STAR / Hậu Trường

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: "Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền"

Sau vài giờ đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng cơn bão Noru, Thùy Tiên đã xóa số tài khoản nhận tiền và có những chia sẻ mới nhất để tránh các thông tin tiêu cực.

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: "Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền"
Tối 27/9, trên fanpage cá nhân, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có bài viết kêu gọi người dân cả nước cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru. Nàng hậu cho biết câu lạc bộ Suối mát từ tâm do bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam sáng lập sẽ trích từ quỹ từ thiện 500 triệu đồng và vận động thêm các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để giúp đỡ bà con.
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền
Bài chia sẻ của hoa hậu Thùy Tiên.
Ngoài ra, Thùy Tiên còn chia sẻ thêm, cô ủng hộ 50 triệu đồng và chắc chắn các thành viên trong câu lạc bộ Suối mát từ tâm bao gồm cả Tiên, các hoa á hậu sẽ lên đường đến thăm miền Trung sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.
Tuy nhiên bài đăng của hoa hậu Thùy Tiên lại vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi của cư dân mạng khi cô đăng tải số tài khoản cá nhân của bà Phạm Kim Dung để các mạnh thường quân có thể chuyển tiền ủng hộ. Nhiều netizen cho rằng, Thùy Tiên nên kêu gọi ủng hộ trực tiếp vào tài khoản của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thay vì gửi đến một tập thể hay cá nhân riêng lẻ.
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền
Trước những ồn ào nổi lên, Thùy Tiên ngay lập tức có đông thái mới về việc kêu gọi từ thiện của bản thân. Cũng thông qua fanpage cá nhân, hoa hậu Thùy Tiên đã xóa số tài khoản của bà Phạm Kim Dung trong bài viết kêu gọi ủng hộ và nhấn mạnh sẽ hoàn trả lại tiền cho những ai cảm thấy không tin tưởng khi đã chuyển khoản. 
"Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh.
Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản chị Phạm Kim Dung qua fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua page Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản của chị Dung và hoàn trả lại cho bạn." - Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.
Cuối cùng, nàng hậu khẳng định thêm: "Những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên, ở câu lạc bộ Suối mát từ tâm thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta."

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Hà Trí Quang cùng người yêu đồng giới lần đầu khoe ảnh 2 con song sinh, chính thức nhập hội bỉm sữa

Cặp đôi Hà Trí Quang - Thanh Đoàn hạnh phúc vỡ òa khi lên chức phụ huynh, sang Thái đón cặp song sinh "đủ nếp đủ tẻ" Ka Ka và Muội Muội.

Đồng nghiệp thương nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài trong ngày giỗ, bà xã Phương Loan nhắn 1 câu ai cũng nhói lòng

Trong lòng nữ ca sĩ Phương Loan, cuộc sống có thể ổn nhưng đâu đó chắc chắn vẫn còn khoảng trống khó lấp đầy.

NS Chi Tài mất tròn 2 năm, Việt Hương nghẹn ngào thương nhớ: Nhìn mâm cúng đủ biết tình nghĩa vẹn tròn

Trong ngày giỗ người anh trong nghề, Việt Hương cùng vài đồng nghiệp thân cận đã ngồi lại để hàn huyên và làm mâm cơm ấm cúng tưởng nhớ cố nghệ sĩ.

Xuất hiện hình ảnh Mr Nawat "lên đồn" làm việc, vấn đề gì mà chủ tịch Miss Grand sắc mặt "căng" đến vậy?

Theo báo chí Thái Lan đưa tin, vị chủ tịch có mặt để cung cấp bằng chứng liên quan đến kiện tụng.

Diệp Lâm Anh lo lắng vì chồng cũ Nghiêm Đức đón con trai về nhà nhưng không cho tới trường học

Diệp Lâm Anh cảm thấy bất ổn khi con trai Bboy không được bố đưa đến trường sau khi được đón về, cô sẽ kháng cáo để tòa xem xét lại về lợi ích của 2 con.