ BTC, chương trình quy tụ nhiều khách mời là ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng với sự đầu tư hoành tráng.

Sắp sinh con thứ 2, Nhã Phương hạnh phúc hứa hẹn: "Mình sẽ sinh thêm nữa tại vì thích đông con"

Nữ diễn viên mong muốn có một gia đình đông đúc vào sẽ sinh thêm nhiều con sau khi thiên thần thứ 2 chào đời.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.