STAR / Hậu Trường

"Hoa hậu bốc vác" H'Hen Niê lăn xả làm từ thiện, bê bao gạo nặng 50kg khiến fans nể phục

H’Hen Niê mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người trong mùa dịch bệnh.

"Hoa hậu bốc vác" H'Hen Niê lăn xả làm từ thiện, bê bao gạo nặng 50kg khiến fans nể phục
Sau khi hoàn thành vai trò tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch tại TP.HCM, hoa hậu H’Hen Niê vừa tiếp tục cùng một đoàn thiện nguyện đến thị trấn Lagi, Bình Thuận để phát quà từ thiện cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu bốc vác HHen Niê lăn xả làm từ thiện, bê bao gạo nặng 50kg khiến fans nể phục
Nàng hậu 9x tiết lộ cô đã hoàn thành xong 2 mũi vaccine và có tinh thần, sức khỏe tốt. Trong chuyến đi này, H’Hen Niê nhiệt tình sắp xếp các túi quà để phát cho người dân, thậm chí cô còn sẵn sàng mặc đồ bảo hộ, một mình vác bao gạo nặng 50kg.
"Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, tôi đã đăng ký tham gia bởi muốn lan toả, chia sẻ những điều yêu thương với bà con ở nơi đó. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện tại TP.HCM. Chỉ có số lượng lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn.
Hoa hậu bốc vác HHen Niê lăn xả làm từ thiện, bê bao gạo nặng 50kg khiến fans nể phục
H'Hen Niê nhiệt tình ngồi sắp xếp đồ để gửi tặng cho bà con
Trong vai trò tình nguyện viên, tôi không ngại bốc vác, khiêng đồ và cũng đã tự vác được mấy bao gạo 50kg. Công việc này không chỉ mang lại cho tôi niềm vui mà còn khiến tôi trở thành người có ích nữa. Tôi mong rằng, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và mọi người sẽ được trở lại với cuộc sống bình thường mới" - H’Hen Niê tâm sự.
Hoa hậu bốc vác HHen Niê lăn xả làm từ thiện, bê bao gạo nặng 50kg khiến fans nể phục
Người đại diện đoàn thiện nguyện chia sẻ thêm về việc làm của H’Hen Niê: "Những tháng ngày đồng hành cùng H'Hen Niê trong những chuyến tình nguyện, tôi thấy em rất nhiệt tình, hiệu quả, trọn lòng, chân thành và dám dấn thân. Tấm lòng của cô ấy chắc hẳn ai ai cũng biết rồi, khi nêu mục tiêu cho chuyến đi này và cần người tham gia hỗ trợ thì H’Hen Niê đăng ký tham gia ngay. Tôi thấy cô ấy lăn xả làm mọi việc.
Hoa hậu bốc vác HHen Niê lăn xả làm từ thiện, bê bao gạo nặng 50kg khiến fans nể phục
Trong nhóm mọi người còn gọi cô ấy là hoa hậu bốc vác, hoa hậu vận chuyển tóm lại là "super culi". Về số lượng lương thực thực phẩm lần này đoàn chuyển đến Lagi là khoảng 50 tấn hàng cho 3000 cho hộ gia đình, 1000 phần cho trẻ em có tổng trị giá trên 2.5 tỷ. Đoàn chúc bà con Lagi nhiều sức khỏe, mạnh mẽ và bình an trong giai đoạn này".

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.