STAR / Hậu Trường

Hồng Đăng lên tiếng khi bị chỉ trích nhận tiền hỗ trợ khó khăn do Covid-19

Nam diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn về thông tin đang lan tràn trên MXH này.

Hôm này ngày 31/8, mạng xã hội xôn xao thông tin nhiều diễn viên thuộc hàng top của các bộ phim truyền hình nằm trong danh sách nhận tiền hỗ trợ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thông tin này nhanh chóng gây ra tranh cãi trong dư luận. Bởi nhiều người cho rằng, những cái tên như Hồng Đăng, Thanh Hương,... không đến mức khó khăn để phải nhận hỗ trợ. 
Mới đây, nam diễn viên Hồng Đăng đã lên tiếng về sự việc này trên trang cá nhân của mình. Theo đó, anh chia sẻ bản thân không hề hay biết mình có tên trong danh sách này. Hồng Đăng cũng bày tỏ cảm xúc khá giật mình vì trong ngày nhận được khá nhiều câu hỏi quan tâm, thậm chí cả chỉ trích liên quan đến vấn đề này. 
Hồng Đăng nghĩ bản thân anh không thuộc vào hàng diễn viên có thu nhập thấp. Do đó, nam diễn viên "Hướng dương ngược nắng" sẽ không nhận số tiền hỗ trợ này mà gửi lại Nhà hát để chia sẻ với các đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn hơn. 
Hồng Đăng lên tiếng khi bị chỉ trích nhận tiền hỗ trợ khó khăn do Covid-19
Diễn viên Hồng Đăng không biết tên mình có trong danh sách nhận hỗ trợ
Viết trên trang cá nhân, Hồng Đăng cũng mong muốn khán giả nên suy nghĩ tích cực hơn, thay vì tranh cãi hay có những quan điểm tiêu cực, gay gắt. "Trong thời điểm này, chúng ta càng trân trọng những tình cảm yêu thương, sự chia sẻ mà mọi người dành cho nhau. Các hình thức hỗ trợ, giúp đỡ dù bằng cách này hay cách khác đều thực sự đáng quý, là ước muốn cho những ai đang khó khăn bớt đi sự vất vả.
Trong lúc khó khăn của dịch bệnh, một điều vô cùng quan trọng là chúng ta hãy giữ sự lạc quan, dành cho nhau sự yêu thương và luôn đặt niềm tin vào Ngày mai bình yên, giống như tên một bộ phim mà các đồng nghiệp của Đăng đang thực hiện. Mỗi người sẽ tùy theo hoàn cảnh, khả năng của mình để lựa chọn những hành động ý nghĩa, cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực.
Nếu như cuộc sống có những gì chưa đúng, chưa hoàn thiện, hãy nghỉ đó chỉ là điều không may xảy ra và bản thân mình tự điều chỉnh, khắc phục cho mọi thứ tốt hơn. Cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp hơn khi mỗi chúng ta thay đổi và góp sức hành động, đơn giản nhất là bằng một suy nghĩ tích cực dành cho nhau", anh bày tỏ. 
Hồng Đăng lên tiếng khi bị chỉ trích nhận tiền hỗ trợ khó khăn do Covid-19
Diễn viên Ngọc Quỳnh
Hồng Đăng lên tiếng khi bị chỉ trích nhận tiền hỗ trợ khó khăn do Covid-19
Diễn viên Thanh Hương
Giống với Hồng Đăng, diễn viên Thanh Hương và Ngọc Quỳnh cũng có tên trong danh sách hỗ trợ. Hai diễn viên cho biết mức lương của diễn viên, những nghệ sĩ thuộc biên chế ở nhà hát rất thấp, đôi khi không đủ trang trải cho bản thân. Tuy nhiên, các diễn viên chia sẻ họ đều có cuộc sống không quá khó khăn, do vậy sẽ nhường cơ hội nhận gói trợ cấp cho các nghệ sĩ khó khăn hơn.
Trước đó, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã ban hành Quyết định số 538/QĐ-SVHTT bổ sung kinh phí năm 2021 cho các đơn vị trực thuộc Sở để thực hiện hỗ trợ đối với viên chức hoạt động nghệ thuật bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.
99 viên chức là đạo diễn nghệ thuật, diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc 6 nhà hát trực thuộc Sở, gồm Ca múa nhạc Thăng Long, Kịch Hà Nội, Chèo Hà Nội, Cải lương Hà Nội, Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội và Múa rối Thăng Long được hỗ trợ, mỗi người 3.710.000 đồng.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, chỉ trả 1/6 chi phí bồi thường

Chỉ sau vài tiếng bị réo tên trong bài tố gây xôn xao cộng đồng mạng, nam ca sĩ "Thà rằng như thế" đã có động thái đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối diễn vai Ngọc Hoàng trong Táo Xuân 2022, lý do thứ 2 khiến fans cảm động

"Ông hoàng nhạc Việt" sẽ không còn gặp gỡ khán giả truyền hình trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, kỳ kèo trả giá khi bồi thường thiệt hại

Thông tin nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không có cách giải quyết hợp lý sau khi gây ra tai nạn giao thông khiến người hâm mộ xôn xao.

H'Hen Niê cất công "chải sạch" quà tặng đặc biệt, Kim Duyên được "truyền may mắn" tiến sâu tại Miss Universe

Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền may mắn cho Á hậu Kim Duyên trước khi lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Sơn Tùng - Lan Ngọc thăng hạng, Việt Hương 3 tháng liên tiếp dẫn đầu BXH sao Việt được quan tâm nhất

Dù đã kết thúc chuỗi thiện nguyện nhưng nghệ sĩ Việt Hương vẫn cho thấy sức ảnh hưởng khi 3 tháng liên tiếp dẫn đầu những người ảnh hưởng nổi bật trên MXH.

Cộng đồng nổi bật