STAR / Hậu Trường

Lan Ngọc kể về "sóng gió" thời đi học, từng đánh nhau 1 chấp 2, dù thắng nhưng cái kết vẫn "đắng"

  • T.K
  • /

Nữ diễn viên từng tiết lộ về kỷ niệm đánh nhau thời còn đi học khiến nhiều người bất ngờ.

Lan Ngọc kể về "sóng gió" thời đi học, từng đánh nhau 1 chấp 2, dù thắng nhưng cái kết vẫn "đắng"
Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng với vẻ ngoài thướt tha, dịu dàng nhưng ít ai biết ẩn sâu bên trong vẫn là một con người máu lửa, "điên cuồng" khi có chuyện xảy ra. Còn nhớ trong chương trình "Chị em chúng mình", nữ diễn viên đã từng tiết lộ một chuyện từng xảy ra khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường, đó là đánh nhau.
Theo lời Lan Ngọc, khi ở nhà ai cũng nghĩ cô là một người rất nhút nhát nhưng không ngờ lại dám đi đánh nhau. Cô từng va vào một cuộc chạm trán "1 chấp 2". Lan Ngọc thừa nhận, gương mặt cô cũng hơi đáng ghét nhưng đi qua lớp người khác, cô chỉ vô tình nhìn vào rồi đi luôn nhưng bị hiểu lầm là liếc đểu. Ngay sau đó, hai nhân vật mà Lan Ngọc vô tình nhìn ở lớp bên đó đã lập tức qua lớp của cô để "nói chuyện". Chưa định hình được chuyện gì xảy ra, nữ diễn viên đã bị hai người này nắm tóc và giật túi bụi.
Lan Ngọc kể về sóng gió thời đi học, từng đánh nhau 1 chấp 2, dù thắng nhưng cái kết vẫn đắng
"Ngọc nữ" kể về quá khứ bất hảo thời đi học của mình
Nữ diễn viên kể: "Ở nhà ai cũng nghĩ em hiền lành, nhút nhát nhưng không ngờ em lại dám đi đánh nhau. Thật ra thì hồi trước gương mặt mình cũng hơi đáng ghét thiệt, em đi qua lớp người ta rồi vô tình nhìn vô xong rồi đi thôi. Vậy mà người ta tưởng là liếc, xong qua lớp tìm em: 'Lan Ngọc đâu ra đây nói chuyện'. Em chưa định hình được chuyện gì xảy ra thì 2 bạn đó nắm tóc đánh em.
Ngay lúc đó em mới nhận ra được bản năng là mình cũng có năng khiếu đánh lộn thiệt. Vậy là quật lại luôn, 1 mình chơi lại 2 bạn. Lúc đó mình cảm giác như siêu anh hùng nhưng về nhà thì đổ máu một chút. Em thắng nhưng lên phòng giám thị ngồi".
Lan Ngọc kể về sóng gió thời đi học, từng đánh nhau 1 chấp 2, dù thắng nhưng cái kết vẫn đắng
Nhìn dịu dàng vậy thôi chứ Lan Ngọc cũng "không phải dạng vừa đâu"
Đối với nữ diễn viên, đó là lần đầu tiên cô đánh nhau và cũng không bao giờ muốn lặp lại hành động đó một lần nào nữa. Cô cho rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng nên nói chuyện với nhau trước để hiểu sự tình chứ không nên "động tay động chân" trước.
Lan Ngọc kể về sóng gió thời đi học, từng đánh nhau 1 chấp 2, dù thắng nhưng cái kết vẫn đắng
Qua câu chuyện của mình, Ninh Dương Lan Ngọc mong muốn gửi lời cảnh tỉnh đến đông đảo những học sinh, sinh viên đang còn ngồi ở ghế nhà trường hãy cư xử văn minh.
Lan Ngọc kể về sóng gió thời đi học, từng đánh nhau 1 chấp 2, dù thắng nhưng cái kết vẫn đắng
Nghe chuyện, hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ: “Chắc do Ngọc thấy mình thắng thôi chứ con gái đánh nhau làm gì có thắng, có thua, ai cũng xấu hết”. Hương Giang cũng đùa vui khi nhắc tới những clip chị em phụ nữ đánh nhau trên mạng chỉ có việc “nắm tóc xong ghị nhau xuống thôi”.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Chân dung con gái Quách Thu Phương: nói được 3 thứ tiếng, một mình đi 5 nước châu Âu với 1000 USD

Khi đang học đại học, con gái diễn viên Quách Thu Phương đã có “vốn liếng” kha khá là 3 ngoại ngữ Anh, Pháp, Ý. Năm thứ 2, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 USD của mẹ.

Ái nữ nhà Mạnh Trường, Hồng Đăng và dàn sao VFC: những bông hoa xinh xắn được nhiều người yêu mến

Những em bé nhà sao Việt đôi khi còn được quan tâm nhiều hơn cả phụ huynh nữa cơ đấy.

Thực hư việc Thủy Tiên - Công Vinh bị mời lên công an làm việc giữa "tâm bão" từ thiện

Bức ảnh được cho là vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên lên bị mời lên công an làm việc gây bão mạng xã hội.

Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng

"Lần đó tôi đi show ở Đức và được bầu show cho ở chung nhà với Phi Nhung. Phi Nhung khi ấy chưa nổi tiếng còn rất trẻ, nhanh nhẹn và tươi tắn, gặp tôi là nói chuyện líu lo" – danh ca Thanh Lan nói.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của Hồng Ánh, hạnh phúc bên ý trung nhân hơn 10 năm không con cái

Mặc dù có nhiều nét đối lập trong cuộc sống nhưng mẫu số chung của diễn viên Hồng Ánh và nhân vật chị Hạnh là đều cảm thấy hạnh phúc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Cộng đồng nổi bật