STAR / Hậu Trường

Giữ lời hứa, Trấn Thành tung bằng chứng gửi hơn 6,4 tỷ cho mẹ Hà Hồ, chính thức xin lỗi Thủy Tiên

Ngoài đăng tải loạt giấy tờ về chuyện từ thiện, nam MC cũng gửi lời xin lỗi đến Thuỷ Tiên và khán giả vì có sự thay đổi nhưng đã không thông báo cho mọi người.

Giữ lời hứa, Trấn Thành tung bằng chứng gửi hơn 6,4 tỷ cho mẹ Hà Hồ, chính thức xin lỗi Thủy Tiên
Tối 26/5, Trấn Thành chính thức lên tiếng về nghi vấn số tiền từ thiện gồm 4,7 tỷ đồng vẫn chưa chuyển đến Thuỷ Tiên. Theo đó, nam MC cho biết vì không thể liên lạc với nữ ca sĩ trong lúc miền Trung đang cần cứu trợ, cho nên anh quyết định chuyển cho cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tổng số tiền là 6,45 tỷ đồng và gửi MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng.
Sáng 27/5, nam MC đã chính thức công khai loạt hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền khoảng 6,45 tỷ đồng đã chuyển trong 3 đợt cho cô Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, Trấn Thành đã chia nhỏ số tiền làm 3 đợt và gửi vào các ngày 19/10, 26/10 và 21/12 năm 2020. 
Giữ lời hứa, Trấn Thành tung bằng chứng gửi hơn 6,4 tỷ cho mẹ Hà Hồ, chính thức xin lỗi Thủy Tiên
Giữ lời hứa, Trấn Thành tung bằng chứng gửi hơn 6,4 tỷ cho mẹ Hà Hồ, chính thức xin lỗi Thủy Tiên
Giữ lời hứa, Trấn Thành tung bằng chứng gửi hơn 6,4 tỷ cho mẹ Hà Hồ, chính thức xin lỗi Thủy Tiên
Trấn Thành công khai toàn bộ sao kê số tiền đã chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà.
Ngoài ra, trước những thắc mắc về việc thông báo chuyển cho Thủy Tiên nhưng lại đổi ý và chậm giải ngân 2 tháng, nam MC giải thích lúc đầu do chưa biết quy mô tổ chức của cô Hương sẽ lớn thế nào nên chỉ gửi trước 1 tỷ đồng. Phần còn lại anh dự tính sẽ gửi cho 2 người kia như đã thông báo.
"Sau 2-3 ngày liên lạc với Thủy Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình.
Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thủy Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương 2,1 tỷ ngay sau đó 1 tuần vào ngày 26/10/2020", anh tiết lộ. 
Giữ lời hứa, Trấn Thành tung bằng chứng gửi hơn 6,4 tỷ cho mẹ Hà Hồ, chính thức xin lỗi Thủy Tiên
Nam MC cũng chia sẻ thêm những hình ảnh cô Ngọc Hương trực tiếp hỗ trợ bà con.
Sau chuyến đi đó, được biết cô Hương sẽ tổ chức đi miền Trung thêm đợt nữa vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền "khôi phục kinh tế sau lũ", nên Trấn Thành đã chuyển nốt số tiền 3,353 tỷ đồng hai tháng sau đó vào ngày 21/12/2020.
Cuối bài đăng, Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi nhưng lại quên không thông báo cho mọi người. "Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thủy  Tiên lượng thứ!!! Xin cảm ơn quý vị đã yêu thương, tin tưởng Trấn Thành trong thời gian qua", anh viết. 
Trước đó vào ngày 19/10/2020, Trấn Thành thông báo nhận được 8,7 tỷ đồng từ thiện sau 3 ngày kêu gọi. Anh cho biết sẽ chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng, 1 tỷ đồng đến cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Toàn bộ số tiền còn lại, nam MC gửi đến Thủy Tiên để cứu trợ bà con ở những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.
Tới ngày 26/5, xuất hiện thông tin phía Thủy Tiên cho biết cô chưa nhận được 4,3 tỷ đồng từ Trấn Thành. Tối cùng ngày, nam MC đăng đàn giải thích rõ anh không chuyển số tiền trên cho Thủy Tiên như thông báo mà gửi cho cô Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Lý do nam MC đưa ra là không liên lạc được với Thủy Tiên thời điểm đó.
"Cả cuộc đời Trấn Thành có được như hôm nay là do tình thương của quý vị. Tôi thấy mình đã quá hạnh phúc và may mắn rồi. Nên tôi luôn muốn sống cho đi và giúp đỡ là chính. Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng. Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành.
Lúc đó cứu người như cứu hỏa. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Chân thành cảm tạ quý vị" - Trấn Thành trải lòng.

STAR / Hậu Trường

Double2T lên tiếng xin lỗi vì trò đùa quá trớn của trợ lý, phủ nhận tin đồn hẹn hò với Hòa Minzy

Quán quân "Rap Việt" mùa 3 phải livestream đính chính vì hành động bỏ theo dõi đồng nghiệp và bạn bè mạng xã hội. 

Hương Tràm để lộ mặt mộc, cùng bố làm 1 việc khi trở về Việt Nam

Sau 4 năm sinh sống và học tập ở Mỹ, Hương Tràm đã trở về Việt Nam vào ngày 11/9.

Hoài Linh lần đầu hội ngộ con nuôi Hoài Lâm sau nhiều năm "từ mặt", thái độ ra sao?

Bức ảnh cha con Hoài Linh - Hoài Lâm chung khung hình trong ngày giỗ Tổ sân khấu đang trở thành chủ đề bàn tán, được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Hồ Hoài Anh cúng Tổ nghề sân khấu

Hồ Hoài Anh hiếm hoi lộ diện sau 1 năm vướng ồn ào tại Tây Ban Nha.

Orange từng bị bạn phản bội: “Đang chèo chung chiếc thuyền ra giữa biển, người đó bỏ lại tôi bơ vơ”

Nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ về chuyện bị phản bội trong showbiz và cùng Trúc Nhân đồng tình với quan điểm “bạn quan trọng hơn người yêu”.