STAR / Hậu Trường

Kỳ Duyên ngỡ ngàng khi bị thí sinh Miss Fitness ám chỉ: "Xinh đẹp, sắc sảo cũng phai mờ theo thời gian"

Dù dành lời khen ngợi cho mentor Kỳ Duyên nhưng thí sinh này lại có những phát ngôn mâu thuẫn, gây mất lòng với nàng hậu.

Kỳ Duyên ngỡ ngàng khi bị thí sinh Miss Fitness ám chỉ: "Xinh đẹp, sắc sảo cũng phai mờ theo thời gian"
Mới đây, thí sinh Nguyễn Quỳnh Như gây nhiều tranh cãi khi xuất hiện tại chương trình Miss Fitness Vietnam. Theo đó, người đẹp dù sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng hình thể cuốn hút nhưng lại đưa ra những phát ngôn mâu thuẫn làm mất lòng Hoa hậu Kỳ Duyên. 
Cụ thể, Quỳnh Như bày tỏ mình rất yêu mến người đẹp sinh năm 1996 bởi sự xinh đẹp và sắc sảo. Thế nhưng ngay sau đó, cô đã "quay xe" và cho rằng Thúy Vân mới chính là hình mẫu mà cô muốn hướng trong cuộc sống bởi nữ mentor không chỉ đẹp mà còn thông minh.
Kỳ Duyên ngỡ ngàng khi bị thí sinh Miss Fitness ám chỉ: Xinh đẹp, sắc sảo cũng phai mờ theo thời gian
Không những vậy, Quỳnh Như còn nói thêm một câu khiến Kỳ Duyên "đứng hình": "Sự xinh đẹp hay sắc sảo thì cũng phai mòn theo thời gian thôi. Nhưng sự thông minh thì luôn làm bản thân sáng hơn mỗi ngày". Chia sẻ có phần đụng chạm này khiến nàng hậu phải lập tức hỏi lại: "Ý em là chị sẽ phai mờ theo thời gian sao?".
Kỳ Duyên ngỡ ngàng khi bị thí sinh Miss Fitness ám chỉ: Xinh đẹp, sắc sảo cũng phai mờ theo thời gian
Để phá vỡ bầu không khí ngại ngùng, host Anh Dũng đã lên tiếng phân trần: "Sự xinh đẹp và sắc sảo của chị quá nổi trội, nó vượt lên trên hết. Nhưng chị Kỳ Duyên cũng là một người phụ nữ rất thông minh và tài giỏi. Đó là cách mà bạn ấy muốn nói, nhưng không có nghĩa là em không thông minh. Ý của bạn không phải vậy".
Dù liên tục giải thích, hoa hậu Kỳ Duyên vẫn cảm thấy không hài lòng bởi sự mâu thuẫn trong lời nói của thí sinh. Đáp lại, Quỳnh Như cho biết bởi vì quá run nên cô đã nói nhầm, suy nghĩ ban đầu vốn chỉ muốn đề cập đến sự xinh đẹp của Kỳ Duyên thôi.
Nhận xét về Quỳnh Như, mentor Kỳ Duyên cho biết mình rất thích và có thiện cảm với diện mạo cũng như vẻ ngoài của nữ thí sinh. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng thẳng thắn đưa ra lời góp ý: "Lần sau trước khi mình muốn nói gì thì mình hãy suy nghĩ kỹ một chút xíu, tránh sử dụng những từ ngữ giống như tình huống vừa xảy ra nhé".

STAR / Hậu Trường

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh áp lực vì dư luận, hẹn sau 100 ngày mất của cậu sẽ làm rõ ồn ào

Ca sĩ Hồng Phượng cảm thấy mệt mỏi vì bị cộng đồng mạng chỉ trích suốt thời gian qua và cho biết sẽ chính thức lên tiếng sau lễ 100 ngày của "Ông hoàng Cải lương".

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ

HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ rút đơn kiện bà Đặng Thùy Trang

(Dân trí) - Kiện bà Đặng Thùy Trang yêu cầu bồi thường ngoài hợp đồng nhưng tại tòa, đại diện cho bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ rút đơn khởi kiện