STAR / Hậu Trường

Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay "Vua cá Koi": Hôn nhân không màu hồng, gần như trầm cảm sau lễ cưới

Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi từng gây sốt mạng xã hội một thời chính thức thông báo chia tay vì bất đồng trong cuộc sống cũng như áp lực dư luận.

Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay "Vua cá Koi": Hôn nhân không màu hồng, gần như trầm cảm sau lễ cưới
Mới đây, Hà Thanh Xuân chính thức thông báo chấm dứt hôn nhân với "Vua cá Koi" trên trang cá nhân. Cô tiết lộ bản thân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ doanh nhân Thắng Ngô, do sự mong muốn của hai gia đình và hai người trong cuộc, "tưởng chừng mối quan hệ màu hồng" thì cả hai quyết định tổ chức đám cưới một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sau lễ cưới, nữ ca sĩ hải ngoại thừa nhận bản thân gần như trầm cảm và phải thu mình lại trước những chỉ trích của dân mạng.
Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay Vua cá Koi: Hôn nhân không màu hồng, gần như trầm cảm sau lễ cưới
Hà Thanh Xuân viết tâm sự về chuyện hôn nhân. 
Cụ thể, Hà Thanh Xuân chia sẻ: "Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội.
Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay Vua cá Koi: Hôn nhân không màu hồng, gần như trầm cảm sau lễ cưới
Nữ ca sĩ khẳng định chưa từng đăng kí kết hôn và hiện tại đã quay về cuộc sống độc thân. 
Sau đó một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống một mình gần một năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân".
Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay Vua cá Koi: Hôn nhân không màu hồng, gần như trầm cảm sau lễ cưới
Cô muốn tập trung và ưu tiên sự nghiệp lên hàng đầu. 
Trong khoảng thời gian sống chung, Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Nữ ca sĩ đã sống một mình gần một năm và chính thức thông báo chấm dứt mối quan hệ này cũng như trở lại cuộc sống độc thân. Cô khẳng định những gì đã qua là một bài học để chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời. Âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu và khán giả mãi mãi là gia đình thứ 2 của nữ ca sĩ.
Vào tháng 4/2022, "Vua cá Koi" Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân. Khi đưa nhẫn kim cương và nói lời cầu hôn, doanh nhân rơi nước mắt trước cả cô. Cả hai làm đám cưới vào ngày 2/5/2022 cũng là sinh nhật Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên, thời gian ngắn sau đó tin đồn cả hai rạn nứt hôn nhân liên tục xuất hiện và cặp đôi chọn cách im lặng.

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.