STAR / Hậu Trường

Hà Anh Tuấn góp chi phí giúp "Như chưa hề có cuộc chia ly" thoát cảnh cạn kiệt, suýt dừng sản xuất

Khoảnh khắc MC Thu Uyên xác nhận "Như chưa hề có cuộc chia ly" được tiếp thêm kinh phí hỗ trợ duy trì chương trình từ Hà Anh Tuấn khiến người xem vô cùng xúc động.

Hà Anh Tuấn góp chi phí giúp "Như chưa hề có cuộc chia ly" thoát cảnh cạn kiệt, suýt dừng sản xuất
Sau thành công của live concert Chân trời rực rỡ, Hà Anh Tuấn  tiếp tục được netizen nhắc tên vì tấm lòng vàng hướng đến cộng đồng. Nam ca sĩ và bạn bè đã góp hơn 4 tỷ để Như chưa hề có cuộc chia ly có thêm kinh phí duy trì chương trình. 
MC Thu Uyên xác nhận nếu không có chi phí được gửi từ Hà Anh Tuấn, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã phải ngừng sản xuất.
Chia sẻ trên sóng truyền hình, nhà báo Thu Uyên không khỏi xúc động: "Chương trình ghi hình cùng lúc với concert 'Chân trời rực rỡ' của Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình. Và điều liên quan đến Như chưa hề có cuộc chia ly khiến chúng tôi bất ngờ chính là Hà Anh Tuấn tuyên bố tặng 500 triệu đồng để có thể duy trì chương trình".
Cũng theo nữ MC, chính xác là Hà Anh Tuấn không thể biết rằng, chương trình đã đến mức cạn kiệt, không thể tiếp tục hoạt động được nữa sau tháng 2 này. Nhưng với một lý do nào đó, Hà Anh Tuấn đã đến và trao tặng chi phí trích từ tiền vé để Như chưa hề có cuộc chia ly có khả năng duy trì ít nhất 2 tháng để hoạt động.
Hà Anh Tuấn góp chi phí giúp Như chưa hề có cuộc chia ly thoát cảnh cạn kiệt, suýt dừng sản xuất
Hà Anh Tuấn tiếp thêm kinh phí để duy trì "Như chưa hề có cuộc chia ly".
Theo đó, còn có những nguồn ủng hộ khác từ fanclub của Hà Anh Tuấn, các khán giả yêu mến chương trình. Đại diện FC Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên được xem trực tiếp tại chương trình, nhìn mọi người ai cũng rơm rớm nước mắt. Cảm ơn chương trình đã tạo nên sự đoàn tụ giữa mọi người. Vì thời gian trong vòng 1 ngày, khá gấp gáp, nên với một khoảng nhỏ này, FC hy vọng sẽ giúp ích được một vài người nào đó tìm được gia đình. Thật tự hào khi được là fan của anh Hà Anh Tuấn, sống và làm được những việc tử tế, giúp ích cho xã hội".
Hà Anh Tuấn góp chi phí giúp Như chưa hề có cuộc chia ly thoát cảnh cạn kiệt, suýt dừng sản xuất
Trong vòng khoảng 1 ngày, fanclub Hà Anh Tuấn cũng đóng góp và kêu gọi 81 triệu đồng.
Trước đó, chia sẻ tại liveshow Chân trời rực rỡ, Hà Anh Tuấn cho biết, anh xúc động khi theo dõi các chương trình đoàn tụ, nhất là khi những người con tìm được về với mẹ sau hàng chục năm thất lạc và không có gì hạnh phúc hơn thế. "Khi tất cả chúng ta còn sức thì hãy tiếp sức những người làm những việc thiêng liêng như thế" - ca sĩ Hà Anh Tuấn nói.
Hà Anh Tuấn góp chi phí giúp Như chưa hề có cuộc chia ly thoát cảnh cạn kiệt, suýt dừng sản xuất
Trước đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn từng đóng góp 3 tỷ đồng để tiếp sức "Như chưa hề có cuộc chia ly" khi chương trình phải thông báo tạm dừng do không có kinh phí để thực hiện.
Như chưa hề có cuộc chia ly là một chương trình truyền hình mang lại sự đoàn tụ cho hàng nghìn gia đình trên khắp đất nước. Chương trình hoàn toàn không thu phí. Nguồn kinh phí để hoạt động hiện nay từ sự đóng góp của cộng đồng và nguồn thu từ kênh YouTube. Theo nhà báo Thu Uyên, trong 4 năm gần đây, cả ê-kíp luôn hoạt động trong tâm thế có thể dừng bất cứ lúc nào.

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng không sinh đôi vì chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng viết nhật ký cho con vì quá đau lòng

Nữ ca sĩ cho biết chỉ giữ lại được một phôi thai và sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng dù rất buồn khi không thể cùng lúc hạ sinh 2 thiên thần.

Giữa ồn ào khóc lóc, Trấn Thành bị soi thái độ ra mặt khi Kiều Oanh nghẹn ngào kể về mẹ trên truyền hình

Đạo diễn "Bố già" tiếp tục nhận chỉ trích khi bị soi biểu cảm không phù hợp khi đồng nghiệp chia sẻ chuyện buồn.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung kể về chuyện tình yêu đầy trắc trở, đám cưới không người thân

Những kỷ niệm mới yêu nhau, năm tháng vất vả đến bát bún nêm không dám ăn để dành tiền nuôi con sẽ được Ngân Quỳnh - Văn Chung kể trong Khách sạn 5 sao.

Nguyên Vũ chất vấn Trấn Thành chuyện khóc trong sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: "Ủa lạ, uất ức hay bị ai ép uổng?"

Nam ca sĩ không đồng tình việc đàn em khóc rồi kể khổ với khán giả về những áp lực khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho biết đã nhắn tin riêng để góp ý trực tiếp cùng Trấn Thành.

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan cùng tham gia chiến dịch giảm 1 tấn rác thải

Tại sự kiện “When Beauty Meets Music”, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có những chia sẻ về vấn đề làm đẹp cũng như chuyện bảo vệ môi trường bằng việc giảm rác thải.