STAR / Hậu Trường

Lâm Vỹ Dạ: "Đã là phụ nữ thì phải nấu được bữa ăn cho chồng con"

Chia sẻ của nữ diễn viên về việc phụ nữ nên truyền thống hay nổi loạn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Lâm Vỹ Dạ: "Đã là phụ nữ thì phải nấu được bữa ăn cho chồng con"
Ngày nay, vấn đề về nữ quyền đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của thế giới. Sẽ có rất nhiều quan điểm được đưa ra để cho thấy được cần có một sự công nhận về quyền và sự tự do thể hiện bản thân của phụ nữ. Đặc biệt ở Việt Nam, khi mà các giá trị truyền thống và phong kiến vẫn còn áp đặt quá lớn lên số phận của nữ giới. Mới đây, trên một game show truyền hình, Lâm Vỹ Dạ đã mạnh mẽ thể hiện quan điểm của mình về vấn đề này và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.
Lâm Vỹ Dạ: Đã là phụ nữ thì phải nấu được bữa ăn cho chồng con
Nữ diễn viên thì bày tỏ: "Tôi thấy sự truyền thống và nổi loạn của người phụ nữ không nằm ở cách ăn mặc và nằm ở tư duy và suy nghĩ. Tôi thấy truyền thống thì an phận quá, không được làm sai công, dung, ngôn, hạnh và không có tiếng nói trong gia đình, xã hội". 
Lâm Vỹ Dạ: Đã là phụ nữ thì phải nấu được bữa ăn cho chồng con
Lâm Vỹ Dạ là một trong những nữ nghệ sĩ xây dựng thành công hình ảnh độc lập và bản lĩnh trong cuộc sống hôn nhân lẫn sự nghiệp
Tuy vẫn là nội trợ, vẫn chăm con nhưng cô san sẻ công việc với chồng vì đó mới là cuộc sống của một gia đình hiện đại. Nữ diễn viên cũng không chấp nhận chuyện một người phụ nữ lấy lý do "tư duy Tây hóa" mà phủi sạch trách nhiệm với gia đình. Sự hiện đại và nổi loạn không nằm ở cách thể hiện về hình thức ra bên ngoài mà ở chính cá tính bên trong của mỗi người.
Lâm Vỹ Dạ: Đã là phụ nữ thì phải nấu được bữa ăn cho chồng con
Lâm Vỹ Dạ khẳng định: "Tôi là phụ nữ của gia đình nhưng nổi loạn. Tôi không thích và không chấp nhận phụ nữ không biết nấu ăn. Nói gì thì nói, đã là phụ nữ thì phải nấu được một bữa ăn cho chồng con, cái đó là truyền thống. Tôi không thích xăm mình, nhuộm tóc. Nhưng sự nổi loạn trong tôi vẫn có, nó nằm ở tính cách, những quyết định điên rồ".
Lâm Vỹ Dạ: Đã là phụ nữ thì phải nấu được bữa ăn cho chồng con
Lâm Vỹ Dạ: Đã là phụ nữ thì phải nấu được bữa ăn cho chồng con
Sự chừng mực và cân bằng giữa giá trị truyền thống với tư duy nổi loạn của Lâm Vỹ Dạ đã giúp cô duy trì được tổ ấm của mình suốt hơn 10 năm qua. Ở nhà, cô nhận được sự tôn trọng và yêu thương của ông xã Hứa Minh Đạt vì là một người vợ, người mẹ tốt. Ngoài xã hội, nữ diễn viên là ngôi sao được công chúng yêu mến nhờ tính cách đáng yêu, thẳng thắn và bản lĩnh.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Chân dung con gái Quách Thu Phương: nói được 3 thứ tiếng, một mình đi 5 nước châu Âu với 1000 USD

Khi đang học đại học, con gái diễn viên Quách Thu Phương đã có “vốn liếng” kha khá là 3 ngoại ngữ Anh, Pháp, Ý. Năm thứ 2, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 USD của mẹ.

Ái nữ nhà Mạnh Trường, Hồng Đăng và dàn sao VFC: những bông hoa xinh xắn được nhiều người yêu mến

Những em bé nhà sao Việt đôi khi còn được quan tâm nhiều hơn cả phụ huynh nữa cơ đấy.

Thực hư việc Thủy Tiên - Công Vinh bị mời lên công an làm việc giữa "tâm bão" từ thiện

Bức ảnh được cho là vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên lên bị mời lên công an làm việc gây bão mạng xã hội.

Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng

"Lần đó tôi đi show ở Đức và được bầu show cho ở chung nhà với Phi Nhung. Phi Nhung khi ấy chưa nổi tiếng còn rất trẻ, nhanh nhẹn và tươi tắn, gặp tôi là nói chuyện líu lo" – danh ca Thanh Lan nói.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của Hồng Ánh, hạnh phúc bên ý trung nhân hơn 10 năm không con cái

Mặc dù có nhiều nét đối lập trong cuộc sống nhưng mẫu số chung của diễn viên Hồng Ánh và nhân vật chị Hạnh là đều cảm thấy hạnh phúc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Cộng đồng nổi bật