STAR / Hậu Trường

Lan Ngọc lên tiếng khi bị cắt ghép hình ảnh kêu gọi 'đầu tư sinh lời'

Phía Lan Ngọc khẳng định hình ảnh của cô đang bị cắt ghép với mục đích kêu gọi tham gia khóa học, lớp học đầu tư tiết kiệm.

Lan Ngọc lên tiếng khi bị cắt ghép hình ảnh kêu gọi 'đầu tư sinh lời'
Lan Ngọc lên tiếng khi bị cắt ghép hình ảnh kêu gọi đầu tư sinh lời
Phía Lan Ngọc nói với chúng tôi rằng đơn vị đang liên hệ với fanpage đã sử dụng trái phép, xuyên tạc hình ảnh của nữ diễn viên để yêu cầu tháo gỡ
Một Fanpage có tên T.C.K.T đăng tải hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc kèm theo lời kêu gọi tham gia khóa học đầu tư tiết kiệm. Trang này cam kết lợi nhuận có thể đạt được từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi ngày.
Hôm 23.5, phía công ty của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về thông tin này. Đơn vị cho biết một số tổ chức sử dụng trái phép, xuyên tạc đoạn talkshow của diễn viên 9X cho một nhãn hàng ngành chứng khoán, nhưng lại bị cắt ghép với mục đích kêu gọi tham gia khóa học, lớp học đầu tư tiết kiệm.
“Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của Lan Ngọc cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng nữ diễn viên trong thời gian qua”, đơn vị này chia sẻ.
Phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng khẳng định chỉ nhận lời làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín. Đơn vị này “nói không” với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn… “Thông qua bài đăng này, chúng tôi hy vọng khán giả sẽ tỉnh táo để không bị những tổ chức thiếu uy tín này lừa đảo", đại diện nữ diễn viên Gái già lắm chiêu chia sẻ.
Đây không phải lần đầu tiên người đẹp 9X vướng rắc rối. Trước đó, mạng xã hội từng lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ký hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines xuất khẩu lao động. Phía nữ diễn viên phải lên tiếng phủ nhận. Đồng thời cho biết các công ty có các hoạt động tương tự và những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. "Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch", ê kíp Lan Ngọc phản hồi.

STAR / Hậu Trường

MC Thành Trung vừa debut tại "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã đạt triệu view: “Biết vậy từ đầu đã làm ca sĩ”

Nam MC hài hước chia sẻ về phần trình diễn ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” đạt 2 triệu view chỉ sau 2 ngày phát hành.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ quan điểm về chuyện con cái sau 5 năm kết hôn

Bản thân cô không sốt ruột chuyện có con mà quan niệm, chuyện con cái là “lộc trời cho". Vợ chồng cô đều không áp lực mà tận hưởng những hạnh phúc giản dị hàng ngày.

“Anh tài” Thành Trung lần đầu khoe giọng, khuấy động đêm công diễn 1 với hit “Chiếc khăn gió ấm”

Nam MC hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn bùng nổ trong những đêm công diễn sắp tới.

Đăng Khôi: 10 năm rời bỏ hào quang, nhìn lại hành trình âm nhạc mới thấy đáng ngưỡng mộ

Đăng Khôi khiến những người hâm mộ suốt 10 năm qua không ngừng phấn khích vì màn tái xuất đặc biệt. 

Phạm Nết đăng quang "Miss World Business Vietnam 2024"

Nữ doanh nhân đa tài sẽ viết tiếp Hành trình rực rỡ 10 năm của "Miss World Business Vietnam".