STAR / Hậu Trường

Hiếu Hiền bị chê trách vì chỉ ở nhà không đi làm từ thiện mùa dịch, nói ra lý do ai cũng thương

  • T.K
  • /

Nam diễn viên bày tỏ mong muốn được "kề vai sát cánh" cùng anh em đồng nghiệp chống dịch, tuy nhiên vì lý do gia đình nên anh không thể làm được.

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nghệ sĩ Việt đều tạm dừng các hoạt động giải trí để ở nhà tuân thủ các quy định chống dịch. Với tầm ảnh hưởng của mình, mỗi nghệ sĩ đều động viên, truyền cảm hứng đến khán giả theo một cách khác nhau. Bên cạnh các hoạt động như nấu ăn, tập thể dục thì nhiều sao Việt chọn cách làm từ thiện, góp một phần công sức giúp người dân tại TP.HCM thời điểm khó khăn.
Là một nghệ sĩ, Hiếu Hiền cũng rất muốn cùng anh em đồng nghiệp chung tay giúp đỡ bà con trong mùa dịch, tuy nhiên do hoàn cảnh không cho phép nên anh không làm được. 
Mới đây, trong livestream nam diễn viên đã bộc bạch những quan điểm về vấn đề làm từ thiện mùa dịch. Anh cho biết mình cũng mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ bà con và ngưỡng mộ với các nghệ sĩ hăng hái tham gia vào công tác thiện nguyện. Nhưng vì bà xã sắp sinh nên anh không thể bỏ vợ ở nhà mà đi được.
Anh nói: "Đợt dịch này, nhiều nghệ sĩ đi hỗ trợ các nhân viên y tế test Covid 19. Tôi rất nể phục vì mình không ra đường được. Tôi cũng hỏi rồi nhưng vì bà xã đang có em bé nên tôi không đi được. Vợ tôi sắp sinh rồi, lỡ mình có gì thì ảnh hưởng tới vợ con thôi, chứ bản thân tôi có chết cũng không sao. Tôi nói thật vì ba mẹ tôi mất hết rồi. Đối với tôi, cuộc sống bây giờ vô nghĩa lắm. Thứ ý nghĩa duy nhất với tôi bây giờ là vợ và con thôi".
Hiếu Hiền bị chê trách vì chỉ ở nhà không đi làm từ thiện mùa dịch, nói ra lý do ai cũng thương
Hiếu Hiền bị chê trách vì chỉ ở nhà không đi làm từ thiện mùa dịch, nói ra lý do ai cũng thương
Bà xã nam diễn viên đang mang bầu nên anh không thể đi tình nguyện chống dịch cùng đồng nghiệp
Hiếu Hiền cũng cho biết dự định khi bà xã sinh em bé được chừng 1-2 tháng, vợ con khỏe là anh sẽ bước ra ngoài, để được cùng sát cánh với các cô chú anh chị em đồng nghiệp, để được chung tay một chút ít, góp phần đẩy lùi dịch Covid 19. "Tôi không hoàn hảo cũng không tốt lành gì đâu nhưng tôi muốn nói rằng, cuộc đời này chỉ là cõi tạm cho nên làm được gì thì mình cố gắng", anh nói.
Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tâm sự khoảng thời gian này thường xuyên nhận phải chỉ trích vì cho rằng không đi từ thiện. Một vài cư dân mạng cho rằng anh không biết giúp đỡ, chỉ lo ăn sung mặc sướng ở nhà, trong khi ngoài kia nhiều người đang khó khăn. 
Anh tâm sự: "Nhưng có một số người mắc cười lắm, tôi đăng hình ảnh, clip về gia đình, nói sắp có con mà cũng vô nói "tào lao, ngoài kia đang khó khăn chống dịch, mày chỉ biết ở nhà, ăn sung mặc sướng, người ta cho đồ cho đạc". Trời ơi, tôi đâu có xin ai. Các cô chú, anh chị em đồng nghiệp thương rồi họ tự gửi cho mình, mình hạnh phúc nên muốn chia sẻ với mọi người để mọi người vui cùng mình, mà cũng bị nói.
Hiếu Hiền bị chê trách vì chỉ ở nhà không đi làm từ thiện mùa dịch, nói ra lý do ai cũng thương
Hiếu Hiền bị chê trách vì chỉ ở nhà không đi làm từ thiện mùa dịch, nói ra lý do ai cũng thương
Nam diễn viên bức xúc vì đăng ảnh gia đình cũng bị chỉ trích 
Tôi đăng lên Facebook hình ảnh tập thể dục với con ở nhà để tăng sức khỏe mà cũng có bạn vô comment "đất nước đang dịch bệnh khó khăn, không lo đóng góp mà đăng những điều vớ vẩn". Tôi nói, dạ thưa anh, chúng tôi muốn tạo điều tích cực để mọi người giải trí trong lúc chống dịch như thế này. Rồi bạn đó bảo, "sao mày không đi cứu trợ?". Tôi làm thiện nguyện cũng không cần thông báo. Mấy anh chị có phải ba má tôi đâu mà tôi phải thông báo".
 
Hiếu Hiền bị chê trách vì chỉ ở nhà không đi làm từ thiện mùa dịch, nói ra lý do ai cũng thương
Hiếu Hiền giúp đỡ vận chuyển lương thực chống dịch
Hiếu Hiền cũng cho biết anh chấp nhận bị chửi nếu mỗi người chửi lại góp cho anh 10 nghìn đồng, anh sẽ lấy tiền đó mua rau củ cho hàng xóm. "Cứ chửi thoải mái đi. Không sao. Luật nhân quả, có vay có trả. Nghệ sĩ chúng tôi luôn cố sống sao cho khỏi nặng đầu. Sống sao cho người xung quanh vui, mình vui. Không đặt nặng vụ lợi. Cuộc sống này là cõi tạm, đừng để hổ thẹn với lương tâm được rồi", nam diễn viên bức xúc.
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

H'Hen Niê cất công "chải sạch" quà tặng đặc biệt, Kim Duyên được "truyền may mắn" tiến sâu tại Miss Universe

Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền may mắn cho Á hậu Kim Duyên trước khi lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Sơn Tùng - Lan Ngọc thăng hạng, Việt Hương 3 tháng liên tiếp dẫn đầu BXH sao Việt được quan tâm nhất

Dù đã kết thúc chuỗi thiện nguyện nhưng nghệ sĩ Việt Hương vẫn cho thấy sức ảnh hưởng khi 3 tháng liên tiếp dẫn đầu những người ảnh hưởng nổi bật trên MXH.

Bé Winnie đến “thị sát” công ty cùng mẹ Đông Nhi, thần thái ngút ngàn chuẩn "con gái chủ tịch"

Bé Winnie vừa được Đông Nhi và Ông Cao Thắng dẫn đến thăm các cô chú ở công ty của bố mẹ.

Thủy Tiên rạng rỡ bên Công Vinh trong ngày sinh nhật, vóc dáng để lộ sự thật chuyện mang thai lần 2

Thủy Tiên lộ diện sau ồn ào sao kê tiền từ thiện, dân mạng tiếp tục đặt nghi vấn mang bầu lần 2 với chi tiết này.

Nghệ sĩ Thương Tín được mạnh thường quân tặng tiền, hứa chăm lo nơi ăn chốn ở đến cuối đời

Gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng diễn viên Thương Tin cũng may mắn, luôn được mạnh thường quân nhiệt tình giúp đỡ khi tuổi đã về già.

Cộng đồng nổi bật