STAR / Hậu Trường

Hồng Đào kể chuyện từng phải chiến đấu với bạo bệnh nghe mà xót xa

Những công việc vệ sinh hằng ngày cứ ngỡ là bình thường nhưng có lúc nghệ sĩ Hồng Đào không thể tự mình thực hiện.

Hồng Đào kể chuyện từng phải chiến đấu với bạo bệnh nghe mà xót xa
Vừa qua, nghệ sĩ Hồng Đào vui mừng thông báo mình cũng đã có kênh YouTube riêng như bao đồng nghiệp khác. Ai cũng thắc mắc vì sao đến hiện tại cô mới lập kênh riêng khi nhiều đồng nghiệp đã có "căn nhà" trên YouTube từ rất lâu. Tuy nhiên, không có gì là quá muộn và giờ đây "bà mẹ 2 con" vẫn kịp thời có một góc tâm tình với khán giả.
Hồng Đào kể chuyện từng phải chiến đấu với bạo bệnh nghe mà xót xa
Kênh mới của nữ nghệ sĩ vừa bước vào hoạt động.
Tại vlog chia sẻ với mọi người, vợ cũ Quang Minh khiến khán giả ngỡ ngàng khi cô kể lại thời khắc mình gặp bệnh nặng. Sức khỏe của cô không tốt trong một thời gian dài, phải nhập viện ở Mỹ và không thể tự mình ngồi dậy vì quá mệt.
Ai cũng nghĩ chuyện vệ sinh cá nhân là điều hết sức bình thường, nhẹ nhàng thế mà có lúc Hồng Đào không tự làm được. Cô chia sẻ rằng từng nghĩ đến nó bằng cả nỗi niềm ước mong.
Hồng Đào kể chuyện từng phải chiến đấu với bạo bệnh nghe mà xót xa
Cô khiến công chúng lo lắng trong một thời gian dài bệnh nặng.
"Khi soi mình trong gương, cầm bàn chải đánh răng lên, tôi mừng muốn khóc vì đứng dậy được, đi được và đánh răng được. Và mình sẽ khỏe mạnh. Trước đây, tôi từng cho rằng đánh răng là việc bình thường, thậm chí tầm thường. Khi bị bệnh, điều đó rất quý giá với mình. Tôi muốn giữ mãi hình ảnh đó​", Hồng Đào tâm sự.
Không chỉ dừng lại ở khoản sức khỏe cá nhân, dịch bệnh đã làm cho nữ nghệ sĩ thay đổi nhiều suy nghĩ. Điều mong mỏi nhất của Hồng Đào chính là sự bình yên. Mọi hoạt động trong đời sống hằng ngày bạn cứ nghĩ là điều hiển nhiên nhưng khi có Covid-19 mới thấy mọi thứ đảo lộn hoàn toàn.
Hồng Đào kể chuyện từng phải chiến đấu với bạo bệnh nghe mà xót xa
Vlog mới quay khá đơn giản, gói gọn là những lời tâm sự.
Gần đây để khán giả không quá lo lắng, bà mẹ 2 con đã đăng tải những khoảnh khắc đời thường tươi tắn lên trang cá nhân. Cô luôn cảm ơn mọi người vì đã dành lời quan tâm, động viên và yêu thương mỗi ngày cho mình.
"Cả năm nay không gặp được khán giả vì đủ thứ chuyện xảy ra. Nhớ khán giả lắm. Hồng Đào mong gặp lại quý vị trong một ngày gần đây. Cali một ngày đầy gió nhưng may mà không có “sóng” nên tranh thủ làm ít hình gửi đến cả nhà", cô nhắn nhủ.
Sau nhiều biến cố, nữ nghệ sĩ chỉ mong mình có được nhiều sức khỏe, cuộc sống luôn bình yên với các hoạt động đơn giản và sớm hội ngộ với khán giả, đồng nghiệp.
Ảnh: FBNV

STAR / Hậu Trường

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh áp lực vì dư luận, hẹn sau 100 ngày mất của cậu sẽ làm rõ ồn ào

Ca sĩ Hồng Phượng cảm thấy mệt mỏi vì bị cộng đồng mạng chỉ trích suốt thời gian qua và cho biết sẽ chính thức lên tiếng sau lễ 100 ngày của "Ông hoàng Cải lương".

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ

HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ rút đơn kiện bà Đặng Thùy Trang

(Dân trí) - Kiện bà Đặng Thùy Trang yêu cầu bồi thường ngoài hợp đồng nhưng tại tòa, đại diện cho bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ rút đơn khởi kiện