STAR / Hậu Trường

Hương Giang gây tranh cãi khi kéo tay Thùy Tiên vượt mặt Nhật Kim Anh trên thảm đỏ

Miss International Queen 2018 nhận về loạt ý kiến trái chiều bởi hành động khó hiểu tại thảm đỏ.

Hương Giang gây tranh cãi khi kéo tay Thùy Tiên vượt mặt Nhật Kim Anh trên thảm đỏ
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới có tên Hào quang rực rỡ - The king. Đây là dự án điện ảnh kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của “ông hoàng nhạc Việt”. Sự kiện thu hút quan tâm của giới truyền thông cũng như đã quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz tham dự như Lý Nhã Kỳ, Trấn Thành, Trương Quỳnh Anh...
Hương Giang gây tranh cãi khi kéo tay Thùy Tiên vượt mặt Nhật Kim Anh trên thảm đỏ
Đàm Vĩnh Hưng ra mắt phim điện ảnh kể về bản thân. 
Tại thảm đỏ của sự kiện, hàng loạt nghệ sĩ đều phải xếp hàng và đợi đến lượt để có thể check in cũng như chụp ảnh với truyền thông. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc ấy, hoa hậu Hương Giang đã có hành động gây tranh cãi và nhận về không ít những chỉ trích vì sự kém tinh tế của mình. 
Các nghệ sĩ xếp hàng đợi trên thảm đỏ. 
Cụ thể, bốn nghệ sĩ bao gồm Hương Giang, Nam Anh, Nhật Kim Anh và Thùy Tiên đang đứng đợi theo thứ tự tại thảm đỏ thì Miss International Queen 2018 bất ngờ kéo tay Miss Grand International 2021 lên trước đứng cùng mình khi nàng hậu sinh năm 1998 đang chờ ở cuối hàng. Trước tình huống này, Thùy Tiên đã tinh ý nhận ra điểm bất và từ chối khéo vì còn hai nghệ sĩ đứng trước đang đợi và việc chen ngang như vậy là không phù hợp. 
Khoảnh khắc tranh cãi khi Hương Giang kéo tay Thùy Tiên vượt qua Nhật Kim Anh và Nam Anh.
Hương Giang lúc sau mới định hình lại sự việc và quay lại xin phép hai nghệ sĩ, đặc biệt là đàn chị Nhật Kim Anh. Dù các nghệ sĩ đều vui vẻ và thoải mái với việc thay đổi vị trí nhưng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bị nhận xét là kém tinh tế khi không hỏi ý kiến những người xung quanh trước và tự ý mời Thùy Tiên lên đứng trước. 
Hương Giang gây tranh cãi khi kéo tay Thùy Tiên vượt mặt Nhật Kim Anh trên thảm đỏ
Nhật Kim Anh được khen ngợi bởi sự thân thiện và vui vẻ trước tình huống khó xử của đàn em. 
Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng khen ngợi hết lười trước màn xử lý khéo léo của Thùy Tiên. Cô nàng luôn thể hiện sự tinh tế, kính trọng tiền bối và đồng nghiệp cũng như không tranh giành spotlight, vị trí đứng tại các sự kiện để tránh những tranh cãi không đáng có. Có lẽ, nếu không nhờ nàng hậu thì cả Hương Giang và cô nàng sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích ngay trong đêm. 
Hương Giang gây tranh cãi khi kéo tay Thùy Tiên vượt mặt Nhật Kim Anh trên thảm đỏ
Hương Giang nhận về loạt ý kiến trái chiều bởi hành động kém tinh tế tại thảm đỏ. 

STAR / Hậu Trường

Hải Tú khoe ảnh thời thơ ấu, diện mạo thay đổi ngoạn mục chỉ trừ điểm này!

Bắt trend khoe ảnh thời "sửu nhi" trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nàng thơ của Sơn Tùng M-TP tiết lộ sự thay đổi về ngoại hình nhưng vẫn giữ nguyên nụ cười tít mắt từ nhỏ đến lớn.

Khán giả đề tặng "nghệ sĩ nhân dân" trên hoa viếng NSƯT Vũ Linh: Vì sao "Cậu Năm" chưa nhận danh hiệu này lúc sinh thời?

Những ngày qua, người hâm mộ giọng ca "Yêu cô gái Bạc Liêu" liên tục gửi hoa viếng đến phần mộ cố nghệ sĩ. Đáng chú ý, các vòng hoa đều đề danh hiệu "nghệ sĩ nhân dân".

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh áp lực vì dư luận, hẹn sau 100 ngày mất của cậu sẽ làm rõ ồn ào

Ca sĩ Hồng Phượng cảm thấy mệt mỏi vì bị cộng đồng mạng chỉ trích suốt thời gian qua và cho biết sẽ chính thức lên tiếng sau lễ 100 ngày của "Ông hoàng Cải lương".

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.