STAR / Hậu Trường

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: "Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền"

Sau vài giờ đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng cơn bão Noru, Thùy Tiên đã xóa số tài khoản nhận tiền và có những chia sẻ mới nhất để tránh các thông tin tiêu cực.

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: "Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền"
Tối 27/9, trên fanpage cá nhân, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có bài viết kêu gọi người dân cả nước cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru. Nàng hậu cho biết câu lạc bộ Suối mát từ tâm do bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam sáng lập sẽ trích từ quỹ từ thiện 500 triệu đồng và vận động thêm các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để giúp đỡ bà con.
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền
Bài chia sẻ của hoa hậu Thùy Tiên.
Ngoài ra, Thùy Tiên còn chia sẻ thêm, cô ủng hộ 50 triệu đồng và chắc chắn các thành viên trong câu lạc bộ Suối mát từ tâm bao gồm cả Tiên, các hoa á hậu sẽ lên đường đến thăm miền Trung sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.
Tuy nhiên bài đăng của hoa hậu Thùy Tiên lại vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi của cư dân mạng khi cô đăng tải số tài khoản cá nhân của bà Phạm Kim Dung để các mạnh thường quân có thể chuyển tiền ủng hộ. Nhiều netizen cho rằng, Thùy Tiên nên kêu gọi ủng hộ trực tiếp vào tài khoản của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thay vì gửi đến một tập thể hay cá nhân riêng lẻ.
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền
Trước những ồn ào nổi lên, Thùy Tiên ngay lập tức có đông thái mới về việc kêu gọi từ thiện của bản thân. Cũng thông qua fanpage cá nhân, hoa hậu Thùy Tiên đã xóa số tài khoản của bà Phạm Kim Dung trong bài viết kêu gọi ủng hộ và nhấn mạnh sẽ hoàn trả lại tiền cho những ai cảm thấy không tin tưởng khi đã chuyển khoản. 
"Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh.
Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản chị Phạm Kim Dung qua fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua page Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản của chị Dung và hoàn trả lại cho bạn." - Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.
Cuối cùng, nàng hậu khẳng định thêm: "Những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên, ở câu lạc bộ Suối mát từ tâm thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta."

STAR / Hậu Trường

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về drama giới pickleball: Sao phải “sính ngoại” mà thay đổi xuất xứ sản phẩm Việt Nam

Nữ người mẫu tự tin khoe trọn body khỏe khoắn, đầy sức sống trong trang phục chơi pickleball.

MC Thành Trung vừa debut tại "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã đạt triệu view: “Biết vậy từ đầu đã làm ca sĩ”

Nam MC hài hước chia sẻ về phần trình diễn ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” đạt 2 triệu view chỉ sau 2 ngày phát hành.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ quan điểm về chuyện con cái sau 5 năm kết hôn

Bản thân cô không sốt ruột chuyện có con mà quan niệm, chuyện con cái là “lộc trời cho". Vợ chồng cô đều không áp lực mà tận hưởng những hạnh phúc giản dị hàng ngày.

“Anh tài” Thành Trung lần đầu khoe giọng, khuấy động đêm công diễn 1 với hit “Chiếc khăn gió ấm”

Nam MC hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn bùng nổ trong những đêm công diễn sắp tới.

Đăng Khôi: 10 năm rời bỏ hào quang, nhìn lại hành trình âm nhạc mới thấy đáng ngưỡng mộ

Đăng Khôi khiến những người hâm mộ suốt 10 năm qua không ngừng phấn khích vì màn tái xuất đặc biệt.