STAR / Hậu Trường

Hứa Minh Đạt tự hào lý giải sức hút của Lâm Vỹ Dạ: "Vợ tôi được ngưỡng mộ cũng đúng thôi"

Theo "anh Bảy Gà", vợ mình có nhiều điểm mạnh cả về chuyên môn lẫn tác phong làm nghề để vươn đến thành công như hiện tại.

Là một người nghệ sĩ, việc có được bạn đời làm cùng nghề, có thể thấu hiểu, san sẻ, đồng cảm trước mọi khó khăn, thăng trầm là điều vô cùng may mắn. Tuy vậy, cũng có không ít cặp đôi nghệ sĩ nên duyên nhưng không thể cùng nhau đi hết đoạn đường đời vì chưa biết hy sinh, sống hòa hợp, thay đổi vì nhau. Đó là lý do các gia đình Thu Trang - Tiến Luật, Trấn Thành - Hari Won, Nhã Phương - Trường Giang, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp ngưỡng mộ.
Hứa Minh Đạt tự hào lý giải sức hút của Lâm Vỹ Dạ: Vợ tôi được ngưỡng mộ cũng đúng thôi
Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, Hứa Minh Đạt bật mí vợ chồng anh luôn để muộn phiền công việc bên ngoài, không đem bức bối, khó chịu về nhà. Anh luôn có cách quan tâm đến bà xã vì biết Lâm Vỹ Dạ có sức khỏe yếu, khi vào việc thì rất hết mình nhưng lúc rời khỏi ánh đèn sân khấu, trường quay thường hay mệt mỏi. Những cuộc gọi hỏi thăm, tin nhắn nhắc nhở ăn uống hay nụ hôn dành cho nhau khi đi làm, lúc về nhà đều là điều nhỏ nhặt mang lại hạnh phúc lớn cho gia đình "Đạt - Dạ".
Hứa Minh Đạt tự hào lý giải sức hút của Lâm Vỹ Dạ: Vợ tôi được ngưỡng mộ cũng đúng thôi
Bên cạnh đó, dù làm chung nghề, cùng hoạt động nghệ thuật nhưng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ không sợ "đụng" nhau vì bà xã thành công ở mảng game show còn ông xã lại được yêu thích khi đóng phim truyền hình, web drama. 
Hứa Minh Đạt tự hào lý giải sức hút của Lâm Vỹ Dạ: Vợ tôi được ngưỡng mộ cũng đúng thôi
Theo Hứa Minh Đạt ngoài tài năng, sự duyên dáng riêng biệt trong diễn xuất, tác phong làm việc cũng là lý do Lâm Vỹ Dạ được bạn bè, đồng nghiệp, khán giả và các đơn vị sản xuất, tổ chức chương trình quý mến, ưu ái: "Khi tập diễn chung, Dạ hay bộc phát những duyên dáng có sẵn. Có thể do may mắn được Tổ đãi", "Tôi mừng vì vợ được mọi người yêu mến với phong cách, cá tính, cách làm việc hiện tại. Thật ra, mọi người ngưỡng mộ bé Dạ cũng đúng thôi.
Hứa Minh Đạt tự hào lý giải sức hút của Lâm Vỹ Dạ: Vợ tôi được ngưỡng mộ cũng đúng thôi
Nếu hỏi tôi có bị lép với bé Dạ không, tôi thấy rất bình thường vì nam nữ bình quyền. Vợ tôi được Tổ nghề thương, nổi tiếng là đúng rồi. Tôi không thấy buồn. Xong việc, về nhà thì chúng tôi là vợ chồng, cùng đi làm, kiếm tiền chăm lo cho 2 con chu toàn nhất".
Hứa Minh Đạt nhiều lần chia sẻ và khẳng định anh không hề nghĩ ngợi gì khi vợ mình thành công, nổi tiếng hơn. Hạnh phúc vì bạn đời được yêu thích, cảm thấy may mắn và biết ơn Tổ Nghiệp mới là điều "anh Bảy Gà" luôn tâm niệm.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Nghệ sĩ Ngọc Huyền – “Nữ thần” làng cải lương, hơn 30 năm ѕự nghiệp vẫn để lại nhiều vấn vương

Ngọc Huyền là cái tên quen thuộc gắn với nhiều thế hệ yêu cải lương Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, chỉ trả 1/6 chi phí bồi thường

Chỉ sau vài tiếng bị réo tên trong bài tố gây xôn xao cộng đồng mạng, nam ca sĩ "Thà rằng như thế" đã có động thái đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối diễn vai Ngọc Hoàng trong Táo Xuân 2022, lý do thứ 2 khiến fans cảm động

"Ông hoàng nhạc Việt" sẽ không còn gặp gỡ khán giả truyền hình trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, kỳ kèo trả giá khi bồi thường thiệt hại

Thông tin nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không có cách giải quyết hợp lý sau khi gây ra tai nạn giao thông khiến người hâm mộ xôn xao.

H'Hen Niê cất công "chải sạch" quà tặng đặc biệt, Kim Duyên được "truyền may mắn" tiến sâu tại Miss Universe

Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền may mắn cho Á hậu Kim Duyên trước khi lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Cộng đồng nổi bật