STAR / Hậu Trường

Hoa hậu Kim Thoa mang đại gia đình lên sân khấu, đạt giải á quân tại chương trình "Chung sức chung lòng"

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 đã mang đến màn trình diễn đầy cảm xúc cùng em trai và gia đình của mình.

Hoa hậu Kim Thoa mang đại gia đình lên sân khấu, đạt giải á quân tại chương trình "Chung sức chung lòng"
Vừa qua, hoa hậu Kim Thoa đã kết thúc hành trình đầy cảm xúc tại chương trình Chung sức chung lòng. Trải qua 2 vòng thi, đội "Gia đình miền Tây" của Kim Thoa đã lọt vào vòng chung kết cùng 3 đội "Thầy ơi trò à", "Gia đình lia thia" và "Gia đình Nghệ An". Đội của Kim Thoa đã xuất sắc mang về giải á quân với tiết mục đầy xúc động đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 
Hoa hậu Kim Thoa mang đại gia đình lên sân khấu, đạt giải á quân tại chương trình Chung sức chung lòng
Tiết mục của đội "Gia đình miền Tây" lấy nước mắt khán giả bởi phần diễn đầy cảm xúc của Kim Thoa, Phú Quý cùng ba mẹ và con gái nữ ca sĩ. Tiết mục thể hiện nội dung về những người dân miền Tây trong thời buổi kinh tế khó khăn phải đổ xô lên thành phố tìm cơ hội đổi đời nhưng lại bị lừa gạt. Hoa hậu Kim Thoa cùng Phú Quý và đại gia đình đã mang đến những màn trình diễn xúc động với các bài hát ca ngợi quê hương miền Tây như Thương người miền Tây, Nắng gió phương Nam và đặc biệt ca khúc Thương người nông dân do chính cha của nàng hậu thể hiện. 
Hoa hậu Kim Thoa chia sẻ: "Mặc dù chỉ đạt giải á quân nhưng Thoa vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc khi tham gia Chung sức chung lòng vì đây là một chương trình đầy ý nghĩa. Tại đây, Thoa và gia đình có cơ hội đồng hành cùng những người họ hàng, người dân ở quê được đứng trên sân khấu. Cảm ơn ê-kíp và mọi người đã luôn hỗ trợ cũng như ủng hộ, giúp đỡ Kim Thoa". 
Hoa hậu Kim Thoa mang đại gia đình lên sân khấu, đạt giải á quân tại chương trình Chung sức chung lòng
KIm Thoa được biết đến với nhiều vai trò khác nhau sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, cô đạt giải tư của chương trình Solo cùng Bolero 2014. Vào đầu tháng 9/2016, Kim Thoa đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2016 tại Thái Lan. 

STAR / Hậu Trường

Yến Tatoo hóa tiểu thư ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật "4 năm mới có 1 lần"

Nữ ca sĩ muốn ghi lại những khoảnh khắc lung linh nhất của bản thân nhân dịp tuổi mới.

Mối quan hệ của Cù Thị Trà - Quỳnh Kool ra sao giữa lúc "Chúng ta của 8 năm sau" gây sốt?

Cù Thị Trà - Ác nữ thế hệ mới của VTV, dáng chuẩn mặt xinh được đánh giá chẳng thua gì hoa hậu.

Dương Hoàng Yến diện áo dài, tự hào hát "Một vòng Việt Nam" tại Campuchia

Mới đầu năm, Dương Hoàng Yến đã có chuyến xuất ngoại tới Campuchia tham dự sự kiện 15 năm thành lập mạng viễn thông lớn nhất quốc gia này.

Minh Tú cùng mẹ đi xin chữ đầu năm: "Chụp hình áo dài Tết là ước mơ từ nhỏ của mẹ"

Dành trọn cái tết 2024 cho gia đình, Minh Tú cùng mẹ đã có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới.

Hoa hậu Thu Hoài du lịch cùng gia đình, khoe trọn nhan sắc mặn mà ngày đầu năm mới

Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 khoe ảnh du xuân bên các con nhưng sắc vóc của nữ doanh nhân - hoa hậu lại gây chú ý hơn cả.