STAR / Hậu Trường

HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV "There's No One At All" trước khi bị cơ quan chức năng xử lý

Sơn Tùng vừa đăng tải tâm thư xin lỗi vì MV "There's No One At All" gây tranh cãi. Sản phẩm này cũng đã bị xỏa khỏi Youtube chính thức của nam ca sĩ.

HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV "There's No One At All" trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
Sau 1 ngày phát hành MV mới - "There's No One At All" và gây ra nhiều tranh cãi vì nội dung quá tiêu cực, nhất là ở đoạn kết, Sơn Tùng đã có bài đăng trên Fanpage chính thức. Nam ca sĩ xin lỗi khán giả vì MV của mình có thể truyền đi thông điệp tiêu cực. Phía Sơn Tùng cũng chủ động xóa MV này khỏi Youtube.
HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV Theres No One At All trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
Sơn Tùng đăng tải tâm thư dài giải thích về nội dung "There's No One At All"
HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV Theres No One At All trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
Nam ca sĩ gốc Thái Bình gửi lời xin lỗi khán giả, ê-kíp và thông báo chủ động ngừng phát hành MV mới
Trong bài đăng của mình, Sơn Tùng cho biết nam ca sĩ và ê-kíp đã hoàn thành phần ghi hình cho MV "There's No One At All" vào tháng 1/2022. Nội dung MV được xây dựng trên phần lời bài hát do Sơn Tùng chấp bút. Giọng ca gốc Thái Bình khẳng định anh hướng đến truyền tải thông điệp tích cực về sự sẻ chia, cảm thông, tình yêu thương chứ không tạo nên câu chuyện u tối vô thưởng vô phạt.
HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV Theres No One At All trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
"Xuyên suốt M/V là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.
Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua M/V có thể truyền tải thông điệp: Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn", Sơn Tùng chia sẻ.
HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV Theres No One At All trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV Theres No One At All trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
Trước những ý kiến chỉ trích MV quá tiêu cực và u tối, Sơn Tùng cho biết cả nam ca sĩ và ê-kíp đón nhận với tinh thần cầu thị để đưa ra quyết định ngưng phát hành "There's No One At All" chỉ sau 1 ngày đăng tải.
Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng xin lỗi khán giả, nhận khuyết điểm và lên tiếng giải thích với ồn ào liên quan sản phẩm âm nhạc của mình.
"Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình.
Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V “There’s No One At All”, Sơn Tùng viết.
HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV Theres No One At All trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
MV mới của Sơn Tùng đạt hơn 8,2 triệu view trước khi bị ẩn/xóa
HOT: Sơn Tùng xin lỗi, chủ động xóa MV Theres No One At All trước khi bị cơ quan chức năng xử lý
Khán giả tạm thời không thể xem MV "There's No One At All" của Sơn Tùng
Ngay sau khi đăng tải bài viết này, kênh Youtube của Sơn Tùng đã ẩn MV "There's No One At All". Khán giả truy cập vào đường link được chia sẻ sẽ nhận về kết quả "Video không có sẵn".
Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Lưu Đình Phúc - cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) - cho biết cục đã gửi yêu cầu cho Google ngăn chặn MV này. Ông Phúc cho biết cục này cũng đề nghị các nền tảng khác không được đăng tải MV này.
Theo đó nội dung MV "There is no one at all" cũng vi phạm khoản 4 điều 3 nghị định 144 về hoạt động nghệ thuật biểu diễn. Khoản này quy định hành vi cấm trong hoạt động nghệ thuật biểu diễn là sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu đạt hành vi trái thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội. Vì vậy Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử và Cục Nghệ thuật biểu diễn đã thống nhất ngăn chặn không phổ biến MV này trên không gian mạng.
Nguyên văn tâm thư xin lỗi, giải thích của Sơn Tùng về ồn ào liên quan đến MV "There's No One At All":
"Xin chào tất cả mọi người, mình là Sơn Tùng M-TP đây!
Tối qua 28/04/2022, Tùng và tập thể công ty M-TP Entertainment đã cho ra mắt M/V “There’s No One At All”. Đây là sản phẩm tiếng Anh đầu tiên đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời sự nghiệp của Tùng. Tùng thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào trong suốt quá trình thực hiện dự án này !
Tùng đã bắt đầu dự án THERE’S NO ONE AT ALL với những giai điệu đầu tiên (phần nghe) vào giữa năm 2020, cho đến tháng 1 năm 2022 thì những cảnh quay cuối cùng mới được đóng máy (phần nhìn), sau đó là cả một quá trình hậu kỳ rất cẩn thận, tỉ mỉ từng cảnh một để đem đến một dự án chỉn chu nhất cho khán giả từ phần nghe cho đến phần nhìn. Và rồi cuối cùng THERE’S NO ONE AT ALL cũng đã được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 28/4/2022.
Cả một chặng đường dài đúng không ạ !
M/V được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và tinh thần của bài hát mà Tùng viết ra. Xuyên suốt M/V là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.
Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua M/V có thể truyền tải thông điệp “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn".
Trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận.
Tuy nhiên, sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình.
Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V “There’s No One At All”.
Cuối cùng Tùng và công ty xin được gửi một lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người anh em, những cộng sự, và những đối tác đã đồng hành cùng Tùng trong dự án lần này. Xin cảm ơn tất cả những ai đã và đang yêu thương, ủng hộ thật nhiều cho THERE’S NO ONE AT ALL. Và cuối cùng, Tùng xin cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp từ khán giả và các Sở ban ngành về dự án lần này.
Xin cảm ơn mọi người rất nhiều".
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Một ca sĩ nổi giận "tế" luôn các "đại gia mới nhú": Đừng nhờn mà chơi đùa tình cảm nghệ sĩ

Vì nghệ sĩ đi làm vì kinh tế nhưng trước hết cũng đều là người có đam mê, sĩ diện và học thức.

Phan Hiển tiết lộ chuẩn bị làm đám cưới với Khánh Thi, 3 HCV tại SEA Games là quà cầu hôn?

Chàng trai vàng của làng Dance Sport khiến không ít người bất ngờ khi thông báo tin sẽ làm đám cưới.

Bị "sao hung" chiếu, Lý Nhã Kỳ liệu có hủy lịch dự LHP Cannes: 50 tỷ quần áo biết mặc sao đây?

Nhìn cánh tay của Lý Nhã Kỳ ai cũng phải xót xa.

Cộng đồng nổi bật