STAR / Hậu Trường

Khánh Vân bật khóc khi nhắc về loạt scandal nghiêm trọng: "Tôi không nghĩ mình là cô hoa hậu thi phị như thế"

Khánh Vân đã thẳng thắn chia sẻ với nhiều khán giả có mặt tại sự kiện rằng cô vô cùng tổn thương vì những ồn ào "trên trời rơi xuống" suốt thời gian qua.

Khánh Vân bật khóc khi nhắc về loạt scandal nghiêm trọng: "Tôi không nghĩ mình là cô hoa hậu thi phị như thế"
Trước khi khép lại nhiệm kỳ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Khánh Vân sẽ đồng hành cùng cuộc thi "Miss Universe Vietnam 2022" với vai trò Host. Thời gian qua, nàng hậu phủ sóng các game show giải trí nhưng cũng vướng vào nhiều ồn ào như nghi vấn bạo lực học đường với bạn học cấp 2 hay chuyện trưởng Fan Club chê bai, công kích hàng loạt người đẹp khác như H'Hen Niê, Kim Duyên, Thùy Tiên... Sau buổi họp báo khởi động cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", Khánh Vân đã thẳng thắn chia sẻ với nhiều khán giả có mặt tại sự kiện rằng cô vô cùng tổn thương vì những ồn ào "trên trời rơi xuống" suốt thời gian qua.
Dù nhận được sự chia sẻ, thông cảm của các khán giả có mặt tại buổi họp báo nhưng Khánh Vân vẫn không giấu được sự ấm ức, tủi thân vì liên tiếp vướng vào những scandal nghiêm trọng. Top 21 "Hoa hậu Hoàn vũ 2021" cho biết cô bị ảnh hưởng lớn khi vừa là đại sứ của OBV - Ngôi nhà bảo trợ trẻ em gái bị xâm hại, tham gia các dự án bạo lực học đường lại vừa bị tố từng bạo lực học đường với bạn học.
Khánh Vân bật khóc khi nhắc về loạt scandal nghiêm trọng: Tôi không nghĩ mình là cô hoa hậu thi phị như thế
"Điều đó khiến Vân tổn thương rất lớn. Ban đầu, Vân định không lên tiếng vì mình không làm, càng giải thích lại càng thành biện minh. Thế nhưng, câu chuyện đi xa. Anti-fans khuyên bạn Vân phải tố Vân. Chuyện đó khiến Vân rất sốc. Có người hỏi sao Vân không kiện người bạn đó nhưng Vân nghĩ không đáng", Khánh Vân chia sẻ.
Khánh Vân bật khóc khi nhắc về loạt scandal nghiêm trọng: Tôi không nghĩ mình là cô hoa hậu thi phị như thế
Nhắc đến ôn ào liên quan đến việc trưởng Fan Club Khánh Vân nói xấu, kêu gọi anti các hoa hậu khác, Khánh Vân không kiềm được nước mắt vì chính cô luôn khuyên người hâm mộ không công kích bất kỳ người đẹp hay nhóm FC nhưng mọi việc vẫn diễn ra theo hướng "fans làm - thần tượng chịu trách nhiệm".
Khánh Vân bật khóc khi nhắc về loạt scandal nghiêm trọng: Tôi không nghĩ mình là cô hoa hậu thi phị như thế
Khánh Vân chia sẻ: "Bạn fan đó đã có được bài học rất lớn. Bạn nhắn tin xin lỗi Vân nhưng việc bạn đã làm, Vân là người phải nhận. Trong những năm qua, thị phi mà Vân phải nhận toàn là trên trời rơi xuống. Vân nhận những thông tin đó càng cảm thấy tổn thương", "Năm qua là năm khó khăn với Vân vì chưa bao giờ Vân nghĩ mình lại đi theo hướng một cô hoa hậu có nhiều scandal và thị phi như thế".
Khánh Vân khẳng định cô luôn nhắc nhở fans của mình không "gây chiến", tạo tranh cãi nhằm tổn thương bất kỳ ai. Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 1995 tâm sự bản thân cô biết mình bị chê cười vì khái niệm "trái tim yêu thương" gắn liền với câu trả lời ứng xử trước lúc đăng quang nhưng tình cảm, sự chân thành và lòng biết ơn khán giả, ê-kíp lại chính là điều làm nên thành công của Khánh Vân.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Lynk Lee lần đầu hát live sau phẫu thuật thanh quản

Lynk Lee diễn cực sung sau phẫu thuật thanh quản, quản lý tiết lộ làm trái lời bác sĩ

Đám hỏi hoa hậu Ngọc Hân: Chú rể không vượt qua thử thách, phải hít đất trước giờ xin dâu

Vị hôn phu của Ngọc Hân đã phải chịu hình phạt hít đất vì không trả lời được câu hỏi từ phía nhà gái đưa ra trước giờ xin dâu.

Đám hỏi hoa hậu Ngọc Hân: Dàn bê tráp toàn cực phẩm, bùng nổ visual trong mỗi khung hình

Dàn bê tráp diện trang phục màu xanh ngọc, hồng, phù hợp với không gian nhẹ nhàng của tiệc ăn hỏi.

Tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm sau khi ngồi tù

Sau khi ngồi tù, số tài sản được cho là lên đến 206 triệu USD của Ngô Diệc Phàm "không rõ tung tích".

Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt

Chia sẻ với VietNamNet, nhạc sĩ Tô Hiếu - người nhận nuôi nghệ sĩ Thương Tín - cho hay ông bị xây xẩm khi điều khiển xe máy, dẫn đến việc bị ngã giữa đường.