STAR / Hậu Trường

Im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo vỡ nợ

Nam diễn viên "Người bất tử" chia sẻ anh đang bị vỡ nợ và không còn khả năng chi trả.

Im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo vỡ nợ
Quách Ngọc Ngoan từng là nam diễn viên điện ảnh thực lực khi vào vai chính trong các dự án lớn như Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long, Người bất tử... Anh còn được biết đến với mối tình kéo dài 6 năm cùng nữ đại gia Phượng Chanel. Cả hai từng chung sống và có một con gái chung trước khi đường ai nấy đi vào tháng 04/2021. Im hơi lặng tiếng suốt một thời gian khá dài, đến tối 10/04, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ chia sẻ chuyện vỡ nợ và không còn khả năng chi trả.
Im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo vỡ nợ
Trả lời phỏng vấn của Tạp chí điện tử SAOStar, Quách Ngọc Ngoan cho biết anh đang đối mặt với nợ nần, không có cách xoay sở: "Giai đoạn vừa qua đối với tôi vô cùng kinh khủng, áp lực đè lên tôi mỗi ngày một lớn. Giai đoạn đầu thì tôi còn xoay sở được, thế nhưng đến bây giờ tôi không còn tiếp tục được nữa". 
Im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo vỡ nợ
Nam diễn viên Người bất tử xin lỗi chủ nợ, người thân, bạn bè, khán giả và xin các chủ nợ cho thêm thời gian để cố gắng làm việc trả nợ: "Mặc dù tôi đang nợ, tôi ê chề nhưng thật sự bây giờ tôi không đủ khả năng chi trả. Mong muốn của tôi là xin mọi người cho tôi thời gian để tôi tập trung vào làm việc kiếm tiền trả nợ. Đây là chuyện cá nhân của tôi, chuyện tôi làm thì tôi sẽ tự chịu, không liên quan đến ai cả".
Thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan vắng bóng trên thị trường phim ảnh. Trang cá nhân của nam diễn viên cũng không có cập nhật mới. Nhiều khán giả tiếc nuối cho Quách Ngọc Ngoan khi anh là một diễn viên thực lực của màn ảnh Việt nhưng suốt thời gian dài không có vai diễn gây chú ý.

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.