STAR / Hậu Trường

GDucky bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội khiến netizens hoang mang "tột độ"

GDucky bày tỏ sự b-ứ-c x-ú-c trên trang cá nhân vì việc bị nói không được giới Underground công nhận.

GDucky bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội khiến netizens hoang mang "tột độ"
Sau chương trình "Rap Việt" với ngôi vị Á Quân, GDucky ngày càng được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Không chỉ sở hữu lối rap ấn tượng, GDucky còn được mến mộ bởi tính cách thẳng, thật và sự thông minh, khéo léo. 
Tuy nhiên mới đây, có người cho rằng GDucky không được công nhận trong giới Underground. Điều này ngay lập tức khiến nam rapper trẻ b-ứ-c x-ú-c, đăng dòng trạng thái bày tỏ sự t-ứ-c g-i-ậ-n trên trang cá nhân. 
GDucky bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội khiến netizens hoang mang tột độ
Dòng trạng thái thể hiện sự b-ứ-c x-ú-c của GDucky.
Cụ thể, "vịt vàng" mở đầu câu chuyện bằng chia sẻ của một người em trong nghề về việc anh chàng ít được giới Underground công nhận. Việc các rapper từ cộng đồng Underground trở nên nổi tiếng khiến nhiều người trong giới cho rằng đó là "mất chất", "mainstream hóa". Thực chất, đây là câu chuyện thường xuyên thấy từ xưa đến nay của giới rapper. Ngay cả Karik - thầy của GDucky cũng từng đối mặt với những đánh giá như vậy khi anh bắt đầu có tiếng, đến gần hơn với công chúng. 
GDucky bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội khiến netizens hoang mang tột độ
GDucky - Á quân "Rap Việt" mùa đầu tiên.
Tiếp đó, GDucky đã "mượn" 2 câu đến từ bản demo Bad Trip của MCK, người bạn khá thân thiết của anh chàng trong cuộc thi "Rap Việt" và cũng là một rapper cực kì "ngông nghênh", sẵn sàng "đốp chát" với dư luận: “Chúng nó cứ nhìn cách tạo thành công, trong đầu chúng nó tưởng là khá dễ. Chúng nó bất ngờ khi tao vượt lên, nhưng mà lúc ấy thì đã quá trễ"
Dòng trạng thái của giọng ca "Tiền nhiều để làm gì" được đẩy lên cao trào bằng những câu từ hết sức mạnh mẽ. Thậm chí, GDucky sử dụng danh xưng "bọn mày" và viết cả một câu c-h-ử-i t-h-ề bằng tiếng Anh. 
Dù không nói rõ tên người đã p-h-á-n x-é-t "vịt vàng" là ai nhưng phía dưới phần bình luận, người hâm mộ cảm thấy khó hiểu với lời nhận xét thiếu tích cực này. Bởi lẽ, nhìn vào quá trình mà GDucky xây dựng từ trước khi tham gia "Rap Việt" đến nay, anh chàng đã không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân. Hầu hết khán giả đều cho rằng, GDucky đang làm tốt vai trò của mình và xứng đáng với danh tiếng hiện tại mà anh có. 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Cộng đồng mạng đồng lòng kêu gọi tẩy chay Nờ Ô Nô sau video làm từ thiện phản cảm

Vừa đăng tải clip từ thiện với nhiều phát ngôn gây sốc, TikToker Nờ Ô Nô bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay.

Vợ cũ Đan Trường thất vọng khi đi concert BLACKPINK: "Nhóm hát và nhảy không có sức sống"

Trên trang cá nhân, doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ một bài viết dài sau khi tham dự concert trong "Born Pink Tour" của BLACKPINK.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Vũ Linh đăng quang á vương Mister Grand International 2022

Đại diện Việt Nam Nguyễn Vũ Linh xúc động khi đăng quang ngôi vị á vương 4 Nam vương Hòa bình Quốc tế - Mister Grand International 2022.

Phan Hiển: “Tôi không thể thiếu Khánh Thi trong cuộc đời”

Sau nhiều lần “nhá hàng”, Phan Hiển và Khánh Thi cũng chính thức tung ra bộ ảnh cưới đầu tiên mang đậm chất điện ảnh.

Ca sĩ mặt nạ vừa kết thúc đã kịp "se duyên" cho một cặp đôi

2 mascot này luôn đi với nhau như hình với bóng, liên tục tung thính khiến fan ngay lập tức cho thuyền của couple này ra khơi.