STAR / Hậu Trường

Kim Duyên lên tiếng về nghi vấn thôi học, có 2 quê quán, nhập nhằng năm sinh: "Tôi không hối hận"

Kim Duyên chia sẻ bảng điểm của cô có 43 tín chỉ 0 điểm là sự thật nhưng việc nàng hậu bị Trường Đại học Nam Cần Thơ cho thôi học là điều mà netizen đang hiểu nhầm.

Kim Duyên lên tiếng về nghi vấn thôi học, có 2 quê quán, nhập nhằng năm sinh: "Tôi không hối hận"
Giành danh hiệu Á hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên thu về cùng lúc cả sự công nhận về ý chí, bản lĩnh lẫn những ồn ào, điều tiếng. Những ngày qua, nàng hậu tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện bài đăng cho rằng cô bị Trường Đại học Nam Cần Thơ cho thôi học, nợ 43 tín chỉ, bảng điểm toàn điểm 0. Chiều 09/08, người đẹp sinh năm 1995 chính thức lên tiếng về chuyện học vấn gây lùm xùm của bản thân trong suốt gần 3 năm qua.
Kim Duyên lên tiếng về nghi vấn thôi học, có 2 quê quán, nhập nhằng năm sinh: Tôi không hối hận
Á hậu Kim Duyên trong buổi gặp gỡ báo giới, lên tiếng về ồn ào học vấn trong những ngày vừa qua
Chia sẻ với báo giới, Kim Duyên khẳng định bản thân không bị Trường Đại học Nam Cần Thơ cho thôi học. Nàng hậu chủ động bảo lưu kết quả để sang Singapore du học. Khi bảo lưu, 43 tín chỉ mà trường đăng ký tự động sau đó tất nhiên đều hiện 0 điểm.
"43 tín chỉ có điểm 0 là thật. Thế nhưng, do thời điểm đó, tôi bảo lưu kết quả để đi du học. Tôi đã gặp trường để hỏi kỹ rằng 43 tín chỉ ấy là những môn đại cương, trường đăng ký tự động cho sinh viên. Tôi đã bảo lưu nên số điểm về 0. Tôi nghĩ mình có lỗi sai vì bản thân đã không quyết liệt khi bảo lưu kết quả. Tôi từng nghĩ nếu học cao thì sẽ học ở nước ngoài chứ không quay về trường Đại học Nam Cần Thơ để học. Tôi cũng chưa từng vào cổng thông tin của Trường để kiểm tra điểm số", Kim Duyên chia sẻ.
Á hậu Siêu quốc gia 2022 thừa nhận bản thân mình sơ sót về trong việc làm thủ tục bảo lưu dẫn đến bảng điểm, chuyện học vấn trở nên ồn ào khi trở thành người nổi tiếng: "Việc Kim Duyên bị cho thôi học là hoàn toàn không có. 1 năm sau khi bảo lưu kết quả, nếu không trở lại trường học thì sẽ là 'Thôi học'. Dù xin thôi học hay bị buộc thôi học thì cổng thông tin chỉ hiện là 'Thôi học'. Khi về lại trường, tôi vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thương của thầy cô.
Nhà trường vẫn tự hào khi có một sinh viên như tôi. Nếu quay lại ngày xưa, tôi vẫn chọn con đường đi du học. Tôi có nhiều cánh cửa mới để có được hiện tại. Tôi không hối hận, chỉ là tuổi trẻ của tôi thiếu quyết liệt, hơi hời hợt trong việc làm thủ tục bảo lưu. Tôi không ngờ có ngày mình được nổi tiếng nhưng lại bị chỉ trích vì bảng điểm như vậy".
Kim Duyên lên tiếng về nghi vấn thôi học, có 2 quê quán, nhập nhằng năm sinh: Tôi không hối hận
Kim Duyên khẳng định nếu được lựa chọn lại, cô vẫn đi du học vì chính cánh cửa này đã cho nàng hậu nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời
Đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng thừa nhận việc cho hiện dòng chữ "Cử nhân Đại học" trong phần thi của Kim Duyên tại Miss Universe Vietnam 2019 là một sơ sót.
Bên cạnh việc lên tiếng về chuyện học vấn, Kim Duyên cũng thẳng thắn chia sẻ về năm sinh khi là 1995, lúc lại 1996 khiến cô bị netizen nghi ngờ khai gian tuổi. Theo đó, nàng hậu sinh ngày 13/06/1996 nhưng bố mẹ làm khai sinh thành ngày 19/10/1995 để đi học sớm hơn. 19/10 cũng là ngày kỷ niệm bố mẹ cô gặp nhau. Do đó, trên giấy tờ, Á hậu Siêu quốc gia 2022 sinh năm 1995 nhưng cô vẫn xưng "em" với hoa hậu Khánh Vân cũng sinh năm 1995.
Kim Duyên lên tiếng về nghi vấn thôi học, có 2 quê quán, nhập nhằng năm sinh: Tôi không hối hận
Kim Duyên thông tin chính xác cô sinh năm 1996 nhưng được bố mẹ làm giấy tờ sinh năm 1995
Kim Duyên lên tiếng về nghi vấn thôi học, có 2 quê quán, nhập nhằng năm sinh: Tôi không hối hận
Kim Duyên chia sẻ lúc còn đi học, cô không nghĩ mình được nổi tiếng nhưng lại vướng nhiều ồn ào về học vấn, thông tin cá nhân đến thế
Về việc có hai quê hương là Kiên Giang và Cần Thơ trong những lần tham gia các cuộc thi nhan sắc, Kim Duyên cho biết Kiên Giang là quê gốc, còn Cần Thơ là nơi cô sinh ra, lớn lên. Nàng hậu chọn Cần Thơ khi mang sash quê hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì muốn giới thiệu nét đẹp, văn hóa của mảnh đất gắn bó từ tuổi thơ cho đến lúc trưởng thành.
Trong thời gian tới, Kim Duyên sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 cùng hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Thủy Tiên, đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 diễn ra vào cuối năm. Bên cạnh đó, Á hậu Siêu quốc gia 2022 cũng có các chuyến công tác, những hoạt động thú vị cùng với tổ chức Miss Supranational tại nước ngoài.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai danh tính con trai ruột giấu kín

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai cậu con trai ruột - bé Polo Huỳnh trong live concert của mình tại Hà Nội.

Đức Phúc phủ sóng khắp nơi, chứng tỏ chăm chỉ nỗ lực sẽ thành công

Không chỉ phát hành MV mới, Đức Phúc còn "nhẵn mặt" với khán giả khi xuất hiện liên tục trong các chương trình hot.

Châu Ngọc Tiên ngọt ngào tựa công chúa trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật tuổi 26, Châu Ngọc Tiên vừa tung ra loạt ảnh mới toanh vô cùng xinh xắn.

Lona Kiều Loan bị tấn công Facebook sau phần đặt câu hỏi "không liên quan" tại Miss Grand

Hiện cô đang nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau câu hỏi của mình.

Fan nhiệt tình ship với Thanh Sơn, Khả Ngân quan điểm: “Tình yêu là duyên số, không vì cô đơn mà chọn bừa 1 người”

Nữ diễn viên 9x chia sẻ hiện tại cô vẫn luôn đợi người phù hợp nhất với mình để đồng hành.