STAR / Hậu Trường

Hứa Vĩ Văn lên tiếng khi bị tố quỵt nợ 10 triệu: Sự thật thế nào mà đối phương xóa clip, xin lỗi?

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin diễn viên Hứa Vĩ Văn bị tố quỵt tiền của người làm công.

Hứa Vĩ Văn lên tiếng khi bị tố quỵt nợ 10 triệu: Sự thật thế nào mà đối phương xóa clip, xin lỗi?
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip tố cáo nam diễn viên Hứa Vĩ Văn quỵt nợ. Cụ thể, một người làm nghề đắp mộ đã kể rằng, 3 năm trước anh được diễn viên Hứa Vĩ Văn thuê đắp lại và làm cỏ cho 2 ngôi mộ với giá hơn 10 triệu đồng, ứng trước 400 nghìn đồng. Tuy nhiên, 3 năm sau khi người này muốn lĩnh tiền công thì nam diễn viên lại gạt bỏ, nói rằng mình không liên quan tới việc này và không trả tiền.
Tuy nhiên, 3 năm nay phía Hứa Vĩ Văn không hề thanh toán tiền, thậm chí còn đe dọa mời công an xử lý. Sự việc này khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.
Hứa Vĩ Văn lên tiếng khi bị tố quỵt nợ 10 triệu: Sự thật thế nào mà đối phương xóa clip, xin lỗi?
Hứa Vĩ Văn bị tố quỵt tiền chỉnh sửa phần mộ của gia đình
Ngay sau đó, Hứa Vĩ Văn đã nhanh chóng quay clip lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Anh viết: "Tôi có cung cấp lại số liên lạc chủ kênh Youtuber đã xin lỗi và gỡ bài, đồng thời có số liên hệ của anh Tài ban quản lý nghĩa trang Dĩ An để biết rõ sự việc hơn của Văn. Xin cám ơn cả nhà".
Trong đoạn clip, nam diễn viên cũng giải thích khoảng thời gian trước anh có gặp người tố mình quỵt tiền. Thời điểm này, anh cũng muốn sửa sang lại phần mộ cho ông bà. Thời điểm này em trai anh có ứng trước 400 nghìn đồng và yêu cầu hỏi người quản lý về chi phí sửa phần mộ. Sau đó em trai Hứa Vĩ Văn đột ngột qua đời. Từ đó Hứa Vĩ Văn cũng đều đặn về thăm mộ nhưng không thấy còn đề cập tới việc sửa mộ lúc trước.
Hứa Vĩ Văn lên tiếng khi bị tố quỵt nợ 10 triệu: Sự thật thế nào mà đối phương xóa clip, xin lỗi?
Nam diễn viên quay clip nói rõ về sự việc
Vừa qua, anh có gặp lại người này và được yêu cầu trả 2,5 triệu cho mỗi phần mộ. Tuy nhiên nam diễn viên cho biết bản thân anh nhận thấy phần mộ của gia đình mình không hề có sự thay đổi quá nhiều nên yêu cầu người này cung cấp hình ảnh, thông tin lúc sửa mộ. "Anh ấy chỉ cần ra ban quản lý xác nhận về việc đã sửa sang phần mộ thì tôi sẽ thanh toán, nhưng lại không làm. Chính vì vậy nên tôi không thanh toán khiến anh ấy tức giận và tố mình quỵt tiền. Thậm chí anh ấy còn chửi bới, xô đẩy tài xế của mình", Hứa Vĩ Văn tiết lộ. 
Cuối clip, Hứa Vĩ Văn cũng khẳng định thông tin là hoàn toàn sai sự thật và cho biết mọi người có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý để xác nhận lại sự việc.

STAR / Hậu Trường

Thảm đỏ Lễ trao giải Cống hiến: Tóc Tiên khoe đường cong quyến rũ, Khổng Tú Quỳnh xinh đẹp chuẩn “lão hóa ngược”

Thảm đỏ lễ trao giải Cống hiến quy tụ loạt sao Việt đình đám như Tóc Tiên, Khổng Tú Quỳnh, Mai Phương, Ái Phương. Mai Phương, Bảo Ngọc...

Trung tâm giảm béo bị phanh phui PR sai sự thật, loạt nghệ sĩ tham gia quảng cáo hứng "bão chỉ trích"

Cơ sở giảm béo công nghệ cao bị phơi bày sự thật về liệu trình lấy lại vóc dáng thon gọn. Hàng loạt người nổi tiếng đánh mất niềm tin khi từng quảng cáo cho phương pháp giảm cân này.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực, ngầm khẳng định Hiền Hồ là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của mình

Trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, nam ca sĩ không quan tâm đến việc mất hơn 3.000 người theo dõi mà chỉ lo sợ mất đi nguồn cảm hứng bên cạnh mình.

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân

Từ nhiều năm trước, nghệ sĩ Vũ Luân đã sở hữu những đường nét giống hệt như cha nuôi của mình là NSƯT Vũ Linh.

Nghệ sĩ Bình Tinh bức xúc lên tiếng khi bị đồn lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua hoàn toàn là bịa đặt.